"Cô gái quỷ ám" Sacred Riana tái xuất tại America's Got Talent dọa nữ giám khảo sợ xanh mặt

28/07/2018, 15:00 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của America's Got Talent, khán giả và BGK chương trình đã chứng kiến sự trở lại của Sacred Riana, "cô gái quỷ ám" từng gây sốt trước đây.

Vừa qua trong tập mới nhất của America's Got Talent, các khán giả và ban giám khảo của chương trình đã được chứng kiến màn tái xuất của "Cô gái quỷ ám" nổi tiếng Sacred Riana, nhà ảo thuật nổi tiếng với những chiêu trò kinh dị về linh hồn, ma quỷ.Sau khi giành quán quân tại chương trình Asia's Got Talent 2017 với những màn ảo thuật dọa giám khảo Jay Park, Anggun sợ xanh mặt, Ariana đã "Mỹ tiến" xuất hiện tại America's Got Talent với mục tiêu mới là nữ giám khảo Mel B. 


Ma nữ Sacred Riana trở lại Got Talent
Ma nữ Sacred Riana trở lại Got Talent

Mở đầu tiết mục, Sacred Riana đã nhờ nữ giám khảo Mel B giữ hộ con búp bê có vẻ ngoài kinh dị của cô nàng. Ngay sau đó Riana đã lấy ra một cuốn số trắng cho mọi người thấy bên trong không có ghi chép. Tuy nhiên sau khi để cuốn sổ vào bên trong ngôi nhà gỗ nhỏ dành cho búp bê, cuốn sổ này đã xuất hiện hàng loạt vết tay bằng máu đầy kinh dị cùng với dòng chữ "Tôi muốn chơi cùng với Mel B".


Nữ giám khảo Mel B bị bắt phải giữ lấy con búp bê kinh dị
Nữ giám khảo Mel B bị bắt phải giữ lấy con búp bê kinh dị


Cô nàng triệu hồi ra hồn ma khiến BGK sợ ngất
Cô nàng triệu hồi ra hồn ma khiến BGK sợ ngất

Tại cao trào của buổi diễn, Sacred Riana đã lấy lại con búp bê kinh dị đặt vào ngôi nhà gỗ và triệu hồi rồi ra một hồn ma xuất hiện trên sân khấu khiến khán già và ban giám khảo giật mình hoảng hốt. Nữ giám khảo Mel B cũng đã sợ hãi trước Riana và bỏ trốn khỏi trường quay khiến người xem cười ngất.