Cô gái "vùng vằng" bắt mẹ cúi xuống lau giày cho mình ngay giữa phố đông khiến CĐM phẫn nộ

23/09/2018, 09:00 GMT+07:00

Nhiều người để lại bình luận bên dưới đoạn video, chỉ trích cô gái vì đã bắt mẹ mình phải làm như vậy.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc đã lan truyền một đoạn video khiến cho cộng đồng mạng nhức nhối, khi một cô gái trẻ bắt mẹ cúi xuống lau giày cho mình ngay giữa phố.

Theo trang Kanka News đưa tin, đoạn video gây xôn xao được ghi lại ở khu vực gần quảng trường trên đường Pu'an, thuộc thành phố Thượng Hải, Trung Quốc

Trong đoạn clip, có thể thấy cảnh một cô gái trẻ khoác trên mình chiếc váy ngắn, để cho người phụ nữ lớn tuổi hơn - được cho là mẹ của cô ngồi xổm xuống để lau chân và đôi giày cao gót màu trắng cho cô do nó bị mưa bẩn bắn lên. Trong khi đó, cô gái vẫn đứng thẳng lưng, cầm chiếc ô che mưa cho bản thân mình và "hưởng thụ" sự phục vụ của mẹ mình. 


Cô gái mặc chiếc váy trắng, đi giày trắng bắt mẹ ngồi xổm xuống lau chân cho mình
Cô gái mặc chiếc váy trắng, đi giày trắng bắt mẹ ngồi xổm xuống lau chân cho mình

Được biết, cô gái trẻ này năm nay đã 20 tuổi, nhưng vẫn yêu cầu mẹ mình "phục vụ" bản thân như thể cô vẫn còn là một đứa trẻ. Sau khi được mẹ cúi xuống và lau chân cho, cô gái vẫn tỏ thái độ khó chịu và cho rằng đôi giày của mình vẫn chưa được lau sạch hẳn.

Thậm chí, sau khi nhận được sự "chăm sóc đặc biệt" từ người mẹ của mình, cô con gái ngang ngược còn gắt gỏng, quát cả mẹ mình vì bà lỡ quệt móng tay vào phần da chân của cô.

Sự việc xảy ra ngay giữa đường phố với tấp nập người qua lại nên đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người. Ai đi qua đều phải ngoảnh lại khi thấy được hành động của hai mẹ con cô gái.


Hành động của 2 mẹ con đã khiến cho rất nhiều người qua đường trên phố phải ngoái lại nhìn
Hành động của 2 mẹ con đã khiến cho rất nhiều người qua đường trên phố phải ngoái lại nhìn

Ngay sau khi xuất hiện trên các trang mạng xã hội, câu chuyện về cô gái trẻ đã khiến cho rất nhiều người không khỏi tức giận. Nhiều người để lại bình luận bên dưới đoạn video, chỉ trích cô gái vì đã bắt mẹ mình phải làm như vậy. 

"Cô ta không có tay hay sao thế. Trời mưa như vậy mà lại bắt mẹ mình ngồi xuống chỉ để lau chân cho mình ư?"

"Cô ta coi mình là công chúa đấy à, một chút bẩn ở chân mà cũng bắt mẹ phải ngồi xuống lau ngay giữa phố hay sao?"


Rất nhiều người đã chỉ trích cô gái sau khi xem đoạn video, cho rằng cô có thói "tiểu thư" nên mới bắt mẹ mình làm như vậy
Rất nhiều người đã chỉ trích cô gái sau khi xem đoạn video, cho rằng cô có thói "tiểu thư" nên mới bắt mẹ mình làm như vậy

Trong khi đó, một vài người khác lại bày tỏ sự không đồng tình với hành động của người mẹ, cho rằng bà đã quá chiều chuộng con mà làm ra hành động như vậy. 

"Chuyện này thì lỗi sai thuộc về cả 2 người. Cô con gái thì quá tiểu thư, trong khi bà mẹ thì lại quá nuông chiều con".

"Tôi cảm thấy tình yêu thương của người mẹ này đang được dùng sai chỗ mất rồi. Bà ấy sẽ khiến cô ấy ngày càng tiểu thư và lệ thuộc vào người khác mất thôi".

Nguồn: Next Shark