Tham gia gameshow thử lòng người yêu, cô gái nhận cái kết đắng

15/07/2017, 14:31 GMT+07:00

Trong chương trình Catch a cheater, một người đàn ông thừa cân đã phản bội người yêu của mình khi bị quyến rũ bởi một huấn luyện viên nữ xinh đẹp. Anh ta đã thẳng thắn trả lời mình chưa có bạn gái khi cô gái kia buông lời tán tỉnh.

“Catch a cheater” là một chương trình thực tế ở Mỹ nhằm mục đích kiểm tra sự chung thủy của các cặp đôi bằng cách thuê người quyến rũ một trong hai người họ.

Trong tập mới nhất được thực hiện tại Mexico, cô gái muốn thử lòng chàng trai của mình nên đã thuê Andrea – một huấn luyện viên tới tập luyện cùng bạn trai.

Anh chàng không hề hay biết gì về kế hoạch của cô bạn gái nên đã chấp nhận lời đề nghị từ vị nữ huấn luyện viên gợi cảm. Trong khi đó, cô bạn gái được ban tổ chức sắp xếp ở một căn phòng khác và chứng kiến toàn bộ câu chuyện.


Cô gái (bên phải) quan sát người yêu (áo đỏ) tập luyện cùng huấn luyện viên được thuê
Cô gái (bên phải) quan sát người yêu (áo đỏ) tập luyện cùng huấn luyện viên được thuê

Andrea giới thiệu mình là huấn luyện viên cá nhân và đã hướng dẫn một số động tác nhằm quyến rũ anh chàng. Trong suốt quá trình tập luyện hai người thường xuyên buông lời tán tỉnh nhau. Tuy nhiên anh chàng này lại tỏ ra khá thích thú với điều đó. Đây chính là nguyên nhân khiến cô bạn gái "nóng mặt".


Huấn luyện viên bắt đầu các động tác áp sát cơ thể anh ta
Huấn luyện viên bắt đầu các động tác áp sát cơ thể anh ta

Khi kết thúc buổi làm việc, Andrea hỏi anh có bạn gái hay không, anh phũ phàng trả lời: "Tôi chỉ hẹn hò với mấy con gà con và chưa có bạn gái". Anh chàng này không hề hay biết bạn gái của mình đang theo dõi từng hành động của anh ta ở trong phòng bí mật.


Anh chàng tỏ ra khá thích thú khi hợp tác cùng vị nữ huấn luyện viên
Anh chàng tỏ ra khá thích thú khi hợp tác cùng vị nữ huấn luyện viên

Ngay sau đó, người bạn gái đã vô cùng giận dữ gọi cho anh ta, thật không ngờ anh ta thản nhiên như không có gì và phủ nhận việc gặp huấn luyện viên.


Cô gái tức giận và bỏ đi ngay sau đó
Cô gái tức giận và bỏ đi ngay sau đó

Nhận ra sự giả dối của bạn trai mình mình, cô gái đã lớn tiếng: "Thật thất vọng. Điều này thật kinh tởm. Anh ta dám chạm vào cô ta, còn để cô ta chạm vào cơ thể mình nữa".

Video đã đạt được hơn 300.000 lượt xem từ khi được tải lên. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự đồng cảm với phụ nữ xui xẻo này. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến khuyên rằng không nên tham gia vào những gameshow tương tự như này nếu không muốn nhận cái kết "đắng" giống cô gái.

Nguồn, ảnh: Daily Mail