Quá buồn bã vì cãi nhau với bạn trai, cô gái quay livestream cảnh mình nhảy cầu tự tử

04/01/2018, 14:25 GMT+07:00

Một cô gái trẻ người Thái Lan mới đây đã quay livestream trên facebook cảnh mình nhảy cầu tự tử do quá chán nản khi vừa cãi nhau với người bạn trai.

Được biết, cô gái đã có một cuộc cãi vã với người bạn trai trước khi thực hiện hành động dại dột này.

Mới đây, một cô gái 18 tuổi đã nhảy xuống sông từ cây cầu Rama 8 ở Bangkok, Thái Lan trong khi đang livestream Facebook vào sáng sớm ngày thứ Ba (2/1) vừa rồi. Được biết, cô gái trẻ có hành động dại dột này bởi cô mới cãi nhau với bạn trai và bị thất tình. Cho đến nay, cảnh sát vẫn chưa xác định được cô này còn sống hay đã chết. 

Cho đến 4 giờ chiều cùng ngày, cảnh sát vẫn không thấy được xác của cô gái trẻ cho dù đã rất nỗ lực tìm kiếm.


Bức ảnh chụp được từ đoạn livestream cho thấy cảnh trước khi cô gái rơi xuống nước
Bức ảnh chụp được từ đoạn livestream cho thấy cảnh trước khi cô gái rơi xuống nước

Được biết, cô gái trong đoạn livestream tên là Nitaya và họ của cô được giữ kín. Cô gái này đã thuê một người đàn ông cầm điện thoại và quay cho mình trong lúc mình tự nhảy qua thành cầu vào lúc 2 giờ sáng. 

Theo đoạn clip cô gái này đã hát một đoạn trong bài hát nói về tình yêu tan vỡ, sau đó leo qua thành cầu, đứng bám vào lan can khoảng vài giây rồi thả người nhảy xuống dưới sông Chao Phraya. Người đàn ông được thuê sau đó đã hét lên sợ hãi và ngay lập tức tắt livestream.

Đoạn phim từ CCTV cũng cho thấy rằng cô gái này đã nhảy xuống khỏi cây cầu một mình. Theo các báo cáo của cảnh sát thì họ tìm thấy một chai rượu, điện thoại và thẻ căn cước của cô gái tại hiện trường. 

Được biết, sau khi cãi nhau với người bạn trai, cô gái đã thuê một chiếc taxi đi từ Soi Nakniwat do tài xế Pataradanai Noomsrinart điều khiển trong trạng thái cực kì xúc động. Sau đó, cô đã trả thêm cho người lái xe 500 baht Thái (tương đương khoảng 350 nghìn đồng) để anh này nán lại và quay livestream cho cô. 

Người tài xế khai báo với cảnh sát rằng cô gái này lên xe trong trạng thái buồn bã, khóc lóc nhưng không hề nhắc gì tới chuyện sẽ tự tử khi ngồi trên xe cả. Khi cô nhảy xuống cầu, anh cũng cho biết cô đã vùng vẫy rất lâu trước khi chìm hẳn xuống.

Theo lời của bác nạn nhân thì cô gái này đã rời khỏi nhà tại Ranong cách đây 2 năm và gia đình cũng không hề biết địa chỉ hiện tại của cô gái. Tất cả những gì họ biết là cô gái có một người bạn trai làm trong lĩnh vực máy tính. 

Nguồn: Asiaone