Góc nhập ngũ: Cặp đôi ôm nhau khóc nức nở trước khi chàng trai lên đường đi bộ đội

26/02/2018, 09:00 GMT+07:00

Phải làm sao kìm được nước mắt khi người yêu lên đường đi nhập ngũ, bởi đó chính là khoảng thời gian mà họ phải tạm thời xa nhau, không được gặp nhau.

Lên đường nhập ngũ để cống hiến, bảo vệ Tổ Quốc là điều mà biết bao nhiêu chàng trai tự hào. Nhưng bên cạnh đó là những giọt nước mắt, những cái ôm của những người thân yêu trong gia đình, đặc biệt là người yêu trước ngày lên đường hành quân.

Tình yêu chính là thứ giúp cho những trái tim đơn điệu sát lại gần nhau hơn, biết hy sinh cho nhau và mong muốn cho nhau được vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt, tình cảm ấy lại càng mãnh liệt hơn với những cặp đôi yêu xa

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn video trong đó có một cặp đôi ôm nhau khóc ròng, chàng trai không ngừng dỗ dành người yêu mình nín khóc, chỉ vì anh chàng sắp lên đường đi nhập ngũ.

Ai có thể kìm được nước mắt khi biết người yêu mình phải lên đường nhập ngũ trong vòng 2 năm liền. Cô gái trong đoạn video cũng vậy. Mặc dù chàng trai có vỗ về cô gái và bảo rằng: "Em đừng khóc nữa, về nhà mẹ lại mắng cho bây giờ!" nhưng cô gái nước mắt vẫn cứ tuôn rơi. Không chỉ chàng trai, bạn bè xung quanh cũng an ủi rằng: "Đằng nào nó (chàng trai) chả đi bộ đội rồi, hôm nay liên hoan rồi thì biết làm sao được em? Nếu em ở nhà đợi được nó thì đợi, chứ khóc làm gì?". 


Chàng trai dỗ dành cô gái nhưng cô gái vẫn không ngừng khóc
Chàng trai dỗ dành cô gái nhưng cô gái vẫn không ngừng khóc

Không dừng lại ở đó, đám bạn xung quanh lại bật lên ca khúc "Thất tình" và "bonus" thêm một câu xanh rờn "Buồn nhất là những ngày chia ly", không những không làm dịu đi tình hình, mà càng khiến cho cả hai cùng ôm nhau bật khóc nức nở.


Khi nhạc buồn vang lên, cả hai cùng khóc nức nở
Khi nhạc buồn vang lên, cả hai cùng khóc nức nở

Sau khi đoạn video này được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người động viên, an ủi cặp đôi hãy mạnh mẽ vì biết đâu 2 năm này lại khiến cho tình yêu bền chặt hơn vì chỉ khi vượt qua được thử thách thì tình cảm mới có thể trở nên son sắt. Đặc biệt rất nhiều cô gái có bạn trai cũng tham gia làm nghĩa vụ quân sự đã lên tiếng đồng cảm với cô nàng. Không những thế, có người còn cho rằng môi trường quân đội là môi trường huấn luyện rất tốt, chàng trai sau khi đi nghĩa vụ về chắc chắn sẽ trở nên rắn rỏi là điểm tựa vững chắc cho cô gái. Vì vậy, việc cô gái cần làm chỉ là vui vẻ, mạnh mẽ chờ đợi bạn trai và là hậu phương vững chắc mà thôi.

Ngoài ra, nhiều người còn tỏ ra không đồng tình với hành động vô duyên của những người bạn xung quanh, theo bạn Huyền Trang cho hay: "Khung cảnh đã đượm buồn rồi, đằng này người quay video vừa quay, vừa nói, vừa bất nhạc buồn bảo sao chúng nó không khóc thút thít. Cảnh buồn người có vui đâu bao giờ. Đám bạn vô duyên".

Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng cô gái đang "làm quá" khi khóc lóc như trẻ con: "Đi làm nghĩa vụ là làm nhiệm vụ với Tổ quốc chứ có phải đi đâu đâu mà khóc như thế. Làm người đi cũng áy náy không yên tâm. Nếu là người hiểu chuyện bạn nên vui vẻ, cổ vũ tinh thần bạn trai mới đúng".

Hiện đoạn clip trên hiện vẫn đang thu hút được rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng.

Ảnh: Cắt từ video

Nguồn: Hóng