Cô gái quay clip bán khỏa thân ở Hội An lên tiếng xin lỗi

20/09/2019, 11:15 GMT+07:00

Vụ việc nữ di khách buông lơi vòng 1 giữa đất phố cổ Hội An những ngày gần đây đang thu hút sự quan tâm của dư luận, hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc với hành động thiếu tôn trọng cộng đồng và phản cảm nhân vật chính. Mới đây, nữ di khách này vừa cũng đã lên trang Facebook cá nhân đăng lời xin lỗi.

 "Tôi không biết làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ Hội An"

Theo đó để "hạ hỏa" dư luận đang rất phẫn nộ, nữ du khách này đã đăng lên trang cá nhân của mình lời xin lỗi đến rất cả những người yêu mến Hội An và cộng đồng mạng. 

"Về sự việc Mai Hương quay Clip ngay tại trung tâm phố cổ Hội An. Mai Hương chỉ nghĩ đơn giản là đẹp nên up trên trang cá nhân mà đã không biết làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ Hội An" - Cô gái bán khỏa thân trên nóc phố cổ viết.

 
Hình ảnh những dòng xin lỗi của nữ du khách sau vụ việc phản cảm tại Hội An.
Hình ảnh những dòng xin lỗi của nữ du khách sau vụ việc phản cảm tại Hội An.

 
Bên cạnh lời xin lỗi, cô gái này còn "minh họa" thêm một hình ảnh với trang phục khá kín cổng cao tường tại... Huế.
Bên cạnh lời xin lỗi, cô gái này còn "minh họa" thêm một hình ảnh với trang phục khá kín cổng cao tường tại... Huế.

Được biết nữ du khách này có tên có tên là Trần Mai Hương, hiện đang làm việc trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên. Trong chuyến đi Hội An mới đây cô thực hiện hành động phản cảm và không biết rằng việc này đã gây ảnh hưởng lớn đến thuần phong mỹ tục cũng như hình ảnh của Hội An trong mắt bạn bè thế giới.

Cụ thể Mai Hương "mạnh dạn" buông lơi vòng 1 trên nóc của phố cổ Hội An, tất cả những sự việc này được cô quay lại bằng 1 clip và đăng trên trang cá nhân của mình. Ngay sau đó, Mai Hương nhanh chóng nhận về hàng ngàn "gạch đá" từ dư luận về ý thức du lịch của mình.

>>> Xem thêm: Cô gái chụp ảnh phản cảm tại phố cổ Hội An là ai?

Nữ chính lên tiếng xin lỗi, CĐM người bênh kẻ rủa

Ngay khi trang cá nhân của cô gái ăn mặc phản cảm đang bài xin lỗi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của CĐM, tuy vậy cô gái vẫn vấp phải những ý kiến trái chiều.

Hầu hết dân mạng còn đang rất bức xúc với hành động của Mai Hương, đặc biệt nhiều người còn mỉa mai cách xin lỗi Hội An, lấy hinh Huế của cô nàng: 

"Thà đừng nói nói chi chứng tỏ mình ko có não. Em nghĩ chị nên về coi lại bản đồ Địa lí nha chị gái Hội An là Hội An, Đà Nẵng là Đà Nẵng, Huế là Huế ko phải cứ thích là quy chụp lại rồi viết như vậy đâu".

"Xin phép hỏi trình độ văn hoá của em là sao bé ơi? Chứ thiết nghĩ trình độ tối thiểu 9/12 ngta cũng hiểu được hành động như của em là không hợp “thuần phong mỹ tục” đó em.

Cởi thì cởi trong nhà, ngoài biển (vắng), ai khơi khơi cởi ngoài đường vậy rồi nói “không biết ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục ở Hội An”. Giờ em cởi ở đông giữa chốn đông người vậy cũng đều không hợp thuần phong mỹ tục, không riêng gì Hội An đâu" - Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với thái độ xin lỗi của nhân vật chính.

 
Hình ảnh Mai Phương trong trang phục phản cảm được lan truyền trên MXH.
Hình ảnh Mai Phương trong trang phục phản cảm được lan truyền trên MXH.

Tuy vậy, "đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại" là một số bình luận xuất hiện dưới bài đăng xin lỗi của Mai Hương, nếu như bức hình tại Huế khiến cho hầu hết CĐM phẫn nộ thì số ít ại cho rằng cô gái này nếu biết ý thức được việc làm của mình sớm hơn thì mọi chuyện sẽ khác:

"Phải chi hôm ấy Hương mặc như này đứng ở Hội An thì tốt quá, giờ đã nổi danh theo chiều hướng tích cực rồi. Lần sau chú ý đụng đến thuần phong mỹ tục không phải chuyện nhỏ đâu. Họ biết lỗi sai thì cũng nên tha thứ bỏ qua vì trẻ người non dạ làm người ai chẳng có lúc sai lầm mà." - Một ý kiến bênh vực của dân mạng.

Về hướng xử lý hành vi gây phản cảm này, đại diện Phòng Văn hóa - Thể thao TP Hội An - cho biết cơ quan đang hội ý giữa phường cùng các ngành, đồng thời cũng khẳng định thêm: "Quay video khỏa thân là hành động phản cảm. Việc khoe thể xác ở một Di sản Thế giới như Hội An là điều không thể chấp nhận".

>>> Xem thêm: Cô gái chụp ảnh phản cảm tại phố cổ Hội An là ai?​

Việc câu chuyện này vẫn đang được dư luận hết sức quan tâm và bày tỏ sự bức xức lớn, mong rằng cô quan chức năng sẽ sớm có phương hướng giải quyết để mang tính răn đe để sau sự việc này sẽ Hội An hay bất kỳ điểm du lịch này cũng không phải hứng chịu sự phảm cảm như thế này.

Bạn nghĩ sao về lời xin lỗi của cô gái gây "sốt" vì khỏa thân trong sự việc này? Đừng quên chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Hội An - Từ thành phố tuyệt nhất Thế giới đến Google tôn vinh: Nét đặc biệt của mảnh đất xứ Quảng

Hội An - nơi mà cuộc sống vẫn cứ bình lặng như thế. Hội An - nơi mà dường như dòng chảy vô tình của thời gian chẳng thể nào vùi lấp đi cái không khí cổ xưa.

Chính vì nét đặc biệt của mình, mới đây (16/7) người dùng Google tại Việt Nam bất ngờ khi thấy biểu tượng chùa Cầu (Hội An) xuất hiện ở ngay trang chủ. Đây là lần đầu tiên trang tìm kiếm lớn nhất thế giới vinh danh khu phố cổ Hội An. 

>>> Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY