Cô gái nhờ bạn thân làm phù dâu, đối phương tỏ tình chú rể ngay hôn lễ

23/02/2021, 15:30 GMT+07:00

Sự việc hy hữu của một cặp đôi Trung Quốc đã gây xôn xao mạng xã hội. Ngay trong đám cưới, bạn thân cô dâu lại công khai tỏ tình với chú rể khiến ai cũng phải bàng hoàng không nói nên lời.

 
Truyền thông Trung Quốc rầm rộ về "drama" trong đám cưới của một cặp đôi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Truyền thông Trung Quốc rầm rộ về "drama" trong đám cưới của một cặp đôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Cô dâu "khóc ròng" vì bố bắt ôm bó hoa cưới dài 2m và cái kết bất ngờ

Bạn thân cô dâu tỏ tình chú rể ngay tại hôn lễ

Theo đó, trang ETToday đã đưa tin về đám cưới đặc biệt của một cặp đôi sống tại Trung Quốc. Những tưởng đó sẽ là một ngày lễ trọng đại và hạnh phúc nhất trong đời cô dâu, thế nhưng nó bỗng dưng lại trở thành khoảng thời gian đau lòng khi chứng kiến cô bạn thân tỏ tình với chồng của mình.

Theo truyền thông xứ Trung, cô dâu đã nhờ người bạn thân đại học của mình tới làm phù dâu cho hôn lễ. Trước đó, cả hai sống cùng phòng ký túc xá và khá thân thiết với nhau. Đôi bạn chưa từng gặp xích mích về chuyện bạn trai, bạn gái.

Cũng chính bởi lý do này, cô dâu cảm thấy khó hiểu trước hành động của bạn thân. Giữa hôn lễ với đông đảo khách khứa và gia đình hai bên, bạn thân lại đứng lên tỏ tình với chú rể, cho biết cô đã yêu thầm anh từ lâu. Sự bất ngờ này khiến bất cứ ai có mặt đều cảm thấy bàng hoàng.

 
Cô dâu và phù dâu là bạn thân từ thời sinh viên. (Ảnh: Pixabay)
Cô dâu và phù dâu là bạn thân từ thời sinh viên. (Ảnh: Pixabay)

>>> Xem thêm: Ngày trọng đại mà cô dâu nhận về bộ ảnh cưới xấu tệ, đích thị anh thợ ảnh là người yêu cũ

Bạn thân là người se duyên cô dâu - chú rể

Được biết từ thời đại học, bạn thân là người đã giới thiệu và se duyên cho cô dâu với một chàng trai khoá dưới chính là chú rể hiện tại. Cả ba thường xuyên gặp mặt, đi chơi cùng nhau. Kể cả khi cặp đôi hẹn hò, bạn thân cũng đi cùng. Dù có đôi lúc cảm thấy bận tâm vì sự xuất hiện của người thứ ba, thế nhưng cặp đôi cũng không hề suy nghĩ nhiều mà vẫn vui vẻ đồng ý.

Thời điểm ấy, cô bạn thân có một mối tình yêu xa nhiều năm, tuy nhiên họ đã chia tay nhau khi tốt nghiệp. Trong khi đó, cặp đôi cũng rục rịch chuẩn bị tổ chức đám cưới và muốn mời người chứng kiến hành trình yêu của họ làm phù dâu, thế nhưng họ đã không ngờ lời mời này lại vô tình phá cả hôn lễ.

Giây phút nhận lời tỏ tình từ bạn thân cô dâu, chú rể vô cùng bối rối. Dẫu vậy, anh cũng không hề để tâm tới những lời nói này mà nhanh chóng ra hiệu kết thúc buổi lễ. Chú rể cũng khẳng định bản thân không hề có bất cứ tình cảm nào với người bạn thân này.

 
Hành động của phù dâu khiến cô dâu đứng hình, phản ứng của chú rể khiến dân tình thở phào. (Ảnh minh hoạ: Taihainet)
Hành động của phù dâu khiến cô dâu đứng hình, phản ứng của chú rể khiến dân tình thở phào. (Ảnh minh hoạ: Taihainet)

>>> Đừng bỏ lỡ: Người yêu cũ dán ảnh thẻ lên phong bì mừng cưới để cô dâu dễ nhận ra

Tình huống éo le trong hôn lễ này vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hành động của cô bạn thân là quá sai khi lựa chọn cách này để khiến tất cả đều khó xử. Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

CÔ DÂU “KHÓC THÉT” VÌ BỘ ẢNH CƯỚI CHỤP THEO PHONG CÁCH BÓNG ĐÊM

Ngày cưới là dịp trọng đại, thế nhưng một số tình huống phát sinh đôi khi khiến cô dâu - chú rể phải méo mặt. Vốn muốn chụp ảnh lưu giữ lại giây phút hạnh phúc này, vậy mà cô dâu phải "ngã ngửa" khi nhìn những tấm ảnh cưới. 

Theo lời cô dâu, thời điểm đưa dâu vào lúc 7 giờ sáng và nhà hàng bật đèn sáng trưng. Rõ ràng đám cưới được tổ chức ban ngày mà sao bộ ảnh nhuộm một màu bóng đêm ngỡ như “bị mất điện”…

Xem thêm tại đây