Cô gái nhảy cầu nhưng thanh niên cứu không kịp vì bơi quá nhanh

14/10/2019, 20:20 GMT+07:00

Gần đây, có nhiều vụ thanh niên tự tử khiến mọi người không khỏi lo lắng, hoảng hốt. Chính vì thế chỉ cần ai có ý định đáng ngờ đứng trên cầu là đã khiến mọi người lo lắng, tập trung lại để khuyên bảo và cứu người. Sáng 14/10 một cô gái nhảy xuống cầu đã khiến cả cây cầu nháo nhào cả lên vì người dân đổ xô về tìm cách cứu. Thế nhưng, dù là thanh niên trai tráng khỏe mạnh cũng chẳng thể đuổi kịp cô vì bơi quá nhanh.

 
Mọi người tập trung để cứu cô gái (Ảnh: Facebook)
Mọi người tập trung để cứu cô gái (Ảnh: Facebook)

> > Xem thêm: Hẹn vợ "mới cưới được 1 ngày" lên cầu để xin lỗi, chàng trai nghĩ quẩn bất ngờ nhảy xuống sông?

Cô gái nhảy cầu nhưng thanh niên cứu không kịp vì bơi quá nhanh

Sáng ngày 14/10, một cô gái bỗng dừng xe trên một cây cầu ở Hải Phòng với khuôn mặt lầm lì rồi lao thẳng xuống sông. Vì nghĩ cô gái dại dột tự tử nên những thanh niên gần đó đã ngay lập tức lao xuống sông để cứu cô gái. Nhưng ai ngờ, thanh niên trai tráng mà chẳng thể đuổi kịp vì cô gái bơi quá nhanh. Sự việc ngay lập tức đã thu hút được nhiều người, họ tập trung rất đông trên cầu một phần là để giúp, phần còn lại là “hóng” tin tức.

 
Cô gái lao xuống sông nhưng thanh niên nhảy xuống cứu đuổi không kịp vì bơi quá nhanh (Ảnh: Facebook)
Cô gái lao xuống sông nhưng thanh niên nhảy xuống cứu đuổi không kịp vì bơi quá nhanh (Ảnh: Facebook)

> > Bạn có biết: Cặp đôi kéo nhau đi nhảy cầu, nam lao mình xuống trước, nữ trèo vào bờ

Thế nhưng ngay sau đó, mọi người đều phải ngã ngửa khi cô gái trở lại bờ với khuôn mặt cực kỳ bình tĩnh. Mặc cho khuôn mặt ngơ ngác của người dân, cô vẫn rất bình tĩnh đến gần xe máy rồi đội mũ bảo hiểm vào. Thì ra, vì trời quá nắng nên cô gái chỉ muốn nhảy xuống sông để tắm cho mát mà thôi. Thế nhưng câu nói bỏ lại trước khi đi khiến không ít người dở khóc dở cười: “Em biết bơi từ năm lớp 13, các anh làm sao đuổi kịp em”.

 
Nguyên văn câu chuyện (Ảnh: Facebook)
Nguyên văn câu chuyện (Ảnh: Facebook)

Những vụ nhảy cầu không biết nên khóc hay cười

Một câu chuyện thật như đùa về một thanh niên có ý định tự tử nhưng bất thành vì nước sông quá thối. Sự việc diễn ra ở Hồ Chính Minh, một thanh niên không biết vì buồn chuyện gì mà cởi trần và quyết định nhảy sông để kết liễu cuộc đời. Tuy nhiên, người dân chưa kịp bàng hoàng thì đã thấy anh ta bơi vội vào bờ và trên người là vô số rác rưởi. Chắc là do sông quá bẩn nên anh ta cũng phải từ bỏ luôn cả ý định tự tử.

 
Thanh niên từ bỏ ý định tự tử vì nước sông quá bẩn (Ảnh: Facebook)
Thanh niên từ bỏ ý định tự tử vì nước sông quá bẩn (Ảnh: Facebook)

Mới đây, một vụ nhảy cầu nữa khiến cư dân mạng cười ra nước mắt vì thanh niên lỡ quên mất mình biết bơi. Tại một cây cầu của Nam Đinh, thanh niên đã bỏ điện thoại và và dép ở trên cầu rồi nhảy xuống để tự tử. Ngay lập tức người dân đã vây xung quanh rất đông và nháo nhác nhảy xuống cứu. Trong lúc dân chúng xung quanh đang nỗ lực hô hoán tìm cách cứu người thì anh ta bất ngờ mò lên. Thanh niên cho biết, mình có ý định nhảy cầu tự tử nhưng quên mất là bản thân biết bơi. Câu chuyện đã khiến mọi người xung quanh ngơ ngác không biết nên mừng cho thanh niên hay nên bực vì đã khiến họ được phen hú vía nữa.

 
Thanh niên nhảy sông nhưng lỡ quên mất mình biết bơi (Ảnh: Facebook)
Thanh niên nhảy sông nhưng lỡ quên mất mình biết bơi (Ảnh: Facebook)

> > Xem thêm: “Dàn dựng” giả vờ nhảy cầu rồi về nhà ngủ, thanh niên khiến cả Đà Nẵng náo loạn

Cộng đồng mạng: “Trời nóng nên tắm tí thôi mà, làm gì căng”

Câu chuyện sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng khiến mọi người không khỏi cười ra nước mắt. Ngay lập tức những bình luận đậm chất cà khịa của cư dân mạng xuất hiện: “Định tắm tí thôi mà các anh làm chị hoảng, phải bỏ chạy”, “tắm tí thôi mà, tự tử gì tầm này, nhà bao việc”... Bên cạnh đó cũng không ít người ngưỡng mộ trước tài năng bơi của cô gái, nhìn nhỏ con thế mà mấy thanh niên đuổi không kịp.

 
Ý kiến từ cư dân mạng (Ảnh: Facebook)
Ý kiến từ cư dân mạng (Ảnh: Facebook)

“Nắng quá nên chị muốn tắm tí thôi mà đã bị làm phiền rồi. Tắm cũng không được yên”

“Nhà bao việc, tự tử gì tầm này nữa, em chỉ muốn tắm tí thôi mà các anh vẫn không chịu để em yên”

“Nhìn mặt các anh ngơ ngác mà đến tội, hẳn là phải sốc lắm. Thanh niên trai tráng mà đuổi 
chặng kịp cô gái cơ đấy”

“Tắm xong nên chị thoải mái hẳn hay sao mà vẫn tỉnh bơ giữa không gian chật ních người vậy nhỉ”

Câu chuyện hiện tại vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người đều không khỏi bật cười trước hành động và thái độ của cô gái. Đúng là “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”, dù biết bản thân vừa gây ra sự hiểu lầm lớn nhưng cô gái vẫn rất bình tĩnh và tỏ ra thản nhiên giữa không gian chật ních người. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này, hãy chia sẻ ngay nhé.

Xem thêm nhiều bài viết tại YAN nha.

Thiếu niên 17 tuổi nhảy cầu trước mặt mẹ

Một sự việc nhảy cầu xảy ra ở Thượng Hải khiến nhiều người không khỏi đau lòng và sốc. Trong một buổi tối, chiếc ô tô trắng bỗng nhiên dừng trên cầu và ngay sau đó là một cậu thanh niên bỗng lao ra từ xe rồi nhảy xuống cầu. Lập tức, bà mẹ đuổi theo cố giữ con lại nhưng không được. Bà đã gào thét đau khổ mà đấm tay xuống mép cầu trong nỗi đau đớn cùng cực.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY