Gợi cảm trong chiếc yếm hồng, cô gái khiến cộng đồng mạng ráo riết "truy tìm" info

11:00 12/04/2019

Với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nuột nà gợi cảm trong chiếc áo yếm gây chú ý, cô gái bỗng trở thành đối tượng khiến dân mạng “truy lùng”. Mặc dù nhận về nhiều phản ứng khác nhau từ cộng đồng mạng nhưng bộ ảnh của Thái Ngọc San đã và đang là tâm điểm chú ý gần đây.

Mới đây, những tấm hình của một cô gái xuất hiện trong chiếc áo yếm đã gây ra thương nhớ không nhỏ với cộng đồng mạng. Cô gái đó là Thái Ngọc San, 21 tuổi, là người mẫu ảnh tự do khá có tiếng.

 
Cô gái xuất hiện trong bộ ảnh áo yếm hồng khiến dân mạng không ngừng truy tìm danh tính.
Cô gái xuất hiện trong bộ ảnh áo yếm hồng khiến dân mạng không ngừng truy tìm danh tính.

Những bức ảnh đó được em chụp trong thời gian gần đây nhân chuyến du lịch với bạn thân. Vì thích chụp ảnh nên đi đến đâu em cũng chụp hình làm kỷ niệm. Mỗi địa điểm du lịch em đều nghiên cứu để xem mặc gì sẽ phù hợp để đẹp mà lại không phản cảm. Chỗ du lịch này em đã đi một lần, resort mang hơi hướng hoang dã, cổ xưa nên em quyết định mặc yếm để phù hợp và lạ hơn. Đây là lựa chọn khác thay cho việc mặc định đi biển là phải diện bikini”, Ngọc San chia sẻ trên báo chí.

Những bức ảnh nhận về nhiều phản ứng khác nhau từ cư dân mạng. Không ít người dành những lời khen ngợi có cánh về bộ ảnh ảnh cũng như nhan sắc Ngọc San. Đồng thời, một bộ phận cư dân mạng lại đặt nghi vẫn với vòng một và cả gương mặt xinh đẹp của cô nàng.

Gợi cảm trong chiếc yếm hồng, cô gái khiến cộng đồng mạng ráo riết

Ảnh được đăng lên và chia sẻ qua nhiều fanpage. Lúc đó em đang đi du lịch nên chưa có thời gian đọc hết bình luận. Em khẳng định mình không sửa ngực. Mặt em cũng chưa hề đụng dao kéo, em chẳng sửa gì hết. Em chỉ làm răng thôi, còn lại do em biết cách makeup làm đẹp và canh góc chụp hình. Chuyện nhận về bình luận, người chân thành thì em nhận còn nói bậy, thô tục em không quan tâm“, Ngọc San thẳng thắn bày tỏ.

Gợi cảm trong chiếc yếm hồng, cô gái khiến cộng đồng mạng ráo riết

 
Những hình ảnh đời thường hút mắt của cô gái 21 tuổi.
Những hình ảnh đời thường hút mắt của cô gái 21 tuổi.

Sở hữu ngoại hình nổi bật lại hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, cô nàng 21 tuổi thường xuyên nhận về hàng loạt bình luận phía dưới mỗi bức ảnh, khen, chê lẫn lộn. Tuy nhiên, Ngọc San luôn là một cô gái khá mạnh mẽ trước những tiêu cực.

Em chẳng làm gì sai nên người khác nghĩ hay nói gì cũng chẳng quan trọng. Ngày trước em còn buồn khi mọi người nghĩ sai về mình. Bây giờ trưởng thành hơn, em xác định cuộc sống có gia đình, bạn bè hiểu mình là được. Chuyện đồn phẫu thuật, em cho rằng “đồ thật, đồ giả” trên người không quan trọng. Thời buổi bây giờ, ai cũng có nhu cầu làm đẹp cho bản thân để tự tin hơn trong cuộc sống. Sống quan trọng là khiến bản thân thấy thoải mái, tự tin và vui vẻ”, Ngọc San tâm sự.

 
Bình thường, cô nàng cũng không có phong cách cố định trong thời trang hằng ngày hay ở các bộ ảnh.
Bình thường, cô nàng cũng không có phong cách cố định trong thời trang hằng ngày hay ở các bộ ảnh.

Đồ đạc hợp với vóc dáng và thoải mái là em sẽ mặc. Em cũng thích phong cách của người mẫu Kendall Jenner nên hơi bị ảnh hưởng tí với kiểu sexy. Tuy nhiên, khi chụp hình sexy thì người cầm máy sẽ là chị gái hoặc bạn bè thân thiết nên em không ngại ngùng”.

Thái Ngọc San bước vào con đường mẫu ảnh từ rất sớm. Hiện tại, đó là công việc chính của cô. Đây là niềm đam mê bất tận của cô nàng 21 tuổi. Khởi nguồn của sự nghiệp người mẫu của cô bắt đầu từ năm 12 tuổi, được một người chị cùng xóm dẫn đi chụp hình cho báo Mực Tím, sau đó cô nàng lọt vào mắt của nhiếp ảnh trang báo này. Nhưng mãi đến khi 18 tuổi, cô mới bước vào con đường mẫu chuyên nghiệp.

Cô nàng này thần tượng người mẫu Kendall Jenner và nữ diễn viên Hàn Quốc Jeon Ji Huyn bởi cả hai đều đẹp và giỏi giang. Ngoài công việc chụp mẫu, Ngọc San cũng mong muốn được thử sức ở lĩnh vực phim ảnh trong thời gian tới.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Thái Ngọc San