Cô gái khổ tâm vì bạn trai chiều chuộng, lúc nào cũng tặng quà

31/03/2021, 14:30 GMT+07:00

Mới đây, một nữ sinh lớp 12 chia sẻ trên diễn đàn tâm sự về việc anh người yêu thường xuyên tặng quà, chiều chuộng quá mức khiến cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Theo đó, cô gái cho biết người yêu hiện là sinh viên năm 2, dù bản thân phải đi làm chật vật kiếm sống nhưng lúc nào cũng muốn lo lắng cho người yêu cuộc sống đủ đầy khiến cô cảm thấy áp lực trong mối quan hệ. 

 
Nguyên văn câu chuyện của cô gái trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn câu chuyện của cô gái trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô gái cho biết dù chi tiêu dè sẻn với chính mình nhưng khi phát hiện bạn gái thích thứ gì, anh đều tiêu tiền không suy nghĩ. Điển hình có lần ba lô của cô gái chỉ sờn màu một ít, anh đã lập tức mua liền cái mới, khi nghe cô gái thích vẹt biết nói, chỉ qua mấy hôm sau anh đã tậu về cả vẹt lẫn lồng,... Song song đó, quần áo, giày dép đều lo đầy đủ cho bạn gái. 

Cô tiết lộ cuộc sống của bạn trai vô cùng vất vả, có khi đi làm từ sáng sớm đến đêm muộn, thêm cả việc đi học, đôi khi ăn uống cũng không đủ. Khi cô nhắc nhở anh quan tâm bản thân nhiều hơn, chàng trai lại bảo phải tiết kiệm cho tương lai. 

 
Dù cuộc sống anh chàng không quá khá giả nhưng luôn cố lo cho người yêu. (Ảnh minh hoạ: Hiệu Ảnh Số 8)
Dù cuộc sống anh chàng không quá khá giả nhưng luôn cố lo cho người yêu. (Ảnh minh hoạ: Hiệu Ảnh Số 8)

Mỗi khi cô gái mua quần áo, giày dép tặng, anh cũng chẳng dùng, cất trong tủ vì sợ quà của người yêu bị cũ mất. Trong khi đó, quần áo anh mặc thì đã cũ, sứt cả chỉ. 

Mọi chuyện khiến cô cảm thấy không thoải mái tuy nhiên sự việc gần đây mới chính là đỉnh điểm. Sau khi thấy cô “thả tim” sản phẩm mới của hãng nhà Táo khuyết, anh chàng lại đòi tích góp tiền mua cho bạn gái. Dù đã cố khuyên nhưng anh vẫn khăng khăng chỉ cần cô thích thì sẽ làm bằng được để tặng. Những lý do này khiến cô gái vô cùng khổ sở. 

 
Sự quan tâm thái quá của anh chàng khiến cô gái mệt mỏi. (Ảnh minh hoạ: Hiệu Ảnh Số 8)
Sự quan tâm thái quá của anh chàng khiến cô gái mệt mỏi. (Ảnh minh hoạ: Hiệu Ảnh Số 8)

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bài đăng của cô gái đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ý ngưỡng mộ tình cảm, tinh thần trách nhiệm của chàng trai dành cho bạn gái. Song, không ít người đồng cảm với nhân vật nữ vì thực tế không phải ai cũng thích tặng quà, lo lắng tới mức “cực đoan” như vậy. 

Một số bình luận liên quan:

- Người con trai bao nhiêu chị em mơ ước và bạn đã có. Bài này mục đích là để khoe đúng không? Mới sáng đã có “cẩu lương” rồi. 

- Tặng thêm cho người yêu một cô bạn gái nữa để chia bớt quà ra. Mình nói giỡn vậy thôi chứ anh bạn trai tốt quá, bạn cố mà giữ nhé!

- Bạn không “đào mỏ” là tốt, nhưng nếu thương thì cố mà giữ cho chặt rồi đối xử tốt với người ta. Chứ hở ra mấy đứa “đào mỏ” nó lại quen vội ý.

- Họ yêu thương bạn quá họ không bao giờ tiếc cái gì. Tôi cũng từng vậy với người yêu cũ. Nhìn chung cũng hiểu cho nỗi lòng của bạn, hôm nào thử chia sẻ, tâm sự các thứ xem sao. 

 
Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi. (Ảnh minh hoạ: Hiệu Ảnh Số 8)
Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi. (Ảnh minh hoạ: Hiệu Ảnh Số 8)

Hiện tại, sự việc vẫn còn đang là chủ đề được cư dân mạng quan tâm, tranh luận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ ngay dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

DẤU HIỆU CỦA CHÀNG TRAI BẠN CÓ THỂ LẤY LÀM CHỒNG

Mỗi người có thể hẹn hò, tìm hiểu vô số người, song, để chọn một người làm chồng, làm người có thể đồng hành, cho bạn nương tựa là điều cần phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Khi quyết định chọn ai đó để bước vào mối quan hệ ràng buộc, những dấu hiệu này có thể sẽ phần nào giúp bạn biết liệu bạn đã lựa đúng người hay chưa. 

Anh ấy sẽ là người chấp nhận bạn dù bạn là ai đi chăng nữa. Bạn không cần cố tỏ ra hoàn hảo trước mặt anh ấy, chỉ cần bạn vui, anh ấy cũng hạnh phúc và ngược lại. Quan trọng hơn nữa, sự hấp dẫn giữa cả hai là điều cần có để tạo nên điều lãng mạn trong tình yêu, bạn chẳng thể ở cạnh cả đời với người khiến bạn cảm thấy nhàm chán được. 

Bên trên là một vài yếu tố bạn có thể xem xét về người đàn ông sẽ đồng hành cùng mình suốt cuộc đời với tư cách là một người chồng. Song, vẫn còn rất nhiều yếu tố khác chi phối lựa chọn mà tuỳ thuộc hoàn cảnh mỗi người, bạn có thể dựa vào đó để chọn người phù hợp với mình. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!