Cô gái hết lời khoe "người yêu của bạn cùng phòng" khiến CĐM tranh cãi

30/07/2017, 21:36 GMT+07:00

Cô gái hết lời khen ngợi, tán dương người yêu của bạn cùng phòng khiến cư dân mạng "lo lắng" thay cho cô bạn có người yêu kia.

 Câu chuyên lạ lùng về một cô gái lên mạng xã hội kể về mọi điều tốt đẹp về bạn trai của... bạn cùng phòng mới đây đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. 

Cô nàng chia sẻ rằng anh chàng người yêu của bạn cùng phòng là một mẫu bạn trai vô cùng lý tưởng. Hoàn cảnh gia đình cũng bình thường nhưng từ khi ra trường anh chàng đã biết sắm sửa xe máy cho bố, tự mua xe máy cho mình, rồi điện thoại xịn, lương đi làm cũng tận 30 triệu...

Không những thế, cô nàng còn biết anh chàng này "không phải dạng vừa" trong trường đại học lúc trước, thành tích học tập luôn ở dạng "top", được thầy yêu bạn mến... Đã đẹp trai, học giỏi lại còn biết nấu ăn, dọn dẹp, đặc biệt khoản yêu chiều bạn gái thì không còn gì phải bàn. Chính bản thân cô nàng cũng nhiều lần được "hưởng ké" từ người yêu của bạn cùng phòng mình. 

Cô gái hết lời khoe

Bên cạnh đó, cô nàng còn đưa ra minh chứng sống động về sự "vị tha" trong tình yêu mà cô bạn cùng phòng của mình may mắn nhận được. Chuyện là cô bạn cùng phòng không may làm rơi chiếc Iphone 7 của người yêu xuống đất khiến màn hình bị vỡ. Tưởng anh chàng "người yêu nhà người ta" sẽ cau có hay "xót của" mà nhăn nhó nhưng không, anh chàng chỉ nhẹ nhàng: "Em hay nhỉ, những thứ này hỏng, đi làm còn kiếm tiền thay thế, sửa, mua mới đc, chứ tình cảm hỏng mới phải suy nghĩ". Thế rồi cặp đôi lại cười đùa như chẳng có chuyện gì xảy ra.


Có bạn trai "soái ca", công việc ổn định, lương cao, lại chăm chút người yêu tận răng thì ai chẳng thích. 
Có bạn trai "soái ca", công việc ổn định, lương cao, lại chăm chút người yêu tận răng thì ai chẳng thích. 

Lời tán dương có cánh sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút hơn 12k lượt thích, hàng ngàn bình luận trái chiều. Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ với tình yêu của cặp đôi không màng đến "cái điện thoại xịn bị vỡ" và thậm chí còn ghen tị với cả cô nàng kia bởi có một người bạn cùng phòng thật biết chọn người yêu.


Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ với tình yêu ngọt ngào của cặp đôi trong câu chuyện.
Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ với tình yêu ngọt ngào của cặp đôi trong câu chuyện.

Bạn H.C bình luận: "Là người yêu mình còn sót cái bàn phím máy tính chứ đừng nói đến ip7 nhé. Ngôn tình". Bạn H.Y thì ao ước: "Làm ơn phòng mình bọn nó cũng có anh người yêu như thế để mình ăn ké. Mình không mong muốn gì hơn thế!".

Bên cạnh đó cũng không ít người lên tiếng "cảnh báo" giùm cô bạn gái cùng phòng có người yêu kia: "Người yêu của bạn mà khen dữ vậy. Nghe qua tưởng người yêu của em ý. Không phải "đồ" của mình thì đừng có để ý. Không lại sinh chuyện".

Đã có bạn nào bây giờ mới chợt nhận ra cô bạn thân thiết nhất của mình đang quá "lấn sâu" vào chuyện tình cảm của mình không nhỉ? Dẫu có thân thiết cỡ nào, nhưng mọi chuyện cũng nên dừng lại ở mức độ nhất định để vừa không làm bạn thân của mình buồn cũng như tạo cơ hội cho người yêu của mình "lung lay" nhé!

(Ảnh: Chụp màn hình, Internet)