Cô gái... lau mặt bằng bánh mì thu hút hàng ngàn người theo dõi

06/12/2015, 19:36 GMT+07:00

Trên mạng xã hội, ngày càng có nhiều những hành động “khác người” được thể hiện. Và ngạc nhiên hơn, nhiều trong số đó lại được cộng đồng mạng đón nhận, như cô gái dưới đây là một ví dụ điển hình. 


Cô gái thích... lau mặt bằng bánh mì. (Ảnh: The Mirror)
Cô gái thích... lau mặt bằng bánh mì. (Ảnh: The Mirror)

Theo The Mirror, mới đây, trên Instagram “bỗng dưng” xuất hiện một tài khoản có tên breadfaceblog với hành động kì lạ: mua bánh mì về không ăn mà để... lau mặt. Quá trình “lau mặt” theo kiểu không giống ai được cô gái này ghi lại và đăng tải lên trang cá nhân.

Từ video cho thấy, cô gái có ngoại hình khá dễ thương, có thể là người Nhật Bản. Cô đã đăng tải tới 14 đoạn video trong khoảng 19 tuần (gần 5 tháng) chỉ với nội dung dùng mặt mình chà vào bánh mì.


Cô luôn chuẩn bị chu đáo mỗi khi "lên sóng". (Ảnh: The Mirror)
Cô luôn chuẩn bị chu đáo mỗi khi "lên sóng". (Ảnh: The Mirror)

Điều đặc biệt là mỗi lần quay, cô gái dùng một loại bánh mì khác nhau, trong đó có cả bánh mì tẩm đường, dăm bông, bơ... bên ngoài. Trước khi “lau mặt”, cô không quên xoay qua xoay lại chiếc bánh cho mọi người cùng xem. Bên cạnh đó, trong mỗi video, cô dùng áo quần khác nhau, trang điểm khác nhau... thậm chí bài hát cũng thay đổi.


Và chà mặt vào bánh mì. (Ảnh: The Mirror)
Và chà mặt vào bánh mì. (Ảnh: The Mirror)

 “Sở thích kì quặc, nhưng không đến nỗi phải sợ hãi. Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ là bạn không được bình thường”, tài khoản gemma.lindsay bình luận. “Một cách để lau mặt, nhưng tôi khuyên bạn nên từ bỏ, bởi nó không sạch đâu!”, tài khoản sureimcfk hài hước nói thêm.


Số lượng người theo dõi hiện tại. (Ảnh: The Mirror)
Số lượng người theo dõi hiện tại. (Ảnh: The Mirror)

Có lẽ do đây là một trường hợp khá lạ, nên hiện tại, tài khoản của cô đã có tới gần 6.500 người theo dõi và con số đang tiếp tục tăng lên, dù rằng vẫn chưa ai rõ danh tính thật sự của cô gái này.

Tuy nhiên, có nhiều người lại tỏ ra lo ngại cho cô, họ cho rằng có thể cô đã mắc phải hội chứng opsomania – hội chứng khiến người mắc “cuồng” một loại đồ ăn nhất định. Ví dụ như mới đây, một anh chàng đã quyết định cưới “pizza” làm vợ vì quá mê món ăn này.