Cô gái một mực đòi bạn trai cho đi du lịch 1 tuần dù kinh tế khó khăn

17:00 07/03/2021

Chuyện tiền bạc luôn là một vấn đề vô cùng nhạy cảm đối với các cặp đôi yêu nhau. Không ít những trường hợp cãi vã, tan vỡ đã xảy ra vì một trong hai quá thoải mái, tỏ ra đòi hỏi và yêu sách với đối phương. Đó cũng chính là câu chuyện của nam thanh niên dưới đây khi bạn gái liên tục đòi được anh cho đi du lịch. Quá khó xử, anh chàng đành phải cầu cứu cư dân mạng.

Kinh tế khó khăn nhưng vẫn cô gái đòi bạn trai cho đi du lịch 1 tuần vì sợ xấu hổ với bạn, đọc dòng tin nhắn đòi hỏi: “Yêu anh em thiệt thòi lắm” mà nhiều người bức xúc - Ảnh 1.
Bài viết được đăng tải đính kèm dòng tin nhắn của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, nam thanh niên này chia sẻ anh chàng có một cô bạn gái đã quen nhau được 3 năm, cô nàng rất nhí nhảnh ngây thơ nên luôn được anh chiều chuộng hết mực. Thời điểm kinh tế còn khấm khá, cả hai thường xuyên cùng nhau đi du lịch khắp nơi khiến bạn bè cô gái ai nấy đều ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, dịch Covid-19 khiến công việc kinh doanh của anh chàng này bị ảnh hưởng nghiêm trọng, phải mất 500 triệu đồng để duy trì công ty. Thời gian đầu, cô bạn gái không hề có thái độ gì, còn luôn tỏ ra an ủi động viên bạn trai.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, nam thanh niên cho biết người yêu mình thường xuyên giận dỗi nhưng anh chàng luôn cố gắng bù đắp vì biết cô thiệt thòi. Điều đáng buồn là, kinh tế của anh chàng hiện tại khó lòng đáp ứng. Nhưng bất chấp việc người yêu gặp khó khăn, cô gái trong câu chuyện vẫn muốn được bạn trai chu cấp để mình đi du lịch dài ngày.

 
Cô gái kiên quyết phải đi du lịch cho bằng được khiến dân tình phẫn nộ. (Ảnh minh hoạ: tintuc)
Cô gái kiên quyết phải đi du lịch cho bằng được khiến dân tình phẫn nộ. (Ảnh minh hoạ: tintuc)

Qua đoạn tin nhắn được người bạn trai đăng tải, có thể thấy anh chàng đã vô cùng nhẹ nhàng, giải thích cho người yêu rằng mình đang khó khăn chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, anh cũng đã hứa sẽ đưa cô nàng đi sau khi mọi thứ ổn định. Thế nhưng, câu trả lời của bạn gái lại khiến dân tình phẫn nộ. "Cái gì ra cái đó nhé, yêu anh là em thiệt thòi lắm rồi. Bọn con T. nó chửi em dại, yêu chẳng được cái gì mà em vẫn yêu anh. Mà đến một chuyến du lịch anh còn không lo được thì có xứng đáng với em không?" - cô nàng phản hồi người yêu.

Không dừng lại ở đó, người bạn gái còn cho biết mình đã lỡ kể với bạn sắp tới sẽ đi "du hí" Đà Lạt, Nha Trang 1 tuần, yêu cầu bạn trai đừng làm cô xấu hổ. Chàng trai sau đó phải nhượng bộ bằng cách "mặc cả" số ngày đi xuống còn 2 ngày. 

Những ai đọc được bài viết đều tỏ ra bức xúc. Không ít người khuyên anh chàng nên cân nhắc kỹ trước chuyện kết hôn vì người yêu không hề biết cách đồng cảm, sẻ chia - thứ vốn là nền tảng để duy trì hạnh phúc. 

Hiện tại, bài viết này vẫn đang thu hút lượt quan tâm "khủng" từ dân tình. Riêng bạn, bạn nghĩ sao về cách hành xử của cô bạn gái trên? Hãy chia sẻ ngay nhé!