Cô gái hát opera lột xác thành rocker trên sân khấu nhận ngay nút vàng khiến trường quay dậy sóng

03/08/2018, 15:30 GMT+07:00

Sau khi kết thúc một đoạn ngân dài, nhạc bỗng dưng thay đổi. Cristina cũng khéo léo thể hiện nét mặt bất ngờ khiến khán giả nhầm tưởng có sai sót kỹ thuật.

Cristina Ramos là cô gái đã gây náo loạn tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tây Ban Nha năm 2016. Bước ra sân khấu trong bộ đầm đen tuyền dài thướt tha, cô gái bắt đầu với một bài hát opera kinh điển "“Les Oiseaux Dans La Charmille".  Sau khi kết thúc một đoạn ngân dài, nhạc bỗng dưng thay đổi. Cristina cũng khéo léo thể hiện nét mặt bất ngờ khiến khán giả nhầm tưởng có sai sót kỹ thuật.


Cristina Ramos là cô gái đã gây náo loạn tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tây Ban Nha
Cristina Ramos là cô gái đã gây náo loạn tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tây Ban Nha

Chất giọng cực cao và chuẩn của Cristina đã khiến ban giám khảo thích thú. Tuy vậy, cao trào nhất của phần trình diễn còn ở phía sau. Sau khi tỏ ra bối rối, cô nàng đột ngột xé tung chiếc váy, để lộ ra bộ quần áo bên trong đậm chất rock. Ban giám khảo phải há hốc mồm kinh ngạc vì sự thay đổi táo bạo này.


Ban giám khảo phải đứng bật lên vì phần trình diễn rất đặc biệt này
Ban giám khảo phải đứng bật lên vì phần trình diễn rất đặc biệt này

Trình bày ca khúc "Highway to hell", Cristina gần như đốt cháy sân khấu vì chất giọng cực khủng của mình.

Ban giám khảo ngạc nhiên và phấn khích đến mức nhảy hẳn lên bàn vỗ tay hào hứng. Cuối cùng, nút vàng đã được nhấn dành cho cô gái tài năng và sáng tạo này.

Khán giả nhận xét đây có lẽ là màn trình diễn "ăn tiền" nhất trong tất cả các phần thi hát ở chương trình Tìm kiếm tài năng trên toàn thế giới.