Cô gái lặng thinh bên di ảnh bạn trai: Tình yêu ấy đã đi vào thiên thu

14/01/2021, 21:05 GMT+07:00

Người ta thường nói tuổi trẻ là tuổi của tình yêu tuổi của khát khao hoài bão. Đôi bạn trẻ yêu nhau suốt 5 năm đi học, cùng nhau đến nơi xứ người lập nghiệp thế nhưng lại nhận lại kết cục buồn khi chàng trai không may qua đời khi mới tuổi đôi mươi. 

 
Câu chuyện cảm động của cặp đôi gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện cảm động của cặp đôi gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Con cháu cũng phải ghen tỵ với tình yêu ông nội dành cho bà

Cặp đôi trẻ tuổi cùng nhau sang xứ người lập nghiệp 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng đầy tâm trạng đã nhận được nhiều sự chú ý cũng như lấy đi nước mắt của bao người. Câu chuyện về một cặp đôi trẻ tuổi, trải qua quãng thời gian tuổi thanh xuân tươi đẹp cùng nhau, thế nhưng điều đáng tiếc là không thể đi cùng nhau đến cuối đời. 

Cô gái và chàng trai cùng quê, họ quen biết nhau và bắt đầu chuyện tình yêu từ khi mới 14 tuổi. Suốt quãng thời gian còn lại khi ngồi trên ghế nhà trường họ vẫn bên nhau và yêu nhau thầm lặng, cùng nhau ấp ủ những ước mơ thời tuổi trẻ. 

Năm 19 tuổi cả hai quyết định đến Hàn Quốc để lập nghiệp, xem đây là một vùng đất hứa cho tương lai phía trước. Thế nhưng, mọi thứ gần như sụp đổ khi năm vừa tròn 21 tuổi, chàng trai bị bệnh nặng phải nhập viện điều trị. Giờ đây, mong muốn lớn nhất của cô gái chỉ là người mình yêu có thể nhanh chóng bình phục mà thôi. 

 
Ở tuổi đôi mươi chàng trai bỗng đổ bệnh, thế nhưng cô gái vẫn luôn bên cạnh chăm sóc. (Ảnh minh họa: IG C.U)
Ở tuổi đôi mươi chàng trai bỗng đổ bệnh, thế nhưng cô gái vẫn luôn bên cạnh chăm sóc. (Ảnh minh họa: IG C.U)

>> Đừng bỏ lỡ: Chuyện tình yêu tuyệt đẹp giữa nữ sinh trường y và anh chàng 1m2

Chàng trai ra đi, bỏ lại bao hoài bão còn dang dở 

Trong suốt thời gian bị bệnh, cô gái vẫn luôn ở bên chăm sóc, đã nhiều lần khóc cạn cả nước mắt chỉ mong sao cho cậu mau chóng bình phục. Thế nhưng trời lại chẳng chiều lòng người, ngày 11/1 vừa rồi, sau một tháng điều trị trong bệnh viện chàng trai vẫn không thể qua khỏi và đã ra đi mãi mãi, không phải chịu đựng những đau đớn dày vò nữa. 

Cuộc đời của chàng trai trẻ chấm dứt thế nhưng cuộc sống của cô gái ở phía trước vẫn còn rất dài, sự ra đi của chàng trai đã chấm dứt mọi hy vọng của cô trong suốt thời gian qua. Biết bao nhiêu ước mơ hoài bão còn dang dở nơi xứ người, và còn cả những nỗi đau để lại cho những người đang sống. 

Hôm nay, ngày mà lễ tang của chàng trai được diễn ra, cô gái ngồi đó trước di ảnh của cậu, khuôn mặt hốc hác bơ phờ, và cũng chẳng nói được thành lời. Cô vẫn luôn ở đó để tiễn đưa nốt quãng đường cuối cùng của cuộc đời cậu. Mùa đông năm nay ở Hàn Quốc lạnh hơn, tuyết rơi nhiều hơn cũng là mùa đông với biết bao kí ức buồn của cô gái. Khi nắp quan tài vừa đóng lại, cô gái ấy thì thầm nói với chàng trai: "Em vẫn muốn mãi được bên anh".

 
Cô gái suy sụp trong ngày tiễn đưa chàng trai. (Ảnh: FB V.M.B.H.V)
Cô gái suy sụp trong ngày tiễn đưa chàng trai. (Ảnh: FB V.M.B.H.V)

 
Đến cuối cùng thì cô vẫn luôn mong muốn được ở bên cạnh trang trai, tiễn đưa cậu nốt đoạn đường cuối cùng. (Ảnh: FB V.M.B.H.V)
Đến cuối cùng thì cô vẫn luôn mong muốn được ở bên cạnh trang trai, tiễn đưa cậu nốt đoạn đường cuối cùng. (Ảnh: FB V.M.B.H.V)

>> Có thể bạn chưa biết: Chuyện tình đáng yêu của đôi Đường Lên Đỉnh Olympia khiến CĐM ghen tị

Người ta từng nói, người đi bên bạn năm 17 tuổi sẽ không thể cùng bạn đến cuối đời, thế nhưng cô gái vẫn luôn bên cạnh chàng trai trong những năm tháng của tuổi trẻ, đến khi ra đi cô vẫn luôn bên cạnh. Khi đi mang theo bao nhiêu niềm mơ ước, mang theo cả tương lai phía trước đến xứ người xa xôi, nhưng họ lại chẳng thể cùng nhau tạo ra một cái kết viên mãn. 

CẢM ĐỘNG CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA CẶP ÔNG BÀ U90 CHĂM NHAU VƯỢT BỆNH TẬT

Nhiều người thường có suy nghĩ không tin vào tình yêu, thế nhưng trong cuộc sống vẫn có những câu chuyện tình đẹp như phép màu khiến bao người phải ao ước. Giống như câu chuyện tình đầy cảm động của cặp ông bà đã bước sang tuổi U90 này. 

Chẳng cần phải trao cho nhau những món qùa đắt giá, cũng chẳng cần trao cho nhau những lời ngọt ngào, chỉ cần hành động thôi là đủ. Bà bị ốm phải nhập viện, suốt quãng thời gian đó ông là người luon túc trực bên cạnh chăm lo cho bà. Dù đã tuổi cao sức yếu, cụ bà cũng có con cháu ở bên chăm sóc thế nhưng ông vẫn một mực đến viện để chăm bà. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!