Cô gái hoang mang vì bị người lạ trách "tội" không trả lời tin nhắn

21:30 19/11/2020

Cảm xúc của con người luôn có những lúc kỳ lạ. Đôi khi chỉ một vài dòng tin nhắn cũng đã đủ khiến ai đó yêu bạn sâu đậm hoặc làm nhau phật ý dẫn tới hờn dỗi, trách móc. 

Câu chuyện của cô gái dưới đây là một ví dụ điển hình. Chỉ vì lỡ nhắn vài tin rồi ngủ quên không trả lời lại mà cô vô tình khiến anh chàng tổn thương sâu sắc. 

 
Đoạn tin nhắn của cô gái và chàng trai lạ. (Ảnh: FB T.E).​
Đoạn tin nhắn của cô gái và chàng trai lạ. (Ảnh: FB T.E).​

>> Đừng bỏ lỡ: Cách tỏ tình crush lãng mạn và dễ thành công nhất

Thanh niên bị cho là hờn dỗi chỉ bằng một tin nhắn dạo

Mới đây, cư dân mạng truyền nhau câu chuyện có chút kỳ lạ của một cô gái. Theo lời cô kể, anh chàng trong đoạn tin nhắn và cô không có mối quan hệ thân thiết, thậm chí vẫn còn xa lạ. Sau khi trả lời story trên Facebook của chàng, cả hai nói chuyện qua lại một vài câu. 

Tuy nhiên, được một lúc thì cô lại ngủ quên mất. Đến sáng hôm sau thức dậy, cô mới “tá hoả” đọc đoạn tin nhắn chàng trai đã gửi đêm qua. Nội dung chủ yếu bày tỏ sự đau lòng khi cô không chờ anh mà đi ngủ mất. Dĩ nhiên, sau đó còn là rất nhiều những tin nhắn thể hiện tình cảm, sự tổn thương như thể cả hai đã có quan hệ sâu sắc và yêu nhau từ rất lâu. 

Cuối tin nhắn, anh kết luận bằng những lời lẽ mang cảm xúc đau lòng: “Anh không muốn bắt đầu một mối quan hệ không đi đến đâu cả như thế mất thời gian, mệt mỏi, đau nữa”.

 
Vô tình ngủ quên, cô gái khiến chàng trai tổn thương sâu sắc. (Ảnh minh hoạ: Pinterest).
Vô tình ngủ quên, cô gái khiến chàng trai tổn thương sâu sắc. (Ảnh minh hoạ: Pinterest).

 
Bài đăng nhận về sự quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng nhận về sự quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Dòng tin nhắn bị cho là đang dỗi hờn của chàng trai. (Ảnh: FB T.E).​
Dòng tin nhắn bị cho là đang dỗi hờn của chàng trai. (Ảnh: FB T.E).​

>> Có thể bạn quan tâm: Cho crush vay 5000 đồng không đòi nhưng lại được hơn cả mong đợi

Cư dân mạng đồng cảm với cô gái trẻ

Sau khi đọc được tâm tư, câu chuyện từ cô gái, cư dân mạng đã bày tỏ sự quan tâm rất nhiệt tình. Nhiều người đồng cảm và hiểu nỗi khổ tâm của cô nàng khi vô tình dính vào chuyện mà bản thân cũng không lường trước được. Một bộ phận khác lại thông cảm cho chàng trai và đặt giả thuyết rằng rất có thể anh đã “crush” cô từ lâu mà tới giờ mới có cơ hội nói chuyện. Có lẽ do đang quá vui mừng nhưng cuộc trò chuyện lại kết thúc sớm nên anh giận dỗi như vậy.

Một số bình luận liên quan:

- Này thì tâm sự cùng người lạ. Tội ghê tự nhiên gặp chuyện gì đâu. 

- Chắc anh này thích lâu rồi mà không nói. 

- Thanh niên khó hiểu nhất mình từng gặp. 

- Con trai cũng biết tổn thương mà. Đừng “thả thính” chúng tôi bằng cách trả lời story.

 
Cư dân mạng bàn luận xôn xao. (Ảnh: Chụp màn hình).
Cư dân mạng bàn luận xôn xao. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem nhanh: 7 dấu hiệu cho thấy crush chỉ vờ yêu bạn: Đúng là đời không như là mơ

Hiện tại, bài đăng đang được cộng đồng mạng tương tác, bàn tán đông đảo. Còn bạn, bạn nghĩ sao về trường hợp này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình dưới phần bình luận nhé!

BÍ KÍP BÀY TỎ ĐỂ CHÀNG "CƯA ĐỔ" CRUSH KHI GIÓ LẠNH VỀ

Làm sao để bày tỏ tình cảm với crush có lẽ là điều mà rất nhiều người đang yêu đơn phương cảm thấy thắc mắc.  Trong đó, việc tặng người mà bạn thương một món quà đặc biệt thay cho lời muốn nói không phải ý tồi. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì nhẫn tai thỏ là một trong những lựa chọn rất đáng cân nhắc. 

Được biết, thời gian gần đây, trào lưu này rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Những chiếc nhẫn hoàn toàn là đồ tự làm bằng tay, nguyên liệu cũng vô cùng đơn giản. 

Chỉ cần chuẩn bị khẩu trang, bút màu, kéo là bạn đã có thể làm ra được món quà bé xinh để tặng người mình yêu thích đồng thời bày tỏ tình cảm. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!