Cô gái hoảng loạn hóa "cục súc" vì một tháng bị mời tới 8 cái đám cưới

27/11/2020, 20:40 GMT+07:00

Dân mạng vẫn thường rỉ tai nhau rằng ở độ tuổi từ 20 - 30 tuổi chính là khoảng thời gian chỉ có đi làm kiếm tiền để mừng cưới, điều này cũng không phải là ngoại lệ đối với cô nàng F.A suốt 27 năm qua.

Thế nhưng, đỉnh điểm trong một tháng bị mời 8 đám cưới đã khiến cho cô nàng không thể "hoảng loạn" hơn, thậm chí còn "mắng yêu" cả bạn thân vì lỡ mời cưới vào tháng cao điểm.

 
Thiệp hồng trao tay, bay ngay tạ thóc. (Ảnh: FB N.T)
Thiệp hồng trao tay, bay ngay tạ thóc. (Ảnh: FB N.T)

>> Xem thêm: Cô dâu mời cưới qua MXH, nhận về cái kết chỉ có 3 vị khách

Bị mời về đám cưới, cô gái "cục súc"chửi cả bạn thân

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng và đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Chủ đề của bài đăng cũng chính là nỗi lòng mà hội F.A đang phải trải qua khi mùa cưới đã đến rất gần. Hàng năm, cứ vào khoảng thời gian này là các cặp đôi lại thi nhau tổ chức đám cưới, thế nhưng hai người vui còn một người đi mừng thì "hết hồn".

 
Bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, bài đăng đã chia sẻ cuộc hội thoại của hai cô bạn thân, một người sắp lên xe hoa, một người 27 năm chưa từng nếm mùi yêu đương. Qua lời chia sẻ của cô dâu thì người bạn sau khi nhận được điện thoại mời cưới tỏ ra vô cùng bức xúc khi trong một tháng có tận 8 thiệp hồng được gửi đến tay. 

 
Hội F.A chắc chắn không thích những chiếc thiệp mời này. (Ảnh: FB T.G.T)
Hội F.A chắc chắn không thích những chiếc thiệp mời này. (Ảnh: FB T.G.T)

Hóa ra cô nàng 27 năm chưa từng yêu một ai chỉ vì lý do kén chọn, lấy hình mẫu lý tưởng là các chàng "hoàng tử" bước ra từ phim Hàn Quốc. Hy vọng càng nhiều, thất vọng càng cao, cộng với việc một lúc phải "phân thân" 8 đám cưới khiến cô nàng không khỏi "cục súc". Thậm chí con hẹn bạn thân mừng cưới sau, cho ghi sổ nợ vì hết tiền...

>> Đừng bỏ lỡ: Chàng trai nhận được thiệp mời của vợ sắp cưới từ tay chú rể

Cộng đồng mạng: "Hội F.A không thích điều này!"

Tình trạng của cô nàng cũng chẳng khác cư dân mạng là bao, ngay lập tức bài đăng cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Người thì đồng cảm vì cuối tháng "rỗng túi" nhưng đám cưới thì vẫn phải đi, người thì cho rằng cô nàng cần tiết chế lại cảm xúc hơn, không nên phá hỏng ngày vui của bạn mình.

Bên cạnh đó, tiêu chí chọn bạn trai của cô nàng cũng nhận được nhiều lời khuyên quý báu, chẳng ai trên đời là hoàn hảo nên việc chờ đợi một chàng "hoàng tử" chắc chắn sẽ khó có thể xảy ra. Đôi khi có tình cảm với một người thì cứ tiến tới, biết đâu cả hai sẽ trở thành mảnh ghép dành cho nhau thì sao?

 
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Không ai hoàn hảo cả đâu nên kén cá chọn canh mà làm gì?"

- "Mình mới 19 tuổi thôi mà các bạn đã thi nhau cưới rồi..."

- "Đợt nhận thiệp hồng là chỉ muốn ở nhà luôn ấy"

- "Có những đứa bạn unfriend rồi mà 6 năm sau kết bạn lại rồi mời cưới là sao nhỉ?"

- "Ngày nay mời cưới cũng có chọn lọc thôi chứ, người mời cũng phải tinh ý lên một chút"

>> Xem ngay: Chú rể phá tan lễ cưới vì mời rượu bố vợ không uống

Câu chuyện của cô nàng 27 tuổi chưa một lần yêu ai cũng chính là câu chuyện của rất nhiều dân mạng kiếp F.A ngày nay. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách hàng xử của cô nàng này? Hãy chia sẻ với YAN nha!

CÔ DÂU PHẢI CẦU XIN BẠN BÈ TỚI DỰ ĐÁM CƯỚI VÌ NHÀ VẮNG KHÁCH QUÁ

Chỉ vì quá phụ thuộc vào mạng xã hội, một cô dâu mời cưới qua "inbox" đã nhận được cái kết vô cùng đắng lòng.

Việc mời cưới bằng inbox, tin nhắn như đang trở thành xu hướng ngày nay, thế nhưng không phải ai cũng muốn nhận được lời mời một cách "tiện" như thế này.

Trường hợp người dễ tính thì có thể thông cảm, thế nhưng nếu gặp phải người khó tính thì thậm chí phong bì cũng chẳng thèm gửi.

Câu chuyện về cô dâu thời 4.0 này cũng chính là một ví dụ điển hình cho việc mời cưới qua mạng xã hội...ĐỌC THÊM!