Nữ sinh có "số hưởng", được cả lớp toàn con trai tặng nguyên bộ son 12 màu giá hơn 6 triệu đồng

12/03/2018, 08:00 GMT+07:00

Cô nàng này không chỉ được các bạn nam trong lớp dành tặng bộ son MAC hơn 6 triệu đồng vào ngày 8/3 mà thường xuyên được các bạn trong lớp quan tâm, chăm sóc.

Là con gái chắc chắn một điều rằng ai ai cũng muốn được quan tâm và chiều chuộng, mơ ước được tặng những món quà ý nghĩa vào những ngày đặc biệt. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn như cô gái này khi được tất cả bạn nam trong lớp mua tặng một bộ son 12 cây trị giá hơn 6 triệu đồng vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua.

Những món quà vào ngày 8/3 luôn luôn là tâm điểm chú ý của mọi người, nhất là những món quà đặc biệt dành tặng cho những người con gái đặc biệt. 

Mới đây, theo Shanghaiist đăng tải lên một đoạn video với nội dung một nữ sinh đại học được các bạn nam trong lớp tặng một bộ son cao cấp đến từ thương hiệu MAC với giá trị hơn 6 triệu đồng. Đoạn clip ngay khi vừa được đăng tải lên đã khiến biết bao nhiêu người phải ghen tỵ với cô nàng.


Cô gái hạnh phúc nhận được bộ son "xịn" trị giá hơn 6 triệu đồng
Cô gái hạnh phúc nhận được bộ son "xịn" trị giá hơn 6 triệu đồng

Được biết, nhân vật nhắc đến trong đoạn clip trên là chính là Chen Weiqi, là cô gái duy nhất của lớp Kỹ sư, thuộc Đại học Quảng Châu, Trung Quốc. Vì cô chính là bông hoa duy nhất của lớp, nên luôn luôn nhận được những món quà 

Nhằm tạo bất ngờ lớn cho cô gái nên các bạn nam trong lớp đã giành cho cô một món quà vô cùng đặc biệt. Khi nhận được hộp quà cô nàng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc. Đó chính là một bộ son cao cấp đén từ thương hiệu MAC đầy đủ 12 thỏi. Bộ son này có giá trị 1.800 nhân dân tệ (tương đương 6,5 triệu đồng).


Được biết cô nàng là cô gái duy nhất của lớp Kỹ sư, Đại học Quảng Châu
Được biết cô nàng là cô gái duy nhất của lớp Kỹ sư, Đại học Quảng Châu

Lý do mà các bạn nam chia sẻ khi tặng món quà này cũng rất đáng yêu, bởi vì không biết Weiqi thích màu son nào nhất, nên mua cả bộ để cho cô bạn thoải mái, tha hồ lựa chọn màu yêu thích nhất.

Được biết, không chỉ ngày lễ, mà những ngày bình thường khác, cô nàng Weiqi cũng thường xuyên nhận được sự quan tâm và chăm sóc của các bạn nam trong lớp. Từ việc mang cặp sách hay mở chai nước uống, cô cũng chẳng cần động tay.

Mặc dù được tất cả các bạn nam trong lớp chú ý những cô nàng lại không hề tỏ ra nũng nịu hay dựa dẫm ai, cô nàng coi họ như những người bạn, anh em tốt. Weiqi cũng tiết lộ thêm cô nàng đang hẹn hò với một anh chàng ngoài lớp.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ và ghanh tị với cô gái này. Bên cạnh đó, rất nhiều khen khợi dành chocác bạn nam là rất tâm lý và "galant", cô nàng Weiqi  này thật sự rất may mắn khi học chung với mấy chàng trai này.

Ảnh: Cắt từ video clip