Bị "đá", cô gái khóc lóc, quỳ gối ôm chân bạn trai để níu kéo giữa phố đông người

07/04/2019, 18:00 GMT+07:00

Hết yêu người ta chọn chia tay, nhưng không phải người nào ở lại cũng sẵn sàng buông tay và chấp nhận một cách dễ dàng.

Hết yêu rồi người ta lựa chọn chia tay. Có người chia tay nhẹ nhàng, có người khóc lóc, có người vứt bỏ mọi sĩ diện để níu kéo bất kể là con trai, hay con gái. Cũng chính vì vậy, nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi, người ta đã muốn đi rồi, hạ mình để níu kéo có đáng hay không?

Mới đây, khắp các group, fanpage trên facebook đang lan truyền những hình ảnh khiến đông đảo cư dân mạng chú ý và nổ ra tranh cãi. Theo đó, trong bức ảnh là một cô gái được cho là bị "đá" đang ngồi sụp xuống bên đường, vừa cúi đầu vừa ôm ghì chân người bạn trai. Điều đáng nói là, người bạn trai này chẳng màng bận tâm đến, bình thản nói chuyện với hai người khác đứng cùng.

"Đêm qua ở Bạch Đằng, không biết lí do gì mà chàng trai nói câu chia tay. Cô gái khóc lóc níu kéo dù chàng trai đã dứt khoát ra đi. Dường như không thể chấp nhận được sự dứt khoát đến đau lòng của người yeu nên cô cứ ngồi ôm giữ chân chàng trai lại. Nghĩ cũng tội mà thôi, người ta đã cạn tình thì níu kéo cũng có ích gì đâu, việc gì phải khổ thế".

 
Mặc kệ cô gái ngồi ôm chân...
Mặc kệ cô gái ngồi ôm chân...

 
Nam thanh niên vẫn bình thản, thờ ơ, đứng nói chuyện với người khác
Nam thanh niên vẫn bình thản, thờ ơ, đứng nói chuyện với người khác

Hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Hẳn phải bất lực và tuyệt vọng lắm nên cô mới chọn phương án bất đắc dĩ đến vậy để giải quyết vấn đề, bởi vì dù sao cũng đang ở nơi công cộng. Nhưng đáng tiếc là, người ta đã chẳng còn quan tâm tới cô gái nữa.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khá trái chiều. Có người cho rằng hết yêu thì nên thoải mái chấp nhận chia tay, níu kéo đôi khi cũng không cứu vãn lại được tình hình. Là con gái, hành động như thế là đang tự hạ thấp chính mình, không những không giải quyết được vấn đề lại còn bị người khác cười chê. Số khác lại tỏ ra đồng cảm, bởi nếu chúng ta quá yêu một người thì lúc đó chắc chắn sẽ bằng mọi cách cố níu lại mọi thứ. Nỗi đau về chuyện tình cảm là một nỗi đau dài, không nên trách móc cô gái.

Những bức ảnh vẫn đang tiếp tục lan truyền. Và chúng ta thực sự phải thừa nhận một điều, hết yêu là hết yêu, có đau khổ cũng không thể giữ lại ánh mắt của người đã muốn rời đi. Người ta cạn tình, mình làm gì cũng vậy.

Đón đọc nhiều bài viết thú vị hơn trên YAN nhé!

Ảnh: Ký sự đường phố