Cô gái quỳ lạy chàng trai vì bị cầu hôn tới 101 lần

02/11/2020, 16:05 GMT+07:00

Cầu hôn luôn là khoảnh khắc lãng mạn và đáng nhớ nhất trong một mối quan hệ yêu đương. Nó sẽ là kỉ niệm mà có lẽ cả đời người chỉ có một lần.

Thế nhưng với cô gái "bị" cầu hôn tới 101 lần trong câu chuyện dưới đây thì hai chữ "thần thánh" đó có lẽ đã trở thành một nỗi ám ảnh.

 
Bài đăng về sự việc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng về sự việc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Những kiểu cầu hôn kì quặc ở Việt Nam

Chàng trai cầu hôn người mình yêu và bị từ chối

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã xôn xao với đoạn clip chàng trai cầu hôn người mình yêu và bị từ chối. Theo trang Shuaji, đoạn clip được ghi lại trong một nhà hàng với nhân vật chính là chàng trai mặc bộ đồ đen. Anh chàng này đã chuẩn bị sẵn hoa và nhẫn để tới gặp cô gái trong mơ của mình.

Tất cả những người xung quanh đều chú ý tới cặp đôi và chắc mẩm rằng sẽ có một khung cảnh lãng mạn, xúc động diễn ra sau đó. Thế nhưng, điều bất ngờ với tất cả những người chứng kiến ngày hôm đó là việc cô gái đã từ chối lời cầu hôn này.

 
Anh chàng quỳ xuống cầu hôn cô gái. (Ảnh cắt từ clip)
Anh chàng quỳ xuống cầu hôn cô gái. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem thêm: Phạm Băng Băng bị fan cuồng cầu hôn

"Xin anh hãy buông tha cho em"

Chẳng những từ chối lời cầu hôn, hành động sau đó của cô gái còn làm mọi người bất ngờ hơn. Ngay khi chàng trai quỳ một chân nói lời cầu hôn, cô gái cũng lập tức rời khỏi chỗ ngồi, quỳ sụp xuống. Thậm chí cô còn lạy chàng trai liên tục.

Cô gái vừa chắp tay lạy vừa nói: "Xin anh hãy buông tha cho em. Với em, chúng ta chỉ là anh em, nhưng anh lại muốn làm chồng em". Lúc này, chàng trai quỳ cả hai gối, tay buông thõng đầy bất lực. Được biết, đây là lần thứ 101 anh cầu hôn và bị cô từ chối.

 
Cô chắp tay liên tục xin chàng trai buông tha cho mình. (Ảnh cắt từ clip)
Cô chắp tay liên tục xin chàng trai buông tha cho mình. (Ảnh cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: Cô giáo cầu hôn sinh viên năm 3 của mình

Siêu mẫu Đài Loan từ chối lời cầu hôn của tỷ phú 10 lần

Một câu chuyện cầu hôn nhiều lần tương tự cũng đã diễn ra và được rất nhiều người nhắc tới. Đó là trường hợp của  Ân Kỳ, siêu mẫu Đài Loan và đại gia Trương Sĩ Dục, một quản lý cấp cao đang sở hữu khối tài sản 330 triệu USD (tương đương 7,9 nghìn tỷ đồng).

Với vẻ ngoài không quá ưa nhìn, Trương Sĩ Dục đã từng có một đời vợ và con riêng. Từ khi quen với Ân Kỳ, anh đã liên tục cầu hôn cô nhưng đều bị từ chối. Lý do chủ yếu để siêu mẫu không nhận lời cầu hôn là do mẹ chưa đồng ý cũng như lo lắng về việc mẹ phải ở một mình sau khi cô lấy chồng. Tuy nhiên, may mắn hơn anh chàng ở câu chuyện trên, cuối cùng thì tới lần thứ 10, Trương Sĩ Dục đã có được cái gật đầu của người trong lòng.

 
Ân Kỳ và Trương Sĩ Dục. (Ảnh: Sina)
Ân Kỳ và Trương Sĩ Dục. (Ảnh: Sina)

Chuyện tình cảm là thứ không thể cưỡng ép. Bởi vậy, nếu không có tình cảm từ cả hai phía thì dù có cầu hôn cả trăm lần, đối phương cũng sẽ không mủi lòng mà gật đầu đồng ý. Bạn có suy nghĩ gì khi đọc được câu chuyện này?

CÔ GÁI VIỆT ĐƯỢC CẦU HÔN 1.600 LẦN

Câu chuyện cầu hôn 101 lần nói trên chưa phải là kỉ lục về số lần cầu hôn. Ở Việt Nam, đã từng có cô gái được cầu hôn tới 1.600 lần.

Thu Ngân và Simon quen nhau vào năm 2011. Sau một thời gian hẹn hò và tìm hiểu, cặp đôi đã chính thức đi tới hôn nhân.

Có một điều đặc biệt được Thu Ngân chia sẻ, đó là mỗi ngày, Simon đều sẽ... cầu hôn cô. Cho tới khi họ kết hôn được hơn 4 năm và có một cô con gái xinh xắn, anh đã cầu hôn cô khoảng 1.600 lần.

Xem thêm TẠI ĐÂY!