Cô gái hẹn hò lần lượt với 5 anh và dụ dỗ từng người mua mỹ phẩm

18/10/2019, 12:40 GMT+07:00

Đã khi nào bạn chứng kiến cảnh tượng một cô nàng nào đó hẹn hò lần lượt với nhiều chàng trai trong cùng một khoảng thời gian? Ngay khi vừa tạm biệt anh này, cô gái ấy đã tiếp tục sánh bước bên anh kia, thậm chí là cùng một địa điểm nữa cơ. Nghe có vẻ khó tin quá nhỉ? Thế nhưng đây hoàn toàn là sự thật đấy nhé!

 
Em thích thì em hẹn hò thôi. (Ảnh: SpotNews)
Em thích thì em hẹn hò thôi. (Ảnh: SpotNews)

Cô gái lần lượt hẹn hò với nhiều chàng trai tại cùng 1 địa điểm

Tình huống kỳ lạ này được chia sẻ trên trang Sina, diễn ra ở gần một trung tâm thương mại ở Long Hoa, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trong đó, không chỉ một mà là có khá nhiều các cô gái trẻ đã vô tư hẹn hò lần lượt cùng các chàng trai trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

Thông tin đến từ một người phụ nữ họ Lưu khi cô nhận thấy dấu hiệu bất thường trong những cuộc hẹn liên tiếp của các cô gái quanh nơi mình làm việc. Cô Lưu đã nhiều lần trông thấy các cô gái trẻ cùng bạn trai đi vào cửa hàng mỹ phẩm để mua đồ cho mình, nhưng điều đặc biệt là 1 cô gái không chỉ hẹn hò với 1 chàng trai.

 
Cô gái này đã hẹn hò nhiều chàng trai trong cùng 1 buổi chiều. (Ảnh: SpotNews)
Cô gái này đã hẹn hò nhiều chàng trai trong cùng 1 buổi chiều. (Ảnh: SpotNews)

Theo chia sẻ của cô Lưu, vào ngày 15/10 vừa qua, nhóm phóng viên Sina đã theo sát hành trình của những cô nàng “khả nghi” và quả đúng như thông tin trước đó, mỗi cô gái đều dẫn lần lượt không dưới 5 anh chàng vào một cửa hàng mỹ phẩm trong cùng một khoảng thời gian.

Cô gái đầu tiên họ gặp trông rất năng động với trang phục áo thun đơn giản màu trắng với quần hồng ngắn. Ban đầu, cô gái đi dạo cùng một người chàng trai mặc áo trắng trung tâm thương mại, sau đó, họ đã vào cửa hàng mỹ phẩm trên tầng 2. Khi trở ra, chàng trai có vẻ không được vui lắm.

 
Cô nàng “đào mỏ” tiếp tục đi chơi với những chàng trai khác. (Ảnh: SpotNews)
Cô nàng “đào mỏ” tiếp tục đi chơi với những chàng trai khác. (Ảnh: SpotNews)

>> Bạn có biết: Hẹn hò online, tưởng bạn trai mập mạp ai ngờ ngoài đời lại là soái ca

Lần lượt với 4 anh chàng tiếp theo, cô gái này cũng có lộ trình tương tự, đi dạo vòng quanh rồi vào cửa hàng mỹ phẩm để chọn mua món đồ mình thích. Các thanh niên hầu như đều trở ra với hóa đơn trên tay, dù ít hay nhiều. Điều kì lạ ở đây là không chỉ có 1 mà nhóm phóng viên đã bắt gặp nhiều cô gái khác nữa, cũng có những hành động tương tự. Điều này khiến bất cứ ai cũng nảy sinh nghi ngờ, không biết sự thật đằng sau màn “đào mỏ” ấy là gì? 

Hóa ra đó là một chiêu trò kinh doanh của cửa hàng mỹ phẩm

Ngay sau khi chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ ấy, nhóm phóng viên đã theo chân một trong số những anh chàng “số nhọ” để “hỏi cho ra nhẽ”. Và trời ơi tin được không, tất cả đều là một màn kịch được tính toán kỹ lưỡng từ các chủ kinh doanh của cửa hàng mỹ phẩm đó.

 
Cô gái áo đen đã đề nghị các chàng trai quen qua mạng mua mỹ phẩm tặng mình. (Ảnh: SpotNews)
Cô gái áo đen đã đề nghị các chàng trai quen qua mạng mua mỹ phẩm tặng mình. (Ảnh: SpotNews)

Tất cả các cuộc hẹn hò đã diễn ra đều là quen trên mạng. Những cô gái có thân phận đặc biệt này đã “thả thính” nhiều chàng trai cùng lúc rồi hẹn họ tới trung tâm thương mại, vào đúng cửa hàng đó để mua mỹ phẩm cho mình. Thậm chí, trong lúc các “con gà” được dẫn đi mua sắm, xung quanh đều có những thanh niên xăm trổ theo dõi.

Được biết đây là những mánh khoé của cửa hàng mỹ phẩm nhằm tăng doanh thu. Theo tìm hiểu, mỗi món mỹ phẩm là 600 NDT (gần 2 triệu VNĐ). Có vẻ doanh thu của cửa hàng không hề thấp chút nào! Mọi người đều biết nhưng không ai dám lên tiếng cảnh báo các chàng trai đang “chui đầu vào rọ” kia, vì chẳng muốn tự “chuốc họa vào thân”.

>> Đừng bỏ lỡ: Lặn lội hơn 130km đến điểm hẹn hò và bị bạn trai chê béo

Dư luận chỉ trích chiêu trò kinh doanh của cửa hàng mỹ phẩm

Ngay khi thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Đa số là chỉ trích cho chiêu trò kinh doanh bất chấp tất cả của đơn vị mỹ phẩm này. Thậm chí có người còn thẳng thắn đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc để không còn chàng trai nào bị rơi vào bẫy một cách dễ dàng như vậy.

Cô gái hẹn hò lần lượt với 5 anh và dụ dỗ từng người mua mỹ phẩm

 
Cư dân mạng đồng tình chỉ trích việc kinh doanh bất chấp để thu về lợi nhuận của của hàng mỹ phẩm. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng đồng tình chỉ trích việc kinh doanh bất chấp để thu về lợi nhuận của của hàng mỹ phẩm. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Cái kết buồn cho chàng trai kém sắc khi hẹn hò qua mạng

Như vậy có thể thấy rõ, tất cả đều xuất phát từ những cuộc tình online, nơi mà các chàng trai cô gái không ngừng “thả thính” nhau mới mong muốn tìm được “một nửa” thích hợp. Nhưng cũng đã không ít lần, cộng đồng mạng đã nhắc nhở dân tình về những mối nguy hại từ việc hẹn hò qua mạng mà dường như vẫn còn quá nhiều thanh niên “nhẹ dạ cả tin”. Thôi thì từ nay rút ra bài học “xương máu” nhé! Hãy chia sẻ và bày tỏ quan điểm của mình để mọi người cùng được biết đi nào.

Thông tin từ: Sina

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA KHI CÁC CẶP ĐÔI THỬ HẸN HÒ "LẠI" QUA MẠNG?

Sự phát triển của mạng xã hội kéo theo hàng loạt những hệ lụy, trong đó có chuyện “tình yêu online”, tức là các cặp đôi tìm hiểu, trò chuyện và hẹn hò qua mạng. tất nhiên, họ chưa gặp mặt bao giờ và chính cái lần gặp gỡ đầu tiên ấy lại gây ra không biết bao tình huống éo le. Nhiều người vẫn nghĩ, thanh niên trẻ bây giờ dễ dàng tìm kiếm cho mình một người yêu thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, điều đó chưa hẳn đã đúng và cần phải xem xét lại.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY