Cô gái gốc Việt từng bị bỏ mặc trên bàn mổ khi nâng ngực đã qua đời

13/10/2020, 20:05 GMT+07:00

Bất kỳ ai cũng có mong muốn bản thân xinh đẹp hơn, chính vì điều đó, thẩm mỹ là một trong những phương pháp mà rất nhiều người  đã lựa chọn. Cô gái tên E.N. cũng không ngoại lệ. 

Tuy nhiên, điều không may là cô đã gặp phải sự cố đáng tiếc trong quá trình thẩm mỹ nâng ngực. Tới nay, sau 1 năm sống thực vật, cô đã không qua khỏi.

 
Trước khi tiến hành ca mổ, cô gái trẻ có dấu hiệu ngưng thở, tim ngừng đập. (Ảnh: The Sun).
Trước khi tiến hành ca mổ, cô gái trẻ có dấu hiệu ngưng thở, tim ngừng đập. (Ảnh: The Sun).

>> Xem nhanh: Nâng ngực, thiếu nữ gốc Việt ngừng tim rồi bị bỏ mặc

Sống đời thực vật sau khi bị bỏ mặc trên bàn mổ

Câu chuyện của E.N. (19 tuổi) từng là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Cụ thể, vào tháng 8/2019, cô gái quyết định thực hiện nâng ngực tại một phòng khám ở Colorado, Mỹ. Ngay trước khi ca mổ chính thức bắt đầu, cô gái trẻ có dấu hiệu ngừng tim, ngừng thở.

 
Cô gái có dấu hiệu lạ nhưng không được ai quan tâm đến. (Ảnh: Metro).
Cô gái có dấu hiệu lạ nhưng không được ai quan tâm đến. (Ảnh: Metro).

Mặc dù bệnh nhân có dấu hiệu như vậy, tuy nhiên phía phòng khám đã bỏ mặc cô trên bàn mổ suốt hơn 5 tiếng. Không một ai thông báo cho 911 hay gia đình mặc dù mẹ của cô cũng đi tới cùng con gái và ngồi tại phòng chờ. 

Sau khi đưa đến bệnh viện cấp cứu, E. được chẩn đoán rằng đã bị tổn thương não trái nặng. Cô sẽ phải nằm viện, mãi mãi sống cuộc đời thực vật. 

>>Đừng bỏ lỡ: Sững sờ về trào lưu nâng ngực bằng máy hút, không cần phẫu thuật và sự thật không ai ngờ tới​

Sau 1 năm chống chọi bệnh tật, cô gái đã trút hơi thở cuối

Đến ngày 2/10/2020, E. được chẩn đoán viêm phổi nặng. Sau 2 ngày, mặc dù được bác sĩ nỗ lực cứu chữa, thế nhưng cô gái trẻ vẫn không thể vượt qua. Gia đình sau đó cũng đã công bố thông tin E. qua đời với truyền thông. 

David Woodruff, luật sư của gia đình, cũng là người theo vụ án năm đó chia sẻ: “Gia đình hiện rất đau lòng. Cô gái lẽ ra đã có một tương lai tươi sáng”. Ngày 11/10 vừa qua, buổi lễ tưởng niệm E. đã diễn ra. 

 
Sau hơn 1 năm sống thực vật, cô gái đã qua đời. (Ảnh: WPMT).
Sau hơn 1 năm sống thực vật, cô gái đã qua đời. (Ảnh: WPMT).

Nói về những người đã gây nên sự cố đau lòng cho E., hiện tại họ vẫn đang bị cáo buộc tội sơ suất trong quá trình phẫu thuật. Gia đình cô gái khởi kiện bác sĩ K. và bác sĩ gây mê R.M, thế nhưng giấy phép hành nghề của bác sĩ K. chỉ bị đình chỉ tạm thời sau khi vụ việc xảy ra và đã phục hồi vào năm nay. Còn M. chỉ dừng công việc gây mê nhưng vẫn được tiếp tục làm điều dưỡng.

>>Bạn có biết: Góc kinh hoàng: Những hậu quả "đáng sợ" khi nâng mũi, chị em hãy thật cẩn thận trước khi quyết định​

Bố mẹ của cô gái trẻ gốc Việt vẫn đang cố gắng đòi lại công bằng cho E. Họ làm điều đó không chỉ vì con gái mà còn mong muốn sẽ không có bất kỳ ai phải chịu trường hợp đáng thương tương tự. 

Liên tục cập nhật các tin tức mới tại YAN nhé!

KINH HOÀNG: SUÝT PHẢI “TRẢ GIÁ ĐẮT” VÌ NÂNG NGỰC 

Từng trải qua giai đoạn kinh hoàng sau khi nâng ngực, Anne Ziegenhorn đã cảnh báo với mọi người về những hậu quả của việc này. 

Được biết, cô đã thực hiện đặt túi ngực bằng silicon vào năm 1998. Chỉ vài tháng sau đó, cô bắt đầu có dấu hiệu lạ trong cơ thể nên đã đến bệnh viện kiểm tra. 

Ban đầu, không ai có thể phát hiện ra được cô đang bị bệnh gì. Một thời gian dài, cô đã phải sống trong một cơ thể đau yếu mà không thể làm gì khác hơn. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!