Cô gái ôm người yêu khóc như "cạn nước mắt", tưởng vì chuyện tình cảm nhưng lý do lại không thể ngờ

16/01/2018, 10:50 GMT+07:00

Nhiều người nghĩ cô gái này bị bạn trai bỏ nên mới khóc nức nở như thế, tuy nhiên, sau khi biết sự thật thì ai cũng bất ngờ. 


Cô gái khóc nức nở, vì bị... bạn thân "bỏ rơi".

Tình cảm bạn bè là thứ tình cảm hết sức và rất khó cắt nghĩa, nó đôi khi là sự gắn bó mật thiết giữa hai con người, đôi lúc lại giống như tình cảm gia đình, không thể tách rời được. Sống ở đời, có bạn đã là tốt, có được bạn thân lại là điều đáng quý hơn. Thế mới biết tại sao cô gái trong clip dưới đây lại khóc lóc thảm thiết đến vậy khi bạn thân cô quyết định đi xa.

Được biết, nữ chính trong clip có một người bạn thân và cô bạn này hôm nay gọi điện thông báo đã làm xong visa để đi xuất khẩu lao động. Vừa nghe hung tin, cô nàng đã khóc ngất vì sợ "sang đó sẽ khổ lắm".

Cô gái ôm người yêu khóc như

Cô gái ôm người yêu khóc như

Theo lời cô gái, cô bạn kia sẽ đi tận 2, 3 năm, cô sợ đám cưới của mình cũng không có bóng dáng bạn thân, đến đây cô khóc ngất. Mặc dù đã được bạn trai đảm bảo sẽ mua vé máy bay cho cô bạn kia về những cô nàng vẫn không ngừng khóc. Thậm chí, cô nàng còn quyết định mặc kệ luôn cô bạn kia và buông lời trách móc cho bõ ghét.

Cô gái ôm người yêu khóc như

Clip quá đỗi đáng yêu đã thu về hơn 800 ngàn lượt xem chỉ sau vài ngày được đăng tải. Khá nhiều bạn trẻ tỏ ra ghen tị với cô bạn thân trong clip vì có được một người bạn tuyệt với như vậy. 

Bạn P.N chia sẻ "mình có con bạn, ốm nó vào chăm, cãi nhau với chồng nó cũng vào,... thế mà nó bỏ Hà Nội lên Lai Châu ở, làm láng giềng với thằng Tàu, suốt ngày đi Tàu! Quên mất mình rồi! Huhu".

Bạn K.T lại có cái nhìn khác "Ngày xưa cũng khóc vì thầy chuyển chỗ ngồi, không được ngồi cùng nó thế là khóc nấc, khóc như điên dại. Thầy lại không chuyển chỗ nữa, ngày nó chuyển đi nơi khác ở trong lòng cố kìm nén tươi cười. Về nhà ụp mặt khóc mấy ngày liền, bây giờ thì khác rồi, lắm bạn mà không biết đứa nào là bạn thân. Có chuyện buồn cũng không dám kể vì biết đâu nó an ủi mình đấy, nhưng trong lòng nó lại vui như lúa được mùa. Giờ kiếm đâu ra đứa bạn khóc vì mình".

(Ảnh: Cắt từ clip)