CĐM phẫn nộ với clip cô gái giả vờ ngủ, ghi lại cảnh bị sàm sỡ trên xe khách

24/12/2017, 17:30 GMT+07:00

Cô cảm thấy có một bàn tay đang sờ soạng trên cơ thể mình. Sau khi tỉnh giấc, cô phát hiện người đàn ông nằm ngay cạnh có hành động bất thường.

Cô gái đã giả vờ nhắm mắt như đang ngủ nhưng thực tế trên tay cố đã cầm điện thoại quay lại hành động sàm sỡ của tên yêu râu xanh với mình trên chuyến xe khách.

Bị sàm sỡ, quấy rối trên xe khách là tình trạng đã xảy ra rất nhiều và từng bị phanh phui trên mạng. Đã có không ít vụ lơ xe hoặc hành khách đi cùng có hành động không đẹp mắt với phái nữ trên xe bị tố giác. Điều này khiến không ít các chị em phụ nữ có tâm lí sợ sệt khi đi trên các chuyến xe khách giường nằm. Tuy nhiên, cũng có những cô nàng rất "gan" đến độ chấp nhận giả vờ ngủ như không biết gì để ghi lại bằng chứng tố cáo hành động của tên biến thái.

Mới đây, một cô gái trẻ đã tung lên mạng đoạn clip mà cô quay được hành động sàm sỡ của một người đàn ông trên chuyến xe khách với cô. Bạn nữ cho biết vì mệt nên sau khi lên xe thì liền ngủ luôn không để ý gì xung quanh. Sau đó, khi đang lơ mơ trong giấc ngủ thì cô cảm thấy có một bàn tay đang sờ soạng trên cơ thể mình. Cô đã tỉnh giấc và phát hiện người đàn ông nằm ngay cạnh đang có hành động bất thường.


Cô gái đã giả vờ ngủ để quay lại hành vi biến thái của người đàn ông trên chuyến xe khách (Nguồn: Hóng)


Tên biến thái trên xe khách bị ghi lại hành động sàm sỡ cô gái (Ảnh cắt từ clip)
Tên biến thái trên xe khách bị ghi lại hành động sàm sỡ cô gái (Ảnh cắt từ clip)

CĐM phẫn nộ với clip cô gái giả vờ ngủ, ghi lại cảnh bị sàm sỡ trên xe khách

Cô gái cho biết, lúc đầu cô tưởng rằng người đàn ông này đã ngủ say nên tay chân đạt áp sát người cô mà không biết. Nhưng dần dần hành động của tên biến thái ngày càng lộ liễu hơn. Nhân lúc xe nghỉ ở trạm dừng chân, cô gái này đã lén lấy điện thoại cầm sẵn ở tay để quay nhưng vẫn đeo tai nghe và nhắm mắt giả vờ như đang ngủ.

Đúng như sự nghi ngờ của cô gái, hắn ta tiếp tục có những hành động sàm sỡ trắng trợn hơn là động chạm vào phần cơ thể nhạy cảm của cô gái. Nhưng khi cô mở mắt ra bất ngờ thì tên này tỏ ra tỉnh "bơ" như không có gì xảy ra. Đến đây vì quá mệt mỏi nên cô ngủ thiếp đi không hay nhưng tay vẫn giữ điện thoại quay hết hành động của tên biến thái.

Sự việc được cho là xảy ra trên tuyến xe khách Hà Nội - Hạ Long.


Hắn ngang nhiên dở trò sàm sỡ trên xe những vẫn "tỉnh bơ" như không có chuyện gì khi nạn nhân mở mắt ra nhìn (Ảnh chụp màn hình)
Hắn ngang nhiên dở trò sàm sỡ trên xe những vẫn "tỉnh bơ" như không có chuyện gì khi nạn nhân mở mắt ra nhìn (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng, clip của cô gái đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Có khá nhiều luồng ý kiến xoay quanh câu chuyện này. Nhiều người đồng ý rằng cô gái khá dũng cảm đồng thời tỏ ra tức giận với hành vi biến thái trắng trợn của tên "yêu râu xanh" kia. Nhưng cũng không ít người bất ngờ lên án cô gái vì sao đã có bằng chứng mà không tố cáo với nhà xe luôn, lại mặc kệ cho hắn ta làm gì thì làm trên xe như vậy.

Bạn T.N bình luận: "Bạn nữ này cũng gan đấy chứ, nó sàm sỡ lộ liễu như vậy cũng để yên rồi về đến nhà mới đăng clip lên mạng. Làm vậy chẳng khác gì đồng ý cho tên kia làm bậy cả".

Không những thế, không ít người còn tỏ ra khá khó hiểu, không biết vì sao bạn nữ kia đã mở mắt ra nhìn tên biến thái rồi lại tiếp tục quay đi ngủ tiếp.

Nhiều bạn nữ khác thì tỏ ra đồng cảm với cô gái vì đã từng gặp trường hợp tương tự trên xe khách. Các bạn gái cũng cho rằng đôi khi phải đặt địa vị vào bạn nữ kia thì mới hiểu vì sao cô gái không lên tiếng: "Một phần vì mệt nhưng chắc phần nhiều là vì sợ cũng nên. Bây giờ có truy hô tố cáo rồi biết đâu đến lúc xuống xe tên đó đi theo trả thù thì sao", bạn H.V chia sẻ.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người khuyên bạn nữ trong đoạn clip nếu đã có bằng chứng rõ ràng thì nên báo cáo đến các cơ quan chức năng để được giải quyết hơn nữa cũng là để bảo vệ các bạn nữ khác.

Hiện tại, sự việc trên vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ và gây khá nhiều tranh cãi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về clip này. Hãy chia sẻ với Yan nhé!

Tổng hợp

CĐM phẫn nộ với clip cô gái giả vờ ngủ, ghi lại cảnh bị sàm sỡ trên xe khách