Cô gái liên tục bị người yêu cắm 8 cái sừng mà vẫn tha thứ: "Mù quáng thì tự chịu thôi"

09:34 12/09/2018

4 năm yêu nhau với và tin tưởng tuyệt đối lúc người yêu đi du học, cô gái trẻ đã khóc cạn nước mắt khi phát hiện 8 cái sừng.

Chuyện về những “chiếc sừng” đã trở nên quá quen thuộc với dân mạng khi mà ngày ngày, hàng loạt mẩu tin nhắn của “kẻ phản bội” được chia sẻ ầm ầm. Bởi vậy mới nói, sừng cơ thể mọc mọi lúc mọi nơi, yêu gần còn có thể bị cắm sừng huống chi là yêu xa như cô gái trẻ trong câu chuyện dưới đây.

Cô gái trẻ có tên Đ.K.T. vừa gây chú ý cộng đồng mạng với chuyện tình về 8 cái sừng bị cắm trong 4 năm yêu nhau khiến ai nấy đều xót xa.


Câu chuyện của một cô gái trẻ được đăng trên mạng xã hội.
Câu chuyện của một cô gái trẻ được đăng trên mạng xã hội.

Được biết, cô và người yêu quen nhau được một năm thì người yêu có việc phải sang Nhật, ba năm anh chàng kia học hành bên Nhật là cũng chừng ấy năm cô gái chấp nhận yêu xa, một lòng dành những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp nhất để chờ người kia trở về.

Trong suốt 4 năm yêu nhau, anh chàng kia đã không ít lần viện cớ vì mệt mỏi việc học hành mà không thể nhắn tin thường xuyên với người yêu. Sự thật là anh ta còn đang “bận” với những cô gái khác. Rồi T. phát hiện người yêu mình đang “cặp kè” với người khác. Nhưng khi nghe lời dỗ dành ngon ngọt, hứa sẽ thủy chung của người yêu, T. lại mủi lòng. Vì yêu đương mù quáng, T. chấp nhận bỏ qua lỗi lầm và tin rằng người kia sẽ sửa đổi.


Vì mù quáng yêu đương, cô gái vẫn chấp nhận tha thứ cho người yêu.
Vì mù quáng yêu đương, cô gái vẫn chấp nhận tha thứ cho người yêu.

Nhưng “đời không như là mơ”, chàng trai vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục đi “sưu tập sừng” cho người yêu của mình. Không dừng lại ở việc yêu đương đơn thuần, thậm chí, chàng trai còn sống chung như vợ như chồng với một cô gái khác. Quá sức chịu đựng, T. nhất quyết chia tay và lên mạng cầu cứu.

>> Loạt bài viết về các vụ cắm sừng khác:
Cô gái phát hiện bị cắm sừng khi vô tình vào facebook người yêu
Đắng lòng thanh niên bị bạn gái cắm sừng ngày 1/4 vẫn tưởng là trò đùa
Cô gái yêu xa bàng hoàng phát hiện mình bị cắm đến 5 cái "sừng"

Cô gái liên tục bị người yêu cắm 8 cái sừng mà vẫn tha thứ:


Những dòng tin nhắn cũng được công khai.
Những dòng tin nhắn cũng được công khai.

Vậy là sau những năm tháng yêu xa bằng tất cả sự tin tưởng, cô gái trẻ cứ tưởng người yêu ở nước Nhật sẽ tu chí học hành lo cho tương lai hai đứa, sự thật lại trái ngang hơn thế rất nhiều.

Ngay lập tức, câu chuyện được chia sẻ ầm ầm trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người đã bày tỏ sự đồng cảm với cô gái đáng thương, đồng thời chê trách người đàn ông lăng nhăng, bội bạc. Số khác thì cho rằng cô gái quá nhu nhược trong chính câu chuyện của mình.

- “Chắc đọc xong list chat kia cũng khóc cạn nước mắt rồi”.

- “Khổ thân, yêu xa khổ thế đây”.

- “Đàn ông là thế, nay em tin đàn ông chỉ biết tham lam thôi”.

- “Bỏ, bỏ ngay và luôn chứ chờ thay đổi ư, không có đâu”.

- “Một lần có thể tha chứ để đến lần thứ 8 thì cô nàng đã quá mù quáng rồi”.

- “Ai bảo cứ tha thứ mãi thì bây giờ phải tự chịu trách nhiệm trước nghịch cảnh của mình thôi”.

Và sau tất cả, cư dân mạng không quên gửi đến cô những lời chúc lạc quan, vì đã thoát khỏi một ngươi không tốt và có thể mở ra cơ hội tìm hạnh phúc mới cho mình.

Ảnh: Internet/ Tổng hợp