10 sự thật về cô gái mau nước mắt: Đều có lí do cả chứ không yếu đuối như mọi người tưởng

22/02/2019, 13:15 GMT+07:00

Con gái vốn dễ xúc động, điều gì cũng có thể khiến họ rơi nước mắt. Nghe nhạc khóc, xem phim khóc và thậm chí chuyện vui cũng có thể khóc... Nói chung, họ dễ cảm động và không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, đừng vội hiểu lầm là  họ yếu đuối. Những người hay khóc, thực ra là 1 con người khác với những gì mà mọi người vẫn làm tưởng.

10 sự thật về cô gái mau nước mắt: Đều có lí do cả chứ không yếu đuối như mọi người tưởng

1. Bên ngoài mạnh mẽ vậy thôi, chứ đụng chuyện là dễ khóc lắm.

2. Khi nào ấm ức là im lặng luôn. Không phải là không muốn nói. Biết trước là sẽ vừa nói vừa khóc, mà mình thì không muốn khóc trước mặt người khác.

3. Tức sôi máu chưa kịp chửi lộn gì hết mà nước mắt cứ tuôn.

4. Không muốn khóc trước mặt người khác, tỏ ra bình thản, không quan tâm nhưng đến chỗ không có người là òa khóc luôn.

5. Nhiều lúc kiểu không muốn khóc đâu, mà nước mắt cứ rơi. Nhục nhất là lúc muốn tỏ ra mạnh mẽ xong cuối cùng "fail lòi", khóc như mưa. Thậm chí có những chuyện chỉ cần 3s cũng khóc rồi. Thấy khóc nhiều không tốt tí nào nhưng biết sao được.

10 sự thật về cô gái mau nước mắt: Đều có lí do cả chứ không yếu đuối như mọi người tưởng

6. Im vậy cũng chẳng khóc đâu, nhưng mà có ai hỏi phát là y như rằng nó tuôn ra luôn, mà căn bản đấy không phải khóc mà do mắt cần thoát bớt nước.

7. Chỉ cần nghe bài hát cũng khóc, nhất là các bài về cha mẹ, bị hơi áp lực một chút là tủi thân khóc, bị người nào đấy nói quá một chút là suy nghĩ hướng tiêu cực nhất rồi lại khóc. À, hồi còn nhỏ, chỉ vì bài kiểm tra được 9 nên khóc, cầu toàn quá mà. Cũng có thể nhìn thấy mảnh đời nào bất hạnh, thương cảm cho họ cũng khóc.


Chuyện nhỏ xíu xiu thôi cũng mau chảy nước mắt. Ảnh minh hoạ.
Chuyện nhỏ xíu xiu thôi cũng mau chảy nước mắt. Ảnh minh hoạ.

8. Có nốt ruồi dưới mắt, nhỏ thôi nhưng người ta nói đó là nốt ruồi hay khóc, và tao hay khóc thật bây ạ. Ai nói gì, làm gì mà làm mình buồn là sẽ khóc. Tất nhiên trước mặt người khác phải cố tỏ ra mình ổn, về nhà đóng cửa phòng thì khóc cho ướt gối ướt áo.

9. Hận cái tính này, nhưng không kìm được nước mắt, tính mình không phải dịu dàng mềm mỏng gì, nhưng rất dễ vì người khác nói vài câu mà khóc, hoặc chỉ là nhìn 1 số việc là khóc trong khi bản thân muốn tỏ ra thản nhiên không quan tâm, tỏ ra mạnh mẽ cuối cùng khóc như điên.

10. Người hay khóc là người sống tình cảm. Hay khóc không có nghĩa là yếu đuối đâu nhé!

Cô gái mau nước mắt, họ dễ khóc chứ không yếu đuối đâu nhé!

Những cô gái mau nước mắt, họ sống tình cảm. Dễ đồng cảm với mọi người, chuyện nào khiến họ động lòng là khóc ngay. Họ thể hiện cảm xúc của mình với bạn qua nước mắt, không phải thương hại ai vì họ là thế, mau khóc mà thôi. Hãy trân trọng và tự hào khi có một cô gái mau nước mắt! Vì không phải người con gái nào cũng rơi lệ vì mình như cô ấy đâu...

Xem thêm bài viết mới tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp