Cô gái mua tặng người yêu cũ 1 tấn hành tây vì bị "cắm sừng"

19/05/2020, 13:00 GMT+07:00

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng được ít nhiều nghe tới nhiều vụ "cắm sừng" và những đòn ăn miếng trả miếng của nạn nhân. Trong số đó, có không ít những vụ trả đũa làm người ta dở khóc dở cười.

Tuy nhiên, việc mua tặng người yêu cũ cả một tấn hành tây vì anh ta đã cắm sừng mình như cô gái trong câu chuyện dưới đây đúng là chưa từng có. Sự việc này hiện đang nhận được rất nhiều chú ý cũng như tương tác trên mạng xã hội Trung Quốc.

 
Hình ảnh nhân viên chuyển phát cùng chiếc xe chứa một tấn hành tây. (Ảnh chụp màn hình)
Hình ảnh nhân viên chuyển phát cùng chiếc xe chứa một tấn hành tây. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Chủ động cắm sừng người yêu vì sợ sẽ có ngày bị phản bội

Đơn hàng kì lạ với một tấn hành tây

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã xôn xao về việc một công ty chuyển phát nhanh nhận được đơn hàng toàn là hành tây để gửi cho người yêu cũ. Người gửi đã đặt hàng cả tấn hành tây để gửi tới cùng một địa chỉ, ngoài ra còn ghi chú thêm rằng nhất định không nhận hàng trả lại. Các nhân viên chuyển phát cho biết họ đã phải vận chuyển tới hơn 40 lần mới hết được một tấn hành tây này. 

Sự việc này thực sự kì lạ, vì vậy nó đã thu hút tới hơn 88 triệu lượt tương tác trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất đất nước tỷ dân. Không những vậy, từ khóa "Gửi một tấn hành tây cho bạn trai cũ" đã nhanh chóng leo lên top tìm kiếm và tương tác tại Trung Quốc.

 
Các nhân viên đã liên tục vận chuyển hành tây tới nhà của người nhận. (Ảnh chụp màn hình)
Các nhân viên đã liên tục vận chuyển hành tây tới nhà của người nhận. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Vừa lên máy bay đi du học, cô gái phát hiện bị cắm sừng

"Tôi đã phải khóc ba ngày liền rồi, bây giờ đến lượt anh!"

Được biết, đơn hàng này là của cô Triệu, một cô gái hiện đang ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Lý do cô đặt một tấn hành tới nhà bạn trai cũ là bởi cô đã phát hiện ra anh này "cắm sừng" mình ngay khi ngày 20/5 sắp tới. Tại Trung Quốc, ngày 20/5 (ngày 520) được coi là ngày tỏ tình để các cặp đôi có thể bày tỏ tình yêu với đối phương, giúp gắn kết tình cảm. Vì vậy, bị phản bội khi ngày này tới gần quả thực là một cú sốc lớn với cô Triệu.

Do nỗi đau bị phản bội quá lớn, sau khi khóc ròng rã ba ngày trời, cô Triệu đã quyết định trả thù tình cũ bằng cách gửi một tấn hành tây tới nhà người yêu cũ, mong rằng anh ta cũng phải rơi lệ như mình. Cô còn cẩn thận dặn phía chuyển phát là cứ chất đống trước cửa nhà anh ta và kèm theo lời nhắn: "Tôi đã phải khóc ba ngày liền rồi, bây giờ đến lượt anh!".

 
Lời nhắn của cô gái đến người yêu cũ. (Ảnh chụp màn hình)
Lời nhắn của cô gái đến người yêu cũ. (Ảnh chụp màn hình)

 
Số hành được chất trước cửa nhà chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)
Số hành được chất trước cửa nhà chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Vô tình vào nick bạn trai, nhận ra bị cắm tới 30 chiếc sừng trong 2 ngày

Cộng đồng mạng bày tỏ: "Chúng tôi không hiểu được tình yêu của người giàu"

Sau khi vận chuyển xong đơn hàng này, nhân viên chuyển phát nhanh đã cho biết họ không chắc người yêu cũ của cô Triệu có rơi lệ không, nhưng họ thì đã khóc trước rồi. Cộng đồng mạng cũng đã rất ngạc nhiên trước sự "hào phóng" của cô Triệu bởi một tấn hành hiện nay ở Trung Quốc có giá tới 5.000 tệ (khoảng 16 triệu đồng).

 
Cư dân mạng bình luận về sự "hào phóng" của cô gái. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng bình luận về sự "hào phóng" của cô gái. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, cũng có một số người không đồng tình với việc làm này của cô gái, bởi việc mua hành tây chất đống trước của nhà người yêu cũ chẳng thể giải quyết được việc gì cả:

 
Một số bình luận thực tế hơn. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận thực tế hơn. (Ảnh chụp màn hình)

Việc bị "cắm sừng" thật sự là điều đau khổ mà không ai muốn phải chịu đựng. Tuy nhiên, hành động gửi cả tấn hành cho người yêu cũ của cô gái trong câu chuyện trên hiện đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Cùng cập nhật những tin tức thú vị tại YAN nhé!

DẤU HIỆU CHỨNG TỎ BẠN ĐANG BỊ CẮM SỪNG

"Bị cắm sừng" luôn là một trong những nỗi lo sợ lớn nhất khi yêu. Vậy những dấu hiệu gì có thể cho bạn thấy rằng mình đang có khả năng "cao thêm vài centimet"?

Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là sự bận rộn bất thường từ phía đối phương. Họ không còn thường xuyên gần gũi với bạn, luôn viện cớ bận rộn liên tục dù công việc không có gì thay đổi. Nếu nửa kia có dấu hiệu này, hãy cẩn thận nhé.

Dễ nổi cáu với bạn về những chuyện vớ vẩn, nhỏ nhặt cũng là một dấu hiệu khá dễ nhận ra. Bởi khi tình cảm dành cho bạn đã khác đi, họ sẽ bắt đầu cảm thấy bạn thật phiền toái.

Bắt đầu lên tiếng chê bai bạn cũng có thể cho thấy người kia đã có đối tượng khác, bởi lẽ họ đang lấy hình mẫu khác ra để so sánh với bạn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!