Thực hư câu chuyện cô gái không mặc nội y cố ý chạm ngực vào chàng trai trong siêu thị

17/09/2017, 20:19 GMT+07:00

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái không mặc nội y vào siêu thị mua sắm. Trong lúc xếp hàng tính tiền phần ngực của cô gái đã chạm vào lưng chàng trai đứng trước.

Toàn bộ quá trình diễn ra sự việc đã bị camera ghi lại, sau đó, nhân viên an ninh của siêu thị này đã dùng điện thoại của mình quay lại và đưa lên mạng, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chiều ngày 13/9, đoạn video có độ dài 7 giây đã thu hút đến 2.840.000 lượt xem cùng rất nhiều lượt chia sẻ.

Theo đó, tại siêu thị ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc, một cô gái trẻ trong trang phục rộng rãi, tay phải cô cầm một bình nước khoáng, thong thả bước tới quầy tính tiền. Điều đặc biệt là cô gái này không hề mặc nội y, khi bước tới quầy tính tiền xếp hàng, ngực của cô đã chạm vào phần lưng của người đàn ông đứng phía trước. Nhưng vì chàng trai này lại đang mải lướt điện thoại nên không hề để ý đến hành động khác thường của cô gái.


Đoạn video ghi lại cảnh cô gái dùng ngực chạm vào chàng trai phía trước
Đoạn video ghi lại cảnh cô gái dùng ngực chạm vào chàng trai phía trước

Sau khi được lan truyền trên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đa số những bình luận để lại đều khá khiếm nhã. Có người phê bình cô gái ra đường lại không mặc nội y, cũng có người công kích việc cô gái dùng ngực để khiêu khích chàng trai phía trước là điều đáng xẩu hổ.

Bên cạnh đó, có rất nhiều ý kiến đứng lên chỉ trích những người đang tùy ý truyền tay nhau đoạn video có nội dung nhạy cảm trên. Và trong vụ việc này, đương sự đang yêu cầu siêu thụ bồi thường 50.000 tệ (khoảng 170 triệu đồng).

Chân tướng sự việc cuối cùng là như thế nào?

Chiều ngày 13/9, phóng viên đã tìm đến chàng trai họ Bành, người được cho là chàng trai trong đoạn video. Anh cho biết, cô gái trong video thực chất là bạn gái của anh, đã có thai được 4 tháng.

Người này cho biết 10h30 tối ngày 9/9, anh và bạn gái đi siêu thị mua sắm. Cô bạn gái không mặc nội y, chỉ mặc đồ ngủ rồi đi ra ngoài. Hai người mua đồ xong, tính tiền rồi về nhà, không hề xảy ra bất cứ chuyện gì không vui.

Sáng ngày 11/9, một người đồng nghiệp của anh nói rằng nhìn thấy trên mạng có đoạn clip anh và bạn gái của anh đi siêu thị mua đồ. Sau khi xem xong đoạn clip, anh vô cùng phẫn nộ, bởi vì đoạn clip ngắn ngủi nhưng lại tập trung vào cảnh bạn gái anh dùng ngực đụng chạm vào người anh.

Sau đó, lãnh đạo công ty và bạn bè lại chia sẻ đoạn clip trên cùng bình luận: “Cậu sắp nổi tiếng rồi!” khiến anh cảm thấy rất khá xấu hổ.


Rất nhiều người đã chia sẻ đoạn clip trên cùng những lời khá khiếm nhã
Rất nhiều người đã chia sẻ đoạn clip trên cùng những lời khá khiếm nhã

Tuy nhiên, những bình luận của cư dân mạng lại càng khiến anh cảm thấy đau lòng hơn. Anh nói: "Càng ngày càng nhiều người share đoạn clip, họ không hiểu rõ nội tình mà phê phán bạn gái của tôi “cởi mở quá mức”, khiến tôi và bạn gái nhiều đêm mất ngủ. Nếu cứ như vầy hoài, tôi lo là sẽ ảnh hưởng đến em bé, đến lúc chẳng may sảy thai, ai sẽ là người chịu trách nhiệm?”

Sau đó khoảng 2h chiều ngày 11/9, anh Bành đã đến siêu thị để thương lượng, đồng thời đưa ra 3 yêu cầu:

"1. Siêu thị và nhân viên liên quan vụ việc cần bồi thường và xin lỗi.

2. Siêu thị phải tìm những trang mạng có liên quan và tiến hành gỡ bỏ toàn bộ clip.

3. Bồi thường 50.000 nhân dân tệ (tương đương 170 triệu đồng) phí hao tổn tinh thần".

Nhưng khi Quản lý siêu thị họ Huỳnh gọi điện thoại xin ý kiến cấp trên, thì đã nhận được lời từ chối, và đề nghị anh có thể đưa vụ việc ra tòa.

Nhân viên siêu thị quay lại clip là vi phạm quyền riêng tư cá nhân

Vì bạn gái của anh Bành đã về quê dưỡng thai nên 2h chiều ngày 13/9, phóng viên đã cùng anh Bành đến siêu thị này để tìm hiểu vụ việc. Tuy nhiên tại đây quản lý siêu thị không tiếp nhận phỏng vấn.

Trước tình hình đó anh Bành đã gọi điện báo cảnh sát, sau đó cảnh sát đã kịp thời có mặt để tiến hành điều tra.

Khi tiếp đón cảnh sát, quản lý Huỳnh trả lời: "Video là do một nhân viên của siêu thị dùng điện thoại quay lại rồi tung lên mạng. Sau khi anh Bành đến thương lương với siêu thị, nhân viên này đã không còn đến làm việc ở đây nữa, trước mắt tiền lương của nhân viên này đã bị đóng băng. Do hai bên không đi đến thỏa hiệp nên siêu thị đã kiến nghị anh Bành đưa vụ việc ra tòa".

Cảnh sát sau khi xem xong video, cho biết: Đoạn video này chưa đến mức là sản phẩm đồi trụy, nên không thể cáo buộc người lan truyền nó với tội truyền bá sản phẩm đồi trụy. Nhưng có thể vị cáo buộc vì tội vi phạm quyền riêng tư, thuộc tố tụng dân sự. Phía cảnh sát kiến nghị anh Bành nên thương lượng với siêu thị trước, nếu cuối cùng vẫn đàm phán không thành công, thì có thể khởi kiện lên tòa án. Đến lúc đó anh Bành có thể đến đồn cảnh sát lấy đoạn video để làm bằng chứng".