Cô gái Hà Nội 2 tháng "rinh" được hơn 800 gấu bông từ trò chơi gắp thú

14/10/2020, 11:30 GMT+07:00

Gắp thú nhồi bông là trò tiêu khiển được các bạn trẻ rất yêu thích. Nhiều người đùa vui rằng đây là trò chơi khá hồi hộp và minh chứng rõ nhất cho câu nói “có tiền cũng chịu” bởi không phải lúc nào cho xu vào cũng gắp thành công.

Mới đây, cô gái có tên H.T.K.H. (29 tuổi) đến từ Hà Nội lại khiến nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ bởi sau mỗi lần chơi gắp thú ở siêu thị, người phụ nữ này lại “bội thu” vô số gấu bông.

 
Trong 2 tháng, chị H. đã gắp được 800 con thú bông. (Ảnh: FB H.T.K.H.​)
Trong 2 tháng, chị H. đã gắp được 800 con thú bông. (Ảnh: FB H.T.K.H.​)

>> Xem thêm: "Không trượt phát nào": Cô nàng gắp được hẳn 800 con thú bông, mở luôn shop để bán lại

Cô gái Hà Nội gắp được 800 gấu bông trong 2 tháng

Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh về một người phụ nữ ở Hà Nội có "biệt tài" trong việc gắp thú nhồi bông. Qua những bức hình được chia sẻ có thể thấy, căn phòng của cô gái này ngập tràn thú nhồi bông với đủ hình dạng, kích thước.

 
Bộ sưu tập thú nhồi bông gắp được của người phụ nữ này. (Ảnh: FB H.T.K.H​.)
Bộ sưu tập thú nhồi bông gắp được của người phụ nữ này. (Ảnh: FB H.T.K.H​.)

Được biết, cô gái trong câu chuyện kể trên có tên là H.T.K.H.. Ngay dưới phần bình luận, chị H. cho biết, bộ sưu tập gấu bông hiện tại của mình lên đến hơn 800 con, chưa kể số đã bán và đây là "chiến lợi phẩm" sau hơn 2 tháng miệt mài đi gắp thú ở các siêu thị, trung tâm thương mại.

>> Tin liên quan: "Hết hồn" với trò chơi khăm trong máy gắp thú bông

Bí quyết chinh phục trò chơi gắp thú

Qua tìm hiểu từ một số dân mạng, chị K.H. thường dành khoảng 100.000 đồng cho mỗi buổi gắp gấu. Qua những bức hình được chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy, sau mỗi lần chơi, cô đã phải dùng đến xe đẩy hàng để vận chuyển hết số thú bông mà mình gắp được về nhà.

 
Thành quả sau một buổi gắp thú bông của chị H.. (Ảnh: FB H.T.K.H​.)
Thành quả sau một buổi gắp thú bông của chị H.. (Ảnh: FB H.T.K.H​.)

Bí quyết để chinh phục trò chơi gắp thú bông của người phụ nữ này đó chính là cần tìm điểm yếu của con gấu và gắp chính xác. Trong đó, vị trí thường hay gắp là đầu, thân và chân. Quan trọng hơn, muốn gắp được hết số gấu trong máy cần tính toán tới việc xây tháp quanh miệng hố bằng cách di chuyển những con gấu xa nhất đến gần vị trí cửa tủ. 

 
Có khi chị phải dùng ô tô mới chở về hết số thú mình gắp được. (Ảnh: FB H.T.K.H.​)
Có khi chị phải dùng ô tô mới chở về hết số thú mình gắp được. (Ảnh: FB H.T.K.H.​)

Cộng đồng mạng: “Cô gái vàng của làng gắp thú bông”

Ngay sau khi câu chuyện trên được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người không khỏi bất ngờ bởi họ “gắp hoài nhưng toàn trượt”. Ngay dưới bài viết, một số dân mạng đã chia sẻ thêm về những cảm xúc hay bí quyết để “bách phát bách trúng” khi chơi trò này.

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Đừng dại dột mà cắm mặt vào gắp nhé, không được con nào đâu. Sau khi hỏi các cao thủ, người ta bảo là muốn thành công cũng phải có giờ. Ở trung tâm 1 ngày là có vài khung giờ nhất định. Đúng thời điểm thì mới gắp chính xác”.
“Chị tính mở cả siêu thị gấu luôn à, cô gái vàng của làng gắp thú bông là đây. Quá đỉnh, mình không thể nào gắp được em nào”.
"Gắp kiểu gì vậy nhỉ, đời không công bằng từ những điều vặt vãnh này đây".
"Mang 3 triệu tiền xu đó qua gắp thú, 3 đứa chia nhau gắp. Gắp hết 3 triệu tiền xu không được con gấu nào”.

>> Có thể bạn quan tâm: Hé lộ chiêu độc gắp thú bông "bách phát bách trúng", còn chần chừ gì mà không thử?​

Hiện tại câu chuyện về cô gái với khả năng gắp gấu bông “thần sầu” vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Bạn thấy như thế vào về khả năng này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

"THÁNH GẮP THÚ BÔNG" KHIẾN CỬA HÀNG PHÁT HOẢNG

Trần Chí Thông (Phúc Kiến, Trung Quốc) được nhiều người gọi với biệt danh “thánh gắp thú” bởi chỉ trong vòng nửa năm anh chàng đã “rinh” hơn 3000 gấu bông về nhà từ trò chơi này.

Trong số những lần “ra quân”, đáng nhớ nhất là hôm Trần Chí Thông gắp được hàng trăm con thú bông. Chính vì vậy, các chủ cửa hàng có trò chơi kể trên đều “nóng mặt” mỗi khi thanh niên này xuất hiện. Thậm chí, họ còn mời Chí Thông ăn cơm để "năn nỉ" anh đừng chơi nữa vì đã lỗ quá nhiều.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!