cô gái khuyết tật

CÔ GÁI KHUYẾT TẬT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xúc động phụ nữ ngồi xe lăn giúp đỡ người qua đường mùa dịch

Xúc động phụ nữ ngồi xe lăn giúp đỡ người qua đường mùa dịch

Sống Đẹp

Vừa nhận được quà hỗ trợ mùa dịch, người phụ nữ ngồi trên xe lăn đã nhường lại luôn cho một người đàn ông khác cũng có hoàn cảnh khó khăn không kém gì mình.

Cô gái ngồi trên xe cởi giày, người đàn ông định phàn nàn và cái kết

Xã hội

Cô gái ngồi trên đường sắt cao tốc cởi bỏ giày, người đàn ông ngồi phía sau ngửi thấy mùi lạ liền chuẩn bị phàn nàn, nhưng đến khi thấy cô thì từ bỏ ý định.

Bài học về nghị lực sống của cô nàng khui lon nước bằng chân

Nhân vật

Nhìn một cô gái tóc nhuộm, cá tính như vậy dùng chân để mở lon nước, để nấu ăn chắc hẳn sẽ khiến nhiều người hiếu kỳ. Đó chính là câu chuyện về Tường Vy.

Hôn nhân viên mãn của cô gái dị tật lấy chồng điển trai, khoẻ mạnh

Sống trẻ

Cặp đôi cùng nhau xây dựng tổ ấm, có 2 bé trai kháu khỉnh, tuy nhiên, chị cũng nhiều lần tự trách mình khi đã để lại di truyền cho đứa con thứ 2.

CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG - Người vợ một tay được chồng cưng chiều hết mực

CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG - Người vợ một tay được chồng cưng chiều hết mực

Cô kế toán 1 chân khoe tìm được "mảnh ghép" hoàn hảo

Cộng đồng mạng

Dù cơ thể cơ khiếm khuyết thế những tình yêu trọn vẹn của "thiên thần 1 chân" Lệ Thu khiến cho chúng ta vô cùng cảm động.

Cô gái khuyết tật khóc nức nở vì bị khách bom hàng, mắng té tát: "Muốn kiếm tiền thì chỉnh hô đi"

Xã hội

Cô gái khuyết tật từ nhỏ, bán hàng online gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống với hi vọng mọi người đón nhận và có cuộc sống tích cực hơn...

Xem thêm