"Cô gái mặt rắn" 8 dòng máu tiếp tục tung ảnh lố lăng

05/08/2016, 18:22 GMT+07:00

Thu hút nhiều sự chú ý, "cô gái mặt rắn" tiếp tục tung loạt ảnh khoe của khiến cô nhận con mưa "gạch đá" từ các cư dân mạng.

Nối gót "anh chàng mặt rắn" đầy tai tiếng, mới đây, "cô nàng mặt rắn" luôn tự nhận mình là con lai giữa 8 dòng máu lại tiếp tục hứng đủ "gạch đá" từ dư luận Trung Quốc vì những bức ảnh khoe của và phát ngôn hết sức ngông cuồng của mình.

Cách đây ít lâu, "cô gái mặt rắn" Hàn Hy Nhã đã khiến cho dư luận Trung Quốc dậy sóng vì gương mặt kỳ dị cùng những phát ngôn hết sức ngông cuồng vẻ vẻ đẹp cũng như công việc làm "tiểu tam" của mình. 

Tuy đã nổi lên như một hiện tượng chỉ sau 1 đêm, nhưng cô gái tự nhận là con lai giữa 8 dòng máu này dường như vẫn cảm thấy xung quanh mình còn chưa đủ hào quang. Vì vậy mà cô ta đã tung ra hàng loạt những bức ảnh khoe của nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Với mái tóc dài màu khói pha xanh, gương mặt méo mó cùng chiếc cằm nhọn hoắt mà cô ta tự nhận là do trời sinh chứ chưa hề qua chỉnh sửa, "cô gái mặt rắn" tiếp tục nhận đủ "gạch đá" của dư luận. Nhiều người nhận xét, chiếc cằm của Hàn Hy Nhã còn sắc nhọn hơn cả "anh chàng mặt rắn" Lưu Tử Thần (Liuzichen) và dường như cô này đang có ý định "soán ngôi" của anh chàng tai tiếng ấy trên các trang mạng xã hội.