Khi bạn muốn chụp ảnh bên thau nước cho thật đẹp như "trend", nhưng cuối cùng lại tự "dìm" bản thân

15:10 12/06/2018

Với phong thái rửa mặt khác người, “so deep” trong từng góc chụp, những hình ảnh cô gái rửa mặt trong bồn nước theo "trend" sẽ khiến bạn cười bò.


Chụp ảnh bên thau nước hiện đang là "trend" của các bạn trẻ trên mạng xã hội.
Chụp ảnh bên thau nước hiện đang là "trend" của các bạn trẻ trên mạng xã hội.


Nhưng bạn có chắc là "trend" nào minh cũng có thể theo được hay không?
Nhưng bạn có chắc là "trend" nào minh cũng có thể theo được hay không?

Với khuôn mặt tròn trịa, trắng sáng cùng mái tóc búp bê bầu bầu, hình ảnh cô gái diễn sâu bên thau nước để bắt kip trào lưu sẽ khiến bạn dở khóc dở cười với độ “lầy lội” của cô ấy. Sự độc lạ và hài hước cùng khuôn mặt biểu cảm vô đối của cô gái dám tự "dìm" bản thân mình nên những hình ảnh này nhận khá nhiều lượt share và bình luận từ cư dân mạng.

Vớc caption siêu "chất": “Khi bạn muốn chụp hình ngửa mặt vào bồn nước theo phong trào và bạn không có góc nào đẹp thì nên làm gì?” được tài khoản V.G.H đăng tải trên một group cộng đồng đã làm cư dân mạng cười nghiêng ngã với khả năng "bắt trend" thần thánh của cô gái này.

Khi bạn muốn chụp ảnh bên thau nước cho thật đẹp như

Đây rồi, sự thật sẽ rất phũ phàng khi bạn "bắt trend" nhưng không tới...

Nếu bạn thấy những hình ảnh này khá quen thuộc thì đúng rồi đấy, cô bạn này đang diễn lại cảnh các cô gái Trung Quốc làm clip hướng dẫn mọi người chụp ảnh với thau nước sao cho thật lung linh mà gần đây cộng đồng mạng đang share rần rần. Dù không có được những khoảng khắc "thần thánh" bên bể nước, nhưng cô gái này vẫn cố gắng tạo nên loat ảnh "độc nhất" với phong cách không giống ai. Nếu đã chụp sai rồi thì cứ tự tin khoe ảnh "dìm" của bản thân thôi. Nhiều lúc phiên bản lỗi như thế này lại nhận được sự quan tâm hơn đấy chứ.


Làm gì có ai "tự tin khoe cá tính" thế này đúng không"
Làm gì có ai "tự tin khoe cá tính" thế này đúng không"

Khi bạn muốn chụp ảnh bên thau nước cho thật đẹp như

Ảnh người ta thì gợi cảm, tinh khôi, nhưng còn bạn thì thật là...

Theo đó cũng có nhiều bình luận của các “thánh lầy" mong muốn tư vấn cho cô gái có bộ ảnh "thần thánh" hơn như góp ý của nick U.P.O: “Bạn nên chụp với thau nước mà phía trên đó để vòi sen chảy xuống, mặt nghiêng góc 185 độ, nhớ make up thật dày với ba lớp phấn, năm lớp kem nền, để không bị nước làm trôi, sau đó kết hợp với đèn pin công xuất lớn để tạo độ sáng và góc chụp siêu ảo, bạn cứ thử theo cách của mình nhá bảo đảm bạn sẽ có những bức ảnh đầy cuốn hút.”

Thực sự khâm phục với khả năng sáng tạo vô đối của cư dân mạng, những suy nghĩ làm bạn không khỏi cười ra nước mắt. Tuy chỉ với vài ảnh nhưng ta cũng đủ cười nghiêng ngã vì độ “lầy” của cô gái, thiết nghĩ đây sẽ là "hot trend" thu hút nhiều đầu óc sáng tạo của giới trẻ thời gian tới.

Nguồn: KSC