Cô gái khóc lóc thảm thiết, còn giãy giụa đòi theo người yêu đi lính

06/03/2021, 08:30 GMT+07:00

Nhắc tới ngày nhập ngũ, chắc hẳn cư dân mạng cũng đã chứng kiến không ít màn chia tay bịn rịn của các cặp đôi khi phải xa nhau 2 năm trời. Có nước mắt, có những lời hẹn ước nhưng sau tất cả thì các cô gái hãy nở nụ cười tiễn anh lên đường để chàng trai trẻ yên tâm hoàn thành nghĩa vụ với Tổ quốc. Ai lại giống như cô nàng “mít ướt” này, hết khóc lóc vật vã lại giãy giụa đòi “nhào” theo bạn trai mình cho bằng được.

 
Cô nàng tóc tai rũ rượi, khóc lóc khi xa người yêu. (Ảnh cắt từ clip)
Cô nàng tóc tai rũ rượi, khóc lóc khi xa người yêu. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chia tay “lâm li bi đát” của một cô gái trẻ với người yêu trong ngày nhập ngũ mới được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức gây sự chú ý. Cụ thể, nữ chính trong video đã không ngừng lăn lộn, gào khóc nhất định “không cho” người yêu mình đi lính. Mặc kệ sự ngăn cản của những người xung quanh, cô nàng vẫn giãy giụa đòi chạy theo chàng trai.

 
Khóc mệt quá, chị tạm nghỉ đây! (Ảnh cắt từ clip)
Khóc mệt quá, chị tạm nghỉ đây! (Ảnh cắt từ clip)

Nam chính chứng kiến pha chia tay mùi mẫn quá mức cho phép của bạn gái chắc cũng “mủi lòng” lắm nhưng đồng đội đi hết cả rồi, đành “nuốt nước mắt vào trong tim” mà bước tiếp chứ biết sao bây giờ.

 
Chàng trai tay cầm hộp quà lên đường theo đồng đội. (Ảnh cắt từ clip)
Chàng trai tay cầm hộp quà lên đường theo đồng đội. (Ảnh cắt từ clip)

Cư dân mạng khi chứng kiến khoảnh khắc này đều cảm thấy “có một chút lố không hề nhẹ”. Dẫu biết xa người yêu ai cũng buồn nhưng khóc đến lạc cả giọng, lăn lộn khiến đầu tóc rối tinh thế kia thì đúng là “quá đà” rồi cô gái ạ!

Hàng loạt bình luận chỉ trích, tỏ ra vô cùng khó chịu dành cho cô gái như:

-   "Biết là buồn nhưng đâu cần khóc dữ dội như vậy".

-   “Đi nghĩa vụ chứ có đi luôn đâu mà làm quá vậy trời".

-   “Anh chỉ đi nghĩa vụ thôi mà chị ơi”.

-   "Nhìn thấy cảnh này không dám đi nghĩa vụ luôn".

-   "Cô gái lố quá, tiết chế cảm xúc lại hộ cái”.

Dù chẳng phải là đề tài mới nhưng đoạn clip này vẫn khiến cộng đồng mạng phải tranh cãi với vô vàn ý kiến khác nhau. Cảm xúc lẫn lộn ngày tiễn người yêu lên đường thì ai cũng có, nhưng các cô gái có người yêu ơi, hãy biến những nỗi lo lắng, sự nuối tiếc thành niềm tự hào vì bạn trai đi để phục vụ Tổ quốc nhé!