Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái khóc ròng ngỡ mình đang "đeo 2 cục đá" trên ngực

19/01/2019, 11:00 GMT+07:00

Giờ đây, cô gái trẻ đang phải mang theo một bộ ngực cứng ngắc như đeo đá sau 2 lần nâng ngực thất bại.

Cô gái trẻ đã tiến hành 2 lần phẫu thuật nâng ngực, tuy nhiên cả hai đều thất bại và khiến cô luôn phải chịu sự đau đớn khó chịu. 

Theo đó, Danielle - cô gái kém may mắn mới đây đã dũng cảm xuất hiện trên một chương trình truyền hình thực tế để kể lại trải nghiệm của chính bản thân mình. Giờ đây, cô gái trẻ đang phải mang theo một bộ ngực cứng ngắc như đeo đá sau 2 lần nâng ngực thất bại.

Chia sẻ về điều này, cô gái cho biết: "Ca nâng ngực đầu tiên của tôi diễn ra rất tốt đẹp. Tôi có một bộ ngực chuẩn kích cỡ, được giải phẫu một cách chính xác và tôi chẳng thể đòi hỏi gì hơn thế nữa".


Ban đầu, Danielle rất hài lòng với bộ ngực tròn đẹp sau phẫu thuật của mình 
Ban đầu, Danielle rất hài lòng với bộ ngực tròn đẹp sau phẫu thuật của mình 

Tuy nhiên chỉ một năm sau đó, bộ ngực của Danielle bỗng nhiên bị co rút lại khiến cho cô cảm thấy rất đau đớn và khó chịu. Cô buồn bã kể lại: "Hai bên ngực tôi bất đầu trở nên cứng như đá, khiến cho việc đi ngủ cũng trở thành một thách thức, tập luyện cũng là một thách thức và ngay cả cuộc sống hàng ngày cũng trở thành một thách thức thực sự. Chỉ sau 2 năm, tôi quyết định thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ thứ hai để cải thiện bộ ngực gần như đã "hóa đá" của mình".


Tuy nhiên sau đó ngực cô bắt đầu bị co lại và cứng ngắc như đá 
Tuy nhiên sau đó ngực cô bắt đầu bị co lại và cứng ngắc như đá 

Trong ca phẫu thuật lần này, các bác sĩ đã tiến hành thay thế cho Danielle một bộ ngực hoàn toàn mới, tuy nhiên chỉ 6 tháng sau thì sản phẩm nhân tạo này lại tiếp tục bị biến chứng. Cô gái trẻ cho biết đây trở thành một trải nghiệm khiến cô cực kì hối hận và muốn quên đi nhất trong suốt cuộc đời mình.

"Những gì tôi mong muốn bây giờ là bộ ngực tự nhiên của tôi, loại bỏ hoàn toàn mấy thứ cấy ghép này đi và chỉ đơn giản là các mô ngực tự nhiên mà thôi. Nếu như tôi được quay trở lại với bộ ngực tự nhiên thì đó sẽ là một giấc mơ hóa thành hiện thực của tôi".


Mong ước lớn nhất của cô gái trẻ đó là ngực mình quay trở lại như xưa
Mong ước lớn nhất của cô gái trẻ đó là ngực mình quay trở lại như xưa

Cho tới nay, cô gái trẻ vẫn nuôi hi vọng mọi thứ có thể trở về như lúc xưa nhờ có sự hỗ trợ của các bác sĩ thẩm mỹ. Đồng thời, cô cũng đã liên hệ với hai bác sĩ đầu ngành là Terry Dubrow và Paul Nassif để xin lời tư vấn và ấp ủ hi vọng sẽ được tái tạo lại bộ ngực tự nhiên.

Nguồn: The Sun

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!