Thí sinh thi hài "chặt chém" MC ngay trên sóng truyền hình

11/06/2016, 20:21 GMT+07:00

Thí sinh Ngọc Hoa với hình ảnh giống giám khảo Ngọc Giàu đã có màn "đấu khẩu" dí dỏm với MC ngay trên sân khấu "Cười xuyên Việt 2016".

Gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện là thí sinh có gương mặt và vóc dáng giống với Giám khảo – NSND Ngọc Giàu như 2 giọt nước. Đó chính là thí sinh Ngọc Hoa – cô gái có gương mặt đáng yêu, vóc dáng tròn trĩnh và chiều cao khiêm tốn. Tuy không có lợi thế về ngoại hình nhưng trong đêm thi tối qua, Ngọc Hoa lại là thí sinh tạo được nhiều ấn tượng nhất với giám khảo và khán giả bởi nét duyên trời phú trong tiểu phẩm cười ra nước mắt "Giảm béo". Tiểu phẩm nói về cô nàng Ngọc Hoa "bé bự" mong muốn được giảm cân nhưng lúc nào cô cũng cảm thấy đói và ăn rất nhiều. Đến cả trong giấc mơ, cô mơ mình trở thành huấn luyện viên giảm cân, nhưng tập chưa được bao lâu thì cô lại thưởng cho mình từ món ăn này đến món khác, khiến cô bị bội thực suýt nhập viện.

Giám khảo Ngọc Giàu cho rằng nếu như Ngọc Hoa không vào được vòng trong thì cứ vô nhà của bà mà ở. Ngọc Hoa chia sẻ do mẹ ruột của cô đã mất nên cô rất muốn được làm con nuôi của NSND Ngọc Giàu và đã được bà đồng ý.

Nguồn video: thvl.vn

Thí sinh thi hài

Thí sinh thi hài

Thí sinh thi hài