Cô gái muốn "kiên cường", thợ lại xăm sai chính tả

26/05/2020, 16:35 GMT+07:00

Quyết định đi xăm mình để tâm trạng bớt hận tình hơn, ai ngờ nhìn thành quả cô gái còn không biết nên vui hay nên buồn hơn nữa.

Mới đây, câu chuyện "dở khóc dở cười" của 1 cô gái trẻ khi đi xăm đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. Theo chủ nhân của bài đăng là tài khoản T.Y cho biết, nhân vật mình nhắc đến trong bài là bạn thân của cô.

Người bạn này mới đây không chỉ bị bạn trai "đá" mà cô ấy còn phải chịu một tình huống éo le hơn khi quyết định đi xăm hình để "trả thù" tình yêu. Tuy nhiên, thành quả mà cô nhận được lại không như là mơ.

  
Thành quả sau khi xăm mình của cô gái. 
Thành quả sau khi xăm mình của cô gái.

>>> Đọc thêm: Con gái à, thất tình dù có buồn đến mấy cũng đừng vội cắt tóc nhé, sẽ hối hận đấy!

Nhờ thợ xăm tiếng Anh nhưng thành quả lại sai chính tả

Theo như bài đăng chia sẻ, cô gái trong câu chuyện mới bị anh người yêu "cắm sừng". Và trong một phút tức tối, cô đã quyết định đi xăm hình để vơi bớt nỗi hận tình của bản thân. Sau một hồi lựa chọn, cô gái quyết định xăm chữ Resilient (dịch ra tiếng Việt nghĩa là kiên cường) nhằm thể hiện ý chí mạnh mẽ, không bị ảnh hưởng bởi tình yêu của bản thân.

Tưởng sẽ thu được thành quả hoàn hảo, thế nhưng, không hiểu chủ tiệm xăm tra Google ra sao mà hình xăm của cô gái nhận được lại mất đi một chữ S. Nếu tra lại bằng tiếng Anh thì đây là một từ hoàn toàn vô nghĩa. Đồng nghĩa với đó, mọi mục tiêu của cô gái ban đầu nay lại biến thành hư không.

 
Đây mới đích thực là từ mà cô mong muốn. 
Đây mới đích thực là từ mà cô mong muốn. 

>>> Xem thêm: Chú bảo vệ cầm dù che mưa cho thanh niên thất tình

Cùng đón đọc thêm nhiều thông tin hay, độc, lạ khác tại fanpage Cú Đêm nhé!

CĐM: "Nước đi này để mình đi lại cho"

Ngay khi bài viết được đăng tải, đã có rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng bày tỏ sự cảm thông đối với cô nàng. Thậm chí, vì tình huống "dở khóc dở cười" nên nhiều người còn nhiệt tình đến mức bày cách để cô có thể xoá bớt "nỗi nhục" này. 

"Nghĩa là thiếu 1s nữa là kiên cường"

"Ổng thợ xăm đang giúp chị á, giờ thì đúng nghĩa kiên cường bất khuất luôn"

"Kiên cường cũng hoá vô nghĩa" 

 
Những cách "chữa cháy" mà CĐM đưa ra cho cô nàng. 
Những cách "chữa cháy" mà CĐM đưa ra cho cô nàng.
 

>>> Có thể bạn quan tâm: Khi các chàng trai đau khổ vì thất tình thì con gái làm sao hiểu được

Thất tình là một trong những cảm giác mà bất kì ai cũng không muốn trải qua. Những lúc đang buồn, mọi người thường sẽ tìm cách giải toả tâm trạng của bản thân để trở nên vui vẻ hơn. Thế nhưng, nếu đang buồn lại gặp phải tình huống như cô gái trên thì có lẽ cũng chưa vui nổi nữa.

Cập nhật thông tin mới nhất tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: FB T.Y

Không chỉ có những thợ xăm khó hiểu, đôi khi chính khách hàng mới là vấn đề khiến thành quả trở nên tệ hơn trông thấy. Để điểm danh những kiểu khách hàng mà thợ xăm "khó ưa" nhất, tại Cộng đồng Ohman đã có một topic riêng về điều này.

Cụ thể, theo một thợ xăm với 3 năm kinh nghiệm chia sẻ: "Tôi thì thường chẳng bao giờ xét nét khách đâu, nhưng cứ vào những người này thì chỉ có suy nghĩ dừng nghề. Trước nhất chính là mấy người không cọc trước, không hẹn trước, không lịch sự. Câu đầu tiên mở miệng ra là “Cho tôi xem mẫu này, thiết kế cho tôi mẫu kia,... >>> XEM TIẾP