Cô gái ngồi giữa phố nhờ mọi người cạo đầu với thông điệp ý nghĩa

14:59 24/02/2017

Một cô gái trẻ người Mỹ đã nhờ những người qua đường cạo sạch mái tóc của mình với thông điệp ý nghĩa khiến ai nấy đều bất ngờ.

Đối với một cô gái thì mái tóc vốn là thứ quý giá, và gương mặt chúng ta sẽ hoàn toàn thay đổi khi mái tóc bị can thiệp dao kéo. Đặc biệt là với cánh mày râu thì một cô nàng sở hữu mái tóc dài bồng bềnh sẽ thực sự cuốn hút họ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy nên, là con gái, chắc hẳn ai cũng muốn có một mái tóc đẹp đẽ ấn tượng.

Thế nhưng, mới đây, một cô gái trẻ đang sống tại thành phố New York, Mỹ, dường như đang muốn chứng minh điều ngược lại, con gái vẫn đẹp khi không có tóc? Cô nàng đã dựng một tấm biển giữa đường để nhờ người đi qua cắt tóc mình. Thậm chí là dùng máy cạo đầu để gọt sạch toàn bộ phần tóc của cô.


Cô gái trẻ yêu cầu người qua đường cắt tóc mình giữa khu phố đông đúc của thành phố New York, Mỹ.

Theo dõi đoạn video có thể thấy, ngay khi cô gái trẻ dựng tấm biển, bịt mắt và ngồi giữa phố khi trên tay là các dụng cụ để cắt tóc đã thu hút sự chú ý của đông đảo người qua đường. Bên cạnh cô ấy là một tấm biển với dòng chữ: “Vẻ đẹp không phụ thuộc vào vẻ bề ngoài. Cắt hay cạo tóc tôi để ủng hộ thông điệp này”. Chắc chắn rồi, đa phần mọi người đều nghĩ “cô ấy có vấn đề về thần kinh chăng?”,ai mà dám động vào một người dở hơi như vậy”… Nhưng không, cô ấy hoàn toàn bình thường và chuyện nhờ người qua đường cắt tóc là sự thật.

Rất nhiều người đi qua chú ý tới cô gái trẻ và tấm biển với thông điệp như vậy.
Rất nhiều người đi qua chú ý tới cô gái trẻ và tấm biển với thông điệp như vậy. (Ảnh cắt từ video).

Hành động của cô gái đã khiến cảnh sát phải can thiệp, rồi cô rời đến một vị trí khác và tiếp tục thực hiện việc làm táo bạo này. Những người tới xem càng lúc càng đông, lúc đầu mọi người có vẻ ngần ngại không dám cắt tóc, nhưng sau đó, đã có những người mạnh dạn cắt từng lọn tóc của cô. Từng người, từng người một, những mảng tóc cuối cùng trên đầu cô gái cũng không còn.

Lúc đầu, mọi người còn ngần ngại không dám cắt tóc.
Lúc đầu, mọi người còn ngần ngại không dám cắt tóc. (Ảnh cắt từ video).

Và đã có người thực hiện những nhát kéo đầu tiên.
Và đã có người thực hiện những nhát kéo đầu tiên. (Ảnh cắt từ video).

Rất đông người đã có mặt để theo dõi màn thay đổi ấn tượng này.
Rất đông người đã có mặt để theo dõi màn thay đổi ấn tượng này. (Ảnh cắt từ video).

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn video đã thu được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ và vài triệu lượt theo dõi. Đa phần đều để lại những bình luận động viên, ủng hộ hành động của cô gái trẻ. Cô ấy vẫn rất xinh đẹp dù có tóc hay không. Đây thực sự là một màn thay đổi ấn tượng, và qua đó, thông điệp mà cô gái cũng như những người sản xuất muốn gửi tới chúng ta đó là: “Vẻ đẹp của chúng ta cũng như đại dương, không thể đo đếm bằng những thứ trên bề mặt được”.

Nguồn: Tổng hợp.