Lên mạng "mếu máo" kể chuyện mất trinh vì xịt vòi toilet quá mạnh vào “vùng kín” và cái kết...

09:00 12/09/2018

"Vùng kín" có cấu tạo rất tinh tế. Khi dùng vòi toilet tác động vào “cô bé”, tia nước mạnh có thể gây kích thích cơ quan sinh dục. Do để tia nước mạnh quá, tác động vào phần cơ hoặc niêm mạc của “vùng kín” gây sang chấn cơ, thần kinh, lúc đầu có thể có cảm giác “tê tê”, nhưng về sau sẽ gây tổn thương.

Mới đây, trên mạng xã hội một cô gái có tên là T. vừa chia sẻ trải nghiệm sử dụng vòi xịt toilet quá mạnh có thể làm "mất trinh" khiến nhiều cư dân mạng xôn xao.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

 Trong bài viết, cô gái T. chia sẻ: “Nếu đứa con gái nào đấy kể chuyện mất t-rinh vì xịt vòi toilet quá mạnh thì chúng mày đừng nghĩ nó nói điêu. Nó đang nghiêm túc đấy”.

Dù không nói cụ thể bản thân mình đã trải nghiệm chiếc vòi xịt ra sao, nhưng theo như nhiều cư dân mạng đồn đoán thì đã có kha khá những bình luận trái chiều hướng về cô gái.

Sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Người thì đồng cảm, chia sẻ với cô gái vì bản thân cũng đã từng gặp tình huống trớ trêu trên. Phần còn lại thì chê cười, nói cô gái bao biện, đổ thừa cho chiếc vòi xịt toilet vô tri vô giác.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

>> Có thể bạn quan tâm:
Đạp xe có gây ảnh hưởng tới màng trinh không?
Cách nhận biết con gái còn "Cái ngàn vàng"
Cách quan hệ để không mất đi "cái ngàn vàng"

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Khi màng trinh bị rách thì bộ phận vùng kín của cơ thể chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất dịch hơi hồng. Trên thực tế, màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp.

Hơn nữa, chuyên gia khuyến cáo các bạn nữ nên tìm hiểu và sử dụng cách vệ sinh vùng kín an toàn nhất cho "cô bé". Việc sử dụng vòi xịt có thể làm vi khuẩn bị đẩy ngược lên trên vào tử cung gây viêm nhiễm, nặng hơn có thể gây vô sinh. Nước đẩy mạnh có thể gây đau rát cho da vùng kín.

Theo đó, các bạn nữ nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín ít nhất hai lần mỗi ngày bằng nước sạch, hay dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ nếu có chỉ định của bác sĩ phụ khoa. Nếu bạn không có bệnh phụ khoa hoặc những vấn đề sức khỏe liên quan, thì bạn chỉ cần vệ sinh vùng kín bằng nước sạch là được.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của cô gái ra sao, còn hay mất hay như nào thì chưa ai biết. Nhưng nếu cứ sử dụng chiếc vòi xịt toilet cực mạnh này trong một thời gian kéo dài thì chắc chắn nỗi lo sẽ không nhỏ. Hãy cẩn trọng với tất cả các hành vi tác động lên bất kỳ cơ quan nào của cơ thể.

Những hiểm họa khôn lường sẽ tới khi bạn liều lĩnh thử những thứ thật táo bạo mà bất chấp sự nguy hiểm cho tính mạng của mình.