Kỳ lạ nữ sinh Nhật Bản kêu gọi "cứu thế giới" bằng cách cho người lạ... sờ ngực miễn phí

01/12/2017, 07:33 GMT+07:00

Cô gái trẻ người Nhật Bản không những kêu gọi mà còn vui vẻ nói lời cảm ơn những người đã dùng tay sờ vào ngực mình.

Một cô gái trẻ người Nhật Bản đã tỏ ra hết sức vui vẻ và còn cảm ơn những người đã dùng tay sờ ngực "sàm sỡ" mình. Sự việc thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Tại một đường hầm đi bộ thuộc khu Shibuya, Tokyo, Pepsi Lu, một nữ sinh trung học Nhật Bản đã tiến hành hoạt động kỳ lạ, thu hút rất đông người đến xem và tham gia. Khi đó Pepsi Lu đứng bên ngoài một trạm tàu Tokyo đông đúc người qua lại và dùng hai tay giơ một tấm biển ghi “Free Oppai” - "Sờ ngực miễn phí" lên cao.


Hành động kỳ lạ của cô gái đã khiến mọi người chú ý.
Hành động kỳ lạ của cô gái đã khiến mọi người chú ý.

Được biết, nữ sinh người Nhật Bản này học theo những hoạt động cộng đồng ở nước ngoài như "free hug" (ôm miễn phí), "free kiss" (hôn miễn phí). Tuy nhiên, thay vì trao đi những cái ôm, chiếc hôn ngọt ngào, ấm áp, nữ sinh này lại thực hiện hoạt động "miễn phí sờ ngực". Lu "khuyến khích" mọi người sờ ngực cô nàng và cô cũng thông báo, khi có đủ 60 người tới sờ ngực cô, hoạt động sẽ chấm dứt.

Mới đầu, mọi người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, sửng sốt bởi hành động táo bạo, lạ lùng của nữ sinh này. Tuy nhiên, ngay sau khi đó, đám đông tụ tập vây xem mỗi lúc một nhiều hơn, đã có những chàng trai dám mạnh dạn bước tới và sờ trực tiếp vào ngực nữ sinh này.


Mọi người đã mạnh dạng sờ ngực Lu.
Mọi người đã mạnh dạng sờ ngực Lu.

Cuối cùng cũng đã có 60 người đi đường dừng lại để chạm vào vòng một của Lu, phần lớn là các chàng trai, bên cạnh đó, còn có cả một số ít những cô gái và người ngoại quốc. Mỗi lần như vậy cô gái trẻ lại cười tươi và nói cảm ơn những người đã chịu "sờ ngực" mình.


Cô vui vẻ nói lời cảm ơn những người sờ ngực mình.
Cô vui vẻ nói lời cảm ơn những người sờ ngực mình.

Thậm chí có những trường hợp cá biệt, trước mặt rất nhiều người, họ bước đến đằng sau Lu, ôm chặt cô nàng và sờ ngực của cô một lúc lâu. Mặc dù vậy, nữ sinh vẫn rất kiên nhẫn, cô nàng cũng không hề tỏ ra ngượng ngùng hay tức tối, trái lại còn rất vui vẻ.

Kỳ lạ nữ sinh Nhật Bản kêu gọi


Có người bất ngờ ôm lấy ngực Lu từ phía sau.
Có người bất ngờ ôm lấy ngực Lu từ phía sau.

Tuy nhiên, cô gái trẻ vẫn được 3 người bạn nam và 1 người bạn nữ đứng cạnh bảo vệ. Những người bạn đó có nhiệm vụ đảm bảo Lu được tôn trọng trong suốt quá trình.

Sau khi thực hiện xong "chiến dịch đặc biệt", Lu giờ cao tấm bảng và tuyên bố: “Thế giới sẽ bình an. Những bộ ngực sẽ cứu thế giới”.


Lu rất hài lòng với kết quả đạt được.
Lu rất hài lòng với kết quả đạt được.

Sau khi câu chuyện được ghi lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, hoạt động này đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng. Đa số mọi người đều phản đối và chỉ trích hành động của nữ sinh này là không biết xấu hổ, lố bịch và phản cảm. Ngoài ra cũng có người khâm phục vì hành động táo bạo của cô bạn trẻ.

Tháng 9 vừa rồi, cư dân mạng cũng đã được phen sửng sốt trước hành động gây sốc của Milo Moire, 37 tuổi. Cô gái này đã đứng giữa quảng trường Trafalgar ở London, dùng loa để khuyến khích mọi người hãy sờ vào ngực và vùng kín của mình. Hành động kì cục này được cô cho là để bảo vệ quyền bình đẳng giới.


Mọi người lúc đầu còn ngạc nhiên.
Mọi người lúc đầu còn ngạc nhiên.

Kỳ lạ nữ sinh Nhật Bản kêu gọi

Kỳ lạ nữ sinh Nhật Bản kêu gọi


Nhưng sau đó đã nhiệt tình hưởng ứng.
Nhưng sau đó đã nhiệt tình hưởng ứng.

Nguồn: Dailymail

Duy Khang - Theo thethaovanhoa.vn