Cô gái phát hiện bị “cắm sừng” qua Google Docs

24/07/2021, 10:15 GMT+07:00

Nhờ vào sự đa nghi vốn có cùng khả năng linh cảm tuyệt vời, cô gái đã phát hiện bạn trai lén lút qua lại với người khác bằng phương thức hết sức mới mẻ.

Các cặp đôi yêu nhau chẳng ai muốn mối quan hệ bị người thứ 3 xen vào rồi gây sứt mẻ tình cảm cả. Thế nên lâu lâu nổi tính đa nghi khi thấy đối phương có biểu hiện khác lạ âu cũng là lẽ thường tình. Và biết đâu, nhờ đó mà thực sự phát hiện được ra điều gì đấy thì sao.

Chẳng hạn như mới đây trên mạng xã hội, một cô gái đã thú nhận phát hiện bản thân bị “cắm sừng” chính nhờ sự đa nghi này. Sau hàng loạt chiêu dùng Gmail, ghi chú trên điện thoại hay thậm chí là qua YouTube đã từng có người gặp phải, giờ đây cô gái còn phát hiện ra bạn trai hiện đang học Y, qua lại với người khác bằng phương thức mới mẻ hơn nhiều: Sử dụng Google Docs.

 
Bài đăng của cô gái nhận được rất nhiều sự chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của cô gái nhận được rất nhiều sự chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay từ đầu những dòng tâm sự, cô gái thừa nhận với tính hay ghen của mình thì bạn trai có làm gì cũng khó lòng qua mắt. Chưa kể, cô còn giữ mọi tài khoản mạng xã hội của người yêu nên gần như chưa từng nghĩ rằng sẽ bị phản bội mà không hề hay biết.

Song qua một thời gian, cô gái nhận thấy cứ mỗi lần gặp nhau, người bạn trai lại dán mắt vào màn hình Google Docs. Đến lúc này thì linh cảm chợt đến, cô quyết định bắt tay vào kiểm tra.

“Em mở Google Drive thì thấy 1 tập tin khá đáng nghi tên là “case lam sang: nhoi mau co tim cap”. Đặt tên khá cẩu thả, dung lượng cũng ít, chỉ có 1kb. Thế nào mà case lâm sàng chỉ có 1kb. Bình thường em học cũng phải chứa vài tấm hình X-quang, một vài cái bảng xét nghiệm và danh mục tài liệu tham khảo dài như sớ.” – cô gái viết.

 
Trước đó đã có nhiều người dùng mạng xã hội để "cắm sừng" người yêu. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Trước đó đã có nhiều người dùng mạng xã hội để "cắm sừng" người yêu. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Với bản tính hay nghi ngờ sẵn có, cô gái đã mở tập tin này ra để xem rốt cuộc bên trong có gì. Song ngoài vài dòng tiêu đề thì tất cả đều trống trơn.

Đã định bỏ qua vì nghĩ chỉ là một tập tin nháp mà bạn trai tạo nhưng ánh mắt của cô nàng lại nhìn trúng thời gian chỉnh sửa là vài giờ trước, trong khi tập tin đã tạo được 1 tháng. Nhanh trí mở lịch sử chỉnh sửa, cô liền phát hiện ra loạt tin nhắn mùi mẫn của bạn trai với người khác.

“Hai người đó hẹn nhau đi uống trà sữa, thậm chí là qua nhà người yêu em học bài. Em xem lại lịch sử chỉnh sửa thì mới biết người yêu em văn thơ lai láng đến vậy. Thì ra đó là con bé lớp bên học chung, làm chung bệnh án quá nhiều nên “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Nhưng em kèm sát quá nên không có cơ hội nên bạn trai mới có ý tưởng này.” - chủ bài đăng chia sẻ.

 
Một phần nội dung tin nhắn mà cô gái phát hiện được. (Ảnh: Box Y Khoa)
Một phần nội dung tin nhắn mà cô gái phát hiện được. (Ảnh: Box Y Khoa)

Mặc dù câu chuyện chưa rõ thực hư thế nào nhưng nếu đúng thì phải công nhận linh cảm của cô bạn này hết sức nhạy bén. Rất nhiều người cũng bày tỏ sự thán phục trước trình “bắt gian” cao tay đến từ người bạn gái này.

Ngoài ra, có không ít chị em tranh thủ “tag nhẹ” người yêu, ông xã của mình vào bên dưới bài viết để “dằn mặt” như thay lời muốn nói: Không muốn bị ai biết thì tốt nhất đừng có làm.

 
Cư dân mạng nể phục tài thám tử của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng nể phục tài thám tử của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

- Minh chứng cho câu nói khi muốn, người ta sẽ tìm cách.

- Xin hỏi chị có hay đọc Conan không mà tài suy luận lại nhanh nhạy đến vậy.

- Tôi khuyên mấy ông có hết tình cảm thì nói rõ rồi giải quyết. Chứ làm mấy trò sau lưng thế này không qua mắt được các chị em đâu. Đến lúc bị bắt được lại muối mặt.

- Này mới gọi là cao tay nè. Cứ tưởng giao hết tài khoản mạng ra là an tâm muốn làm gì thì làm à. Cứ có sơ hở thì kiểu gì chả bị bắt.

Câu chuyện này vẫn đang thu hút được nhiều sự quan tâm và bàn tán của cư dân mạng. Đúng là đứng trước chuyện tình cảm, đặc biệt là nếu có người xen ngang thì bất kì cô gái nào cũng có thể trở nên nhanh trí chẳng khác gì thám tử thực thụ đâu nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ GIỮ TÌNH YÊU LUÔN NGỌT NGÀO?

Thay vì lúc nào cũng nơm nớp lo sợ người yêu sẽ thay đổi tình cảm, hãy nắm giữ những bí kíp để khiến tình yêu luôn ngọt ngào, hạnh phúc.

Đầu tiên, khi ở bên nhau, hãy chỉ để ý đến đối phương mà thôi. Rời xa chiếc điện thoại hay máy tính và tập trung cho khoảnh khắc của hai người chính là cách để thể hiện sự tôn trọng với mối quan hệ này.

Ngoài ra, có thể rủ người yêu cùng thực hiện chung một sở thích mới. Đó sẽ là cơ hội để gắn kết và gần gũi cũng như cái cớ để ở bên nhau nhiều hơn, vun đắp tình cảm.

Và đừng ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Hãy ra dấu hiệu để họ biết rằng bạn đang nghĩ về họ, cho thấy sự quan tâm, chú ý.

Xem thêm tại đây!