Cô gái làm giá đỡ truyền dịch di động cho bạn trai gây xúc động mạnh

13:30 19/09/2019

Người ta vẫn thường nói, lúc khó khăn hoạn nạn mới hiểu được tấm chân tình, quả thật chẳng sai chút nào. Dù là tình thân, tình bạn hay tình yêu thì mọi điều cũng sẽ được chứng minh qua hành động thực tế chứ chẳng phải những lời nói sáo rỗng. Giống như cô gái trẻ này chẳng hạn, sẵn sàng làm giá truyền dịch di động cho bạn trai trong bệnh viện.  

Hình ảnh cô gái bé nhỏ làm giá đỡ truyền dịch di động cho bạn trai 

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung đã không ngừng truyền tay nhau tấm ảnh đặc biệt của một cặp đôi chụp được tại bệnh viện. Trong hình có thể thấy rõ, người bị bệnh là chàng trai, còn cô gái đi bên cạnh chắc hẳn là phải có một mối quan hệ thân thiết mới kè kè theo anh khắp hành lang bệnh viện thế kia.

 
Bước chân của cô gái cũng theo sát bạn trai và lặng lẽ bước chậm bên cạnh anh ấy...
Bước chân của cô gái cũng theo sát bạn trai và lặng lẽ bước chậm bên cạnh anh ấy...

>> Bạn đã đọc chưa: Gần 10 năm bên nhau và câu chuyện tình cảm động của chàng trai bị viêm tụy mạn tính

Tấm hình sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như bạn không quan sát đến vị trí tay phải của cô gái ấy. Đúng rồi, cô nàng đang cầm túi truyền dịch cho chàng trai, và luôn giữ nó ở vị trí trên cao để đảm bảo an toàn.

Nguyên văn những dòng chia sẻ được viết trên mạng xã hội như sau:

"Vài ngày trước, tôi có đến bệnh viện và nhìn thấy một cảnh tượng vô cùng cảm động. Trước mắt tôi là một cặp tình nhân, chàng trai đi đứng loạng choạng, nhìn bộ dạng của anh ta có vẻ yếu ớt và cần có túi truyền dịch theo sát bên cạnh. Tuy nhiên túi truyền dịch luôn phải treo ở vị trí cao hơn tim, nên tôi đã được dịp chứng kiến hình ảnh tận tâm chăm sóc bạn trai của cô gái.

Cô bạn gái luôn giữ túi truyền dịch cao hơn vị trí tim của bạn trai, cho dù chiều cao của hai người khá chênh nhau nhưng có thể thấy rõ là cô nàng không ngại mỏi tay, thậm chí còn cam tâm tình nguyện làm giá đỡ truyền dịch di động cho bạn trai. Bước chân của cô gái cũng theo sát bạn trai và lặng lẽ bước chậm bên cạnh anh ấy. Điều này khiến tôi rất cảm động và thầm nghĩ cô gái ấy đúng là xứng đáng yêu cả đời”.

 
Đó chắc hẳn là một cặp tình nhân yêu nhau tha thiết lắm. (Ảnh minh họa: Internet)
Đó chắc hẳn là một cặp tình nhân yêu nhau tha thiết lắm. (Ảnh minh họa: Internet)

>>Bạn có biết: 7 năm yêu nhau và lời cầu hôn người khác của chàng trai khiến mọi người bất ngờ

Cũng giống như ý kiến của chủ bài đăng, rất nhiều người cho rằng, đó chính là một cặp tình nhân và nữ chính sẵn sàng làm giá truyền dịch di động cho bạn trai trong bệnh viện. Thật cảm động phải không! Chắc chắn là cô ấy có mỏi tay chứ nhưng vì sức khỏe của người yêu nên cô đã cố gắng làm tất cả.

Một cô gái như vậy thật xứng đáng để yêu cả đời

Ngay khi hình ảnh của cô gái trẻ làm giá truyền dịch di động cho bạn trai được chia sẻ trên mạng xã hội, đã nhận về nhiều bình luận tích cực, đa số đều dành lời khen cho cô gái bé nhỏ cùng tình yêu mà cô dành cho người đàn ông đi bên cạnh.

Cô gái làm giá đỡ truyền dịch di động cho bạn trai gây xúc động mạnh

 
Câu chuyện cô gái làm giá đỡ truyền dịch di động cho bạn trai đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Câu chuyện cô gái làm giá đỡ truyền dịch di động cho bạn trai đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

>> Đừng bỏ lỡ: Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng, tình yêu ngôn tình giữa đời thực

Bên cạnh đó, cũng có một vài ý kiến cho rằng, rất có thể đó chỉ là người nhà như em gái của chàng trai chẳng hạn, hoặc một cô bạn thân nào đó sẵn sàng giúp đỡ nhau lúc khó khăn hoạn nạn mà thôi.

Nhưng dẫu như thế nào đi chăng nữa thì hình ảnh đầy cảm động của cặp đôi trẻ cũng khiến nhiều người phải suy ngẫm. Rằng chúng ta có thể tìm thấy cả ngàn mối quan hệ ngoài xã hội rộng lớn kia nhưng để có được một tấm chân tình, hẳn không phải chuyện dễ dàng, đúng không?

Thông tin từ: Setn.com

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

THỨ TÌNH YÊU SÂU NHẤT, NẶNG NHẤT, CHẮC CHẮN PHẢI TRƯỞNG THÀNH CÙNG THỜI GIAN!

Tình yêu đích thực tuyệt đối không phải là sự kết hợp hoàn hảo trong mắt người khác, mà là sự phù hợp từ trong tâm hồn và bổ trợ cho nhau của những người đang yêu.

Tình yêu trong tưởng tượng luôn đẹp đẽ hơn là hiện thực – cho dù là tương phùng hay từ biệt thì cũng đều như vậy. Chúng ta luôn cho rằng tình yêu rất sâu, rất sâu, nhưng năm tháng qua đi mới làm chúng ta nhận ra rằng, nó chẳng qua rất cạn, vô cùng cạn. Thứ tình yêu sâu nhất, nặng nhất, chắc chắn phải trưởng thành cùng thời gian.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY