Gia đình khẩn cầu CĐM giúp tìm con gái mất tích sau cuộc gọi: "Cha ra với con, đừng để con một mình"

08/07/2019, 16:15 GMT+07:00

Đã hơn 1 tháng trôi qua nhưng mọi nỗ lực tìm kiếm con gái của gia đình anh Nguyễn Quốc Thống vẫn rơi vào bế tắc.

Được biết, con gái anh Nguyễn Quốc Thống (40 tuổi, ở xã Tân An, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) là Nguyễn Thị Hoài (SN 1999, năm nay 20 tuổi) đã mất liên lạc với gia đình kể từ ngày 29/5 vừa qua.

 
Nguyễn Thị Hoài (SN 1999, năm nay 20 tuổi)
Nguyễn Thị Hoài (SN 1999, năm nay 20 tuổi)

Theo thông tin trên báo Nghệ An, lần cuối Hoài liên lạc với anh Thống là ngày 29/5/2019. "Cháu bất ngờ gọi cho tôi, báo cha ra đây với con đi, đừng để con một mình. Do nghĩ con chỉ nói vậy vì buồn nên không mấy để ý đến", anh Thống kể lại.

Anh Thống cho biết, sau khi học xong lớp 12, Hoài vào miền Nam làm thêm một thời gian rồi ra Bắc Ninh làm việc. Sau đó Hoài xin phép gia đình cho ra Hà Nội học nghề sơn móng tay tại nhà chị H. ở phường Xuân La, quận Tây Hồ - Hà Nội, theo Báo Nghệ An. 

Gia đình khẩn cầu CĐM giúp tìm con gái mất tích sau cuộc gọi:

Được gia đình đồng ý, Hoài xuống Hà Nội làm việc. Sau khi nhận được cuộc điện thoại bất ngờ vào cuối tháng 5 đến nay gia đình không thể liên lạc với Hoài. Gia đình đã tìm đến địa chỉ Hoài học sơn móng tay và nơi trọ nhưng không ai biết cô gái đã đi đâu.

>>Xem thêm: https://www.yan.vn/nam-thanh-nien-mat-tich-bi-an-sau-tai-nan-nguoi-nha-keu-cuu-cdm-185914.html

"Bà chủ nơi cháu học nghề bảo Hoài học rất ngoan nhưng chỉ được vài ngày thì cứ ngồi khóc vì người yêu đòi bỏ. Khi Hoài hỏi đường ra cầu Nhật Tân, bà chủ cũng đã khuyên Hoài bình tĩnh để giải quyết sự việc", anh Thống cho biết trên Nhịp sống Việt.

Hơn 1 tháng quá, anh Thống đã đi tìm con ở khắp nơi từ Hà Nội đến chỗ làm việc cũ ở Bắc Ninh nhưng đều không có kết quả. Anh Thống cũng đã liên lạc với người yêu cũ của Hoài. Được biết nam thanh niên vẫn đang đi làm bình thường. "Tôi cũng thường xuyên hỏi thăm nhưng cậu này bảo đã lâu không liên lạc với Hoài", anh Thống lo lắng, theo Nhịp sống Việt. Hiện gia đình đã trình báo với công an phường Xuân La, quận Tây Hồ nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

 
Gia đình cầu mong CĐM giúp đỡ tìm kiếm con gái
Gia đình cầu mong CĐM giúp đỡ tìm kiếm con gái

Đặc điểm nhận dạng Nguyễn Thị Hoài cao khoảng 1m50, da trắng, tóc màu hạt dẻ, xoăn nhẹ đuôi tóc, dài ngang vai.

Hiện gia đình đang vô cùng lo lắng, dù đã tìm kiếm bằng mọi cách nhưng vẫn chưa có thông tin về Hoài. Gia đình anh Thống bày tỏ mong muốn cộng đồng mạng hãy cùng nhau giúp đỡ, chia sẻ thông tin để sớm tìm được con gái.

Ai biết Nguyễn Thị Hoài ở đâu hay có tin gì về Hoài xin hãy liên hệ với bố là anh Nguyễn Quốc Thống theo số điện thoại: 0965774015, hoặc liên hệ với facebook Hoàng Quốc Kỳ, số điện thoại 0337444973.