Hết hồn với hot girl ăn 4 kg cơm, phá kỉ lục thế giới

06/08/2016, 20:00 GMT+07:00

Cô người mẫu Trung Quốc có vẻ ngoài nhỏ nhắn đã lập kỉ lục khi một lúc ăn hết 4 kg cơm trắng trước sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến.

Cô người mẫu Trung Quốc có vẻ ngoài nhỏ nhắn đã lập kỷ lục khi một lúc ăn hết 4 kg cơm trắng trước sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến.

Nguồn: Shanghaiist

Mật Tử Quân (Mi Zijun) đang trở thành một trong những cô gái được tìm kiếm nhiều nhất ở Trung Quốc với kỉ lục ăn cơm, theo Shanghaiist. Mặc dù có vẻ ngoài nhỏ nhắn, sức ăn uống của cô có thể so với người lính cứu hỏa ăn hết một chậu mì tôm nổi tiếng Trung Quốc tuần trước. Trong cuộc đua tài được tổ chức tại Hàng Châu hôm 4/8, cô người mẫu đã lập kỷ lục ăn hết 4 kg cơm. Trên trang Meipai, mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến Trung Quốc, Mật có tới nửa triệu người theo dõi. Cô chia sẻ nhiều video cho thấy sức ăn "ngoại hạng" của mình. Nhiều người theo dõi Mật cho biết họ ước mong được như cô, ăn rất nhiều nhưng không bị béo. Các video được xem nhiều của Mật là ăn hết 108 chiếc nem hay 12 gói mì ăn liền hoặc 52 chiếc bánh ngọt.