Cô gái quỳ lạy xin nhường đường và lý do phía sau khiến bao người bật khóc

23/02/2019, 09:00 GMT+07:00

Do quá lo lắng cho tình trạng của bệnh nhân nên một cô gái trẻ đã chạy xuống khỏi xe, đi quỳ lạy từng người một.

Mới đây, một sự việc hi hữu đã xảy ra tại Trung Quốc khiến cho nhiều người chú ý, khi một cô gái đi quỳ lạy từng tài xế trên đường cao tốc. 

Được biết, sự việc trên xảy ra vào tối 16/2 trên một đoạn đường cao tốc ở Lục An, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Các nguồn tin địa phương cho biết một chiếc xe cứu thương chở theo người đàn ông gặp tai nạn giao thông tới bệnh viện khi đi tới đoạn đường này thì gặp phải tình trạng tắc nghẽn và không thể di chuyển được.

Mặc dù chiếc xe cứu thương đã hú còi inh ỏi trên đường suốt 10 phút đồng hồ, tuy nhiên không một chiếc ô tô nào chịu dịch chuyển ra khỏi làn đường khẩn cấp. Do quá lo lắng cho tình trạng của bệnh nhân nên một cô gái trẻ đã chạy xuống khỏi xe, đi quỳ lạy từng người một.


Cô gái bước xuống khỏi xe cấp cứu và đi quỳ lạy từng người lái xe một 
Cô gái bước xuống khỏi xe cấp cứu và đi quỳ lạy từng người lái xe một 

Một nhân chứng kể lại tình cảnh lúc đó trên đoạn đường cao tốc: "Cô gái trẻ quá lo lắng, tới mức đi quỳ lạy từng người một. Cô ấy liên tục khóc mếu và cầu xin mọi người trên đường."

Cuối cùng, chiếc xe cứu thương đã có thể di chuyển ra khỏi đoạn đường trên sau nửa tiếng đồng hồ dịch chuyển. Theo lời của nhân chứng thì thông thường chỉ mất khoảng 5 phút để đi qua đoạn trên nếu đường được thông thoáng.

Được biết, cô gái đã đi cầu xin mọi người tránh khỏi làn khẩn cấp để chiếc xe cấp cứu chở cha cô tới bệnh viện Được biết, cô gái đã đi cầu xin mọi người tránh khỏi làn khẩn cấp để chiếc xe cấp cứu chở cha cô tới bệnh viện 

Cảnh sát sau đó đã lên tiếng cho biết bệnh nhân nằm trong xe cứu thương là cha đẻ của cô gái. Trả lời phỏng vấn trước báo chí địa phương, cô gái cho biết cha cô đã không may qua đời vào đêm xảy ra vụ tai nạn.

Cách đó khoảng 2 tuần, một xe cứu thương chở bệnh nhân tới bệnh viện cũng mất 40 phút khi đi qua một đoạn đường cao tốc ở Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam dài khoảng 4 km do bị tắc nghẽn. Tài xế xe cứu thương đã phải bấm còi báo động và sử dụng loa phóng thanh để đưa các phương tiện khác ra khỏi làn khẩn cấp rồi đưa bệnh nhân tới bệnh viện cấp cứu.

Nguồn: Pear Video

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!