Cô gái 20 tuổi người Nhật khiến bố mẹ "hết hồn" khi dắt bạn trai u70 về ra mắt

10/08/2018, 13:20 GMT+07:00

Người ta thường nói rằng tình yêu đích thực sẽ không phân biệt tuổi tác, giới tính hay địa vị xã hội. Tuy nhiên, một cô gái Nhật Bản mới đây đã khiến cho người nhà cũng như cộng đồng mạng sốc nặng khi dắt người "bạn trai" 70 tuổi về ra mắt gia đình.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình thực tế tại Nhật Bản với camera giấu kín, cô gái trẻ đã khiến cho cộng đồng mạng nước này được một phen dậy sóng.

Theo đó, khi nghe tin cô con gái có tên Nana hứa sẽ dẫn bạn trai về ra mắt gia đình, cha mẹ cô gái tỏ ra vô cùng vui mừng và chờ đón tới ngày gặp mặt. Tuy nhiên, khi người "bạn trai" của Nana bước vào, cặp vợ chồng ngũ tuần cảm thấy cực kì choáng váng. 

Người sánh vai bước qua cửa nhà cùng với cô con gái của gia đình là một người đàn ông với đầu hói, tóc bạc. Theo lời Nana thì bạn trai cô tên là Koizumi, năm nay đã 70 tuổi, nghĩa là hơn cô tới 48 tuổi và hơn bố cô tận 16 tuổi.


Cô gái trẻ dắt người bạn trai 70 tuổi (bên phải) về ra mắt gia đình
Cô gái trẻ dắt người bạn trai 70 tuổi (bên phải) về ra mắt gia đình

Cả bố và mẹ của Nana đều vô cùng sốc. Người bố ngồi lặng người hồi lâu, sau đó mới ngước lên nhìn và trò chuyện với bạn trai của con gái. Ông cũng đặt ra một số câu hỏi với người đàn ông được con gái chọn.

Về phía người đàn ông 70 tuổi, ông kể về bản thân mình, sau đó giới thiệu về quá trình mình và cô gái kém nhiều tuổi nên duyên. Sau đó, "anh" này cũng không quên khẳng định nhất định sẽ cưới cô gái làm vợ.

Tuy nhiên, đáp lại lời khẳng định này của người đàn ông, bố của Nana cho biết: "Là bố của Nana, tôi không hề đồng ý với chuyện này. Con gái tôi vẫn còn quá trẻ, và liệu rằng ông có thế chịu đựng được cuộc sống lâu dài khi khoảng cách tuổi tác giữa hai người quá lớn như vậy không? Liệu hai người có thể cùng nhau sinh con, chăm sóc cho nó và ở bên nhau 10, 20 hay 30 năm nữa để chứng kiến con cái trưởng thành và lập gia đình hay không? Nếu không thì xin lỗi vì tôi không thể chấp nhận được điều này."


Người đàn ông khiến cả gia đình cô gái phải sửng sốt
Người đàn ông khiến cả gia đình cô gái phải sửng sốt

Nghe được những lời này, cả Nana lẫn ông Koizumui đều cúi gằm mặt xuống. Cả hai đều tỏ ra rất buồn bã và thất vọng, dù cho họ đã lường trước được điều này trước khi đăng kí tham gia chương trình. 

Tuy nhiên, câu nói tiếp theo lại khiến cho nhiều người bất ngờ. Ông nói thêm: "Khi tôi bằng tuổi con gái mình, tôi cũng nghĩ rằng miễn là có tình yêu thì có thể lấy được nhau. Tuy nhiên, vấn đề lại không chỉ nằm ở đó. Nếu chỉ có tình yêu không thì không đủ cho hôn nhân bền lâu được."

Cũng theo người cha, hôn nhân nghĩa là cùng sống chung với nhau trong vòng 20 - 30 năm. Vợ chồng có thể có những lúc tranh cãi với nhau về vấn đề tiền bạc, con cái nhưng sau tất cả vẫn là ở bên cạnh nhau, hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Như thế mới được gọi là vợ chồng đúng nghĩa.


Là một người thấu tình đạt lý, người bố không hề chia rẽ cuộc tình này mà chỉ phân tích những khó khăn mà họ sẽ phải trải qua cho hai người hiểu
Là một người thấu tình đạt lý, người bố không hề chia rẽ cuộc tình này mà chỉ phân tích những khó khăn mà họ sẽ phải trải qua cho hai người hiểu

Ông cũng chia sẻ với đôi tình nhân: "Tuổi tác và tiền bạc thực ra không phải là vấn đề quá lo ngại. Thế nhưng nếu không có sự quyết tâm, giông bão cuộc đời sẽ nhanh chóng khiến con thuyền vợ chồng bị lật chìm. Vì thế, hai người cần cân nhắc thật kĩ điều này trước khi kết hôn."

Sau khi được đăng tải, đoạn clip về cuộc nói chuyện trên đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Lời ông bố căn dặn cô con gái và bạn trai của cô khiến cho nhiều người thấy khâm phục ông hơn vì sự thấu tình đạt lý.

Đúng thật là khoảng cách tuổi khác không phải là vấn đề quá lớn trong một cuôc hôn nhân. Chìa khóa của những cuộc hôn nhân bền lâu chính là khả năng chịu đựng được cuộc sống gia đình, cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống. Và nếu chỉ vì tuổi tác mà ngăn cấm mối tình này thì quả thật là không công bằng với những người yêu thương nhau thật lòng.

Nguồn: ETtoday