Cô gái Mông Cổ với dàn pet "độc" gồm 8 con sói, quen ai cũng chia tay vì sợ bị sói ăn thịt

19:00 05/12/2018

Sau 4 năm học, Châu Hâm Nguyệt đến Xích Phong để nhận chăm sóc 8 chú sói. Có thể nói, đây là công việc vô cùng táo bạo và nguy hiểm với một cô gái trẻ, nhưng Hâm Nguyệt vẫn thực hiện tốt nó mỗi ngày. Không chỉ chơi đùa cùng chúng, cô gái 23 tuổi thậm chí còn đút cho bầy sói thức ăn bằng chính miệng của mình.

Cô gái Mông Cổ với dàn pet

Châu Hâm Nguyệt chia sẻ:

Để chăm sóc tốt cho 8 con sói này, tôi đã phải hy sinh nhiều thứ, ví dụ như chuyện tình cảm. Trước đây, tôi cũng đã từng có 3 người bạn trai, nhưng họ đều tỏ ra rất sợ hãi khi biết cô nuôi sói. Vì không thể tìm được tiếng nói chung, Tôi lựa chọn sống cuộc sống độc thân cùng với những chú chó sói trên thảo nguyên mà mình yêu quý.

Cô gái Mông Cổ với dàn pet

Cô gái Mông Cổ với dàn pet

Cô còn cắt phăng mái tóc dài nữ tính, để một kiểu đầu gọn gàng và cũng xa rời những món đồ trang sức để tiện cho công việc. Nhưng cô gái trẻ  không hề nản lòng:

Bây giờ tôi giống như mẹ của 8 con sói này, không chỉ nuôi dưỡng và chăm sóc chúng, chúng tôi còn chơi đùa cùng nhau.

Cô gái Mông Cổ với dàn pet

Cô gái Mông Cổ với dàn pet

Cô gái Mông Cổ với dàn pet

Sau một thời gian sống bên cạnh nhau, Châu Hâm Nguyệt đã tìm được sự gắn kết giữa mình với những con vật hoang dã ở chốn thảo nguyên Nội Mông. Cô kể rằng:

Chó sói thực ra là một loài động vật rất biết ơn. Đôi khi tôi cho chúng ăn thịt, chúng còn không dám tiếp cận, sợ rằng tốc độ quá nhanh sẽ làm tôi đau.

Cô gái Mông Cổ với dàn pet

Cô gái Mông Cổ với dàn pet

Hiện tại, Châu Hâm Nguyệt rất hạnh phúc với cuộc sống tự do tự tại bên những chú sói của mình nơi thảo nguyên mênh mông, rộng lớn. Có lẽ, cô là minh chứng cho câu nói: Người yêu không có nhưng chó nhất định phải có một con. Dù sao đi nữa pet hoang dã hay pet nuôi dưỡng trong nhà đều là những người bạn thân thiết và đáng yêu của người yêu thương động vật