Chẳng ai xui như cô dâu này, đến chuyện ngồi kiệu về nhà chồng mà cũng bị rơi giữa đường

15:32 22/11/2017

Một tình huống "dở khóc dở cười" đã diễn ra trong một đám cưới ở Trung Quốc khi cô dâu hóa thân thành tân nương thời cổ đại nhưng lại bị rơi từ kiệu hoa xuống đất trước sự hiếu kì của người dân hai bên đường.

Đôi khi, bạn muốn đám cưới của mình trở nên thật đặc biệt, có thể khiến quan khách ấn tượng với việc tổ chức một cách khác biệt, không "đụng hàng" với bất cứ ai. Tuy nhiên, mọi thứ lại chẳng được như ý muốn khi những tình huống oái oăm nhất lại bất ngờ xảy ra.


Clip tân nương bị ngã ra khỏi kiệu hoa

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại sự cố bất ngờ của cô dâu trong ngày cưới tại Trung Quốc đang thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng nước này.

Theo đó, cô dâu này vì muốn nổi bật nên đã hóa thân thành tân nương thời cổ đại cũng như tổ chức đám cưới theo đúng như truyền thống thời xưa bằng các nghi thức như cô dâu sẽ được ngồi kiệu 8 người khiêng và có bà mối đi bên cạnh, chú rể cưỡi ngựa. Ngoài ra, toàn bộ các quan khách sẽ đi bộ và đặc biệt là trang phục của tất cả mọi người cũng phải theo đúng "mô típ" cổ trang.


Cô dâu bất ngờ bị ngã ra khỏi kiệu
Cô dâu bất ngờ bị ngã ra khỏi kiệu

Tuy nhiên, khi đang trong không khí náo nhiệt tưng bừng của tiếng kèn trống thì bất ngờ tân nương bị rơi ra khỏi kiệu trước sự ngỡ ngàng của người dân đứng xem bên đường. Ngay lập tức, mọi người đã nhanh chóng đỡ cô dâu dậy quay trở lại kiệu hoa để tiếp tục quá trình rước dâu.

May mắn, cô dâu không bị thương hay có vấn đề gì nghiêm trọng và chiếc khăn trùm đầu của tân nương cũng không bị rơi xuống xuống đất, bởi đây là một điều cấm kị trong đám cưới của người Trung Quốc

Chẳng ai xui như cô dâu này, đến chuyện ngồi kiệu về nhà chồng mà cũng bị rơi giữa đường

Được biết, đám cưới đặc biệt này được tổ chức tại thị xã Nhữ Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc và ngoài tình huống dở khóc dở cười trên thì đám cưới vẫn diễn ra khá suôn sẻ, trọn vẹn.

Ngay khi được chia sẻ, những hình ảnh của cô tân nương đã nhanh chóng lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội cũng như nhận được rất nhiều những ý kiến từ cư dân mạng. Hầu hết, mọi người đều bày tỏ sự chia sẻ với gia đình tổ chức hỷ sự trước sự cố không mong muốn này bởi không ai có thể lường trước hết được những tình huống xấu có thể xảy ra.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những bình luận hài hước như: "Người ta lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý còn đây thì lên ngồi kiệu hoa bị ngã dập mông",...

Hiện đoạn clip vẫn đang được mọi người chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, mọi người đều nhiệt tình gửi lời chúc phúc đến cặp vợ chồng mới cưới, hy vọng rằng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp với cặp tân lang - tân nương này.

Tổng hợp