Cô gái "nổi" nhất MXH hôm nay: vẽ tranh bằng điện thoại trong 30 giây khiến CĐM tranh cãi gay gắt

15/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Cô gái tạo nên “tuyệt tác” bằng điện thoại chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút, khiến dân mạng không khỏi sửng sốt và vô cùng phấn khích.

Việc vẽ nên một bức tranh đẹp gây ấn tượng người xem, thực sự không phải là điều dễ dàng. Thậm chí, có người phải tốn nhiều thời gian, công sức và giấy, màu để cho ra đời một bức họa ưng ý nhất. Thế nhưng, có những người lại có thể phác họa nên một tấm chân dung đẹp chỉ trong nháy mắt và cô gái dưới đây chính là ví dụ điển hình.


Bài viết thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của dân mạng chỉ sau vài phút.
Bài viết thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của dân mạng chỉ sau vài phút.

Mới đây, tài khoản Nguyễn Quang Chung vừa đăng tải lên một group mạng xã hội, hình ảnh một cô gái đứng phác họa chân dung một nhân vật truyện tranh bằng chiếc điện thoại. Điều đặc biệt gây chú ý hơn cả, chính là thời gian để cô gái trẻ hoàn thiện bức vẽ của mình chỉ trong vòng 30 giây ngắn ngủi. Nghe thật khó tin phải không nào!


Cô gái tập trung cao độ.
Cô gái tập trung cao độ.


Sử dụng rất thành thạo chiếc bút từ.
Sử dụng rất thành thạo chiếc bút từ.

Ngay lập tức, bài viết đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và màn bình luận sôi nổi chỉ sau vài phút đăng tải. Rất đông người dùng mạng không giấu được cảm xúc bất ngờ khi chứng kiến màn vẽ tranh ngoạn mục này. Thực hiện vẽ trên giấy đã khó, vẽ bằng bút từ trên điện thoại càng khó hơn, thế nhưng, cô gái trẻ chỉ cần 30 giây để làm nên một bức chân dung. Không những thế, cô bạn còn tô màu khá mượt.


Bức tranh hoàn thiện sau 30 giây gây tranh cãi.
Bức tranh hoàn thiện sau 30 giây gây tranh cãi.

Được biết, cô gái này chỉ vào một cửa hàng điện thoại và ngẫu hứng “vẽ vời”. Nhưng những gì cô bạn làm được đã khiến nhân viên của cửa hàng phải kinh ngạc. Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng, chủ nhân bài viết đã “phóng đại” sự việc lên, bởi 30 giây không thể làm nên được bức ảnh đẹp như thế. Thậm chí, nhiều người còn hoài nghi phải chăng cô gái này là người của hãng điện thoại, bởi theo một số tài khoản mạng bình luận dưới bài viết chiếc bút này không hề dễ sử dụng.

Cô gái

Cô gái


Màn bình luận của dân mạng.
Màn bình luận của dân mạng.

Bạn đã quan sát kĩ bức tranh vẽ bằng điện thoại của cô gái này chưa? Theo bạn thì 30 giây có đủ để cô nàng thực hiện bức họa này không? Cùng chia sẻ cảm nhận nhé!

(Ảnh: Nguyễn Quang Chung)