Dở khóc dở cười với cô gái "não cá vàng" phải chui qua lỗ thông gió vào phòng vì để quên chìa khóa

13/04/2018, 12:00 GMT+07:00

Dù là thân gái mỏng manh nhưng nếu bị rơi vào đường cùng thì cũng phải “hành động” như thế này mà thôi. Trong khi, cô nàng này toát mồ hôi để chui lại vào phòng, thì dân mạng lại được phen “chết cười”.

Khi hội chị em “não cá vàng” ở cùng nhau thì điều gì sẽ xảy ra? Những tình huống “dở khóc dở cười” do quên trước quên sau sẽ là chuyện không thể tránh khỏi. Và dường như đây cũng là chuyện không của riêng ai, nên ngay khi một trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cô gái đang cố gắng trèo vào phòng lấy chìa khóa bỏ quên, đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng.

Dở khóc dở cười với cô gái


Hình ảnh khiến dân mạng không nhịn được cười.
Hình ảnh khiến dân mạng không nhịn được cười.

Qua tìm hiểu, hai cô gái này đã khóa cửa kĩ càng sau khi ra khỏi phòng, nhưng lại không hề hay biết bỏ quên chìa khóa bên trong. Đến khi về lục tìm chìa khóa thì mới tá hỏa “thần chú” mở cửa nằm  ở trong phòng. Sau một hồi loay hoay suy nghĩ, không còn cách nào khác, một nàng đã quyết định sẽ hi sinh thân mình “đột nhập” vào phòng theo đường lỗ thông gió.

Dở khóc dở cười với cô gái


Pha hành động đầy kịch tính.
Pha hành động đầy kịch tính.

Hình ảnh cô gái trẻ dùng hết sức mình để có thể chui được vào bên trong một cách đầy khổ sở khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Bài viết nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận hài hước đến “khó đỡ” của cộng đồng mạng. Đặc biệt là với những ai cũng đã từng trải qua giây phút ấy, đều cảm thấy đồng cảm vô cùng.


Màn bình luận hài hước của dân mạng.
Màn bình luận hài hước của dân mạng.

“Đã từng như thế. Nhưng dù có khổ sở đến mức hứa với lòng không có lần thứ 2, thì đến giờ đã có lần thứ n xảy ra”

“Phải nói là trèo sấp mặt. Này còn có lỗ để chui. Tui không có chỗ nào chui lấy cây khèo mệt thấy mười ông mặt trời”

“Sao giống tui dữ trời. Thiệt tình nhiều lúc không biết não để làm gì ngoài việc ăn là nhanh. Xấu hổ quá mà!”


Cuối cùng thì cũng chui được vào phòng.
Cuối cùng thì cũng chui được vào phòng.

Hiện tại, bài viết vẫn thu hút sự theo dõi lớn từ cộng đồng mạng. Việc cô nàng cuối cùng cũng chui được vào trong phòng phần nào khiến người xem thở phào nhẹ nhõm. Bạn đã bao giờ bị “ăn hành” vì chính “não cái vàng” của mình chưa? Hãy kể câu chuyện của bạn để xem có ai giống mình không nhé!

(Ảnh: V.T.H)