Nữ sinh 1997 nhét... con chó vào bụng giả mang bầu khi đi qua cửa an ninh sân bay

14/01/2018, 09:03 GMT+07:00

Khi kiểm tra đến phần "bụng bầu" nhô ra của cô gái, nhân viên an ninh phát hiện bên trong có tiếng động rất rõ, điều này đã khiến nhân viên kiểm tra và giật mình phải lập tức báo cảnh sát.

Sự việc xảy ra tại sân bay quốc tế Thiên Hà, Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Theo đó, một nữ sinh đã lợi dụng chiếc "bụng bầu giả" đeo vào người, rồi nhét chú chó con vào trong với mục đích mang về nhà. Nhưng cuối cùng việc này vẫn không thể qua mắt được các nhân viên an ninh tại sân bay.


Cô nữ sinh đại học giả mạo "thai phụ" và chú chó nhỏ của mình
Cô nữ sinh đại học giả mạo "thai phụ" và chú chó nhỏ của mình

Được biết vụ việc hy hữu này xảy ra vào ngày 11/12 vừa qua, cảnh sát sân bay nhận được tin báo có một thai phụ vận chuyển hàng trái phép. Khi đến sân bay, cảnh sát phát hiện "thai phụ" này tinh thần hoảng hốt, vẻ mặt bối rối, không được tự nhiên. Sau khi điều tra được biết "thai phụ" này là một sinh viên đại học, sinh năm 1997, quê nhà ở Cam Túc, điều đáng nói là cô gái này chưa từng kết hôn, càng không phải là đang mang thai.

Thế nhưng khi cô gái này đi qua cửa kiểm tra an ninh, các nhân viên ở đây đã phát hiện mặc dù "bụng bầu" đã khá to thế nhưng mọi hành động của cô không hề giống với một bà bầu.

Các nhân viên an ninh đã quyết định tiến hành kiểm tra bằng tay, khi kiểm tra đến phần "bụng bầu" nhô ra, nhân viên an ninh phát hiện bên trong có tiếng động rất rõ, điều này đã khiến nhân viên kiểm tra ban đầu phải giật mình. Ngay sau đó người này đã lập tức báo cảnh sát.


Cô đã đặt mua một chiếc bụng bầu giả bằng cao su trên mạng
Cô đã đặt mua một chiếc bụng bầu giả bằng cao su trên mạng

Lúc này do biết không thể che giấu được nữa nên cô gái đã tháo chiếc bụng giả ra, từ trong đó lấy ra một chú chó nhỏ màu trắng.  Qua một hồi điều tra, cô gái khai nhận do muốn mang chú chó nhỏ vừa đầy tháng từ Vũ Hán về Cam Túc nên cô đã lên mạng tìm kiếm các chiêu trò để qua mắt nhân viên an ninh sân bay.

Trong lúc tìm hiểu thông tin, cô gái đã vô tình phát hiện thấy một "công cụ" đặc biệt đó là chiếc bụng bầu giả bằng cao su được rao bán trên mạng với giả thành tương đối rẻ. Vì thế cô đã quyết định mua về và nhét chú chó nhỏ vào trong với hy vọng sẽ che giấu được khi qua cửa kiểm tra an ninh.


Sau đó nhét chú chó nhỏ vào trong nhằm qua mắt nhân viên an ninh sân bay
Sau đó nhét chú chó nhỏ vào trong nhằm qua mắt nhân viên an ninh sân bay

Cô gái có hành vi gây rối loạn trật tự an ninh ở sân bay nhưng do thái độ nhận tội thành khẩn, hành vi của cô không gây ra bất cứ hậu quả nghiêm trọng nào nên phía cảnh sát chỉ tiến hành xử phạt hành chính.

Được biết hiện loại sản phẩm bụng bầu giả bằng cao su này đang được bán rộng rãi ở trên mạng, có nhiều người đã tìm mua sản phẩm này với mục đích tránh bị công ty sa thải hoặc thậm chí là chỉ vì để được nhường chỗ khi đi xe buýt , không cần xếp hàng... Thế nhưng sử dụng bụng bầu giả với mục đích để chó vào trong nhằm qua mắt an ninh sân bay như cô nữ sinh đại học này thì đúng là có "một không hai".

Nguồn: QQ